บันเทิง

แซ่บมาก "ดิว อริสรา" งัดประสบการณ์สอนเลิฟซีน แซมมี่ จูบรัว นัวจริง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกว่าไม่ทำให้คอหนังไทยผิดหวัง โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนอย่างร้อนแรง ในภาพยนตร์ "Dark World...เกม ล่า ฆ่า รอด" ผลงานของผู้กำกับไฟแรง "โน้ต จูเนียร์" และ ผู้เขียนบท "พิง ลำพระเพลิง" ที่นอกจากจะพาทุกคนดำดิ่งสู่โลกในยุคมืด ทั้งคู่ไม่ได้สาดจินตนาการใส่แค่ความระห่ำ

แต่เรื่องฉากเลิฟซีนก็ไม่ปิดกั้นเรื่องเพศสภาพ ซึ่ง 2 เพื่อนสาวสุดซี้ "แซมมี่ เคาวเวลล์" และ "ดิว อริสรา" ที่เพิ่งจะมีโอกาสร่วมงานกันเป็นครั้งแรก แต่ก็ต้องมาเล่นเลิฟซีนกันอย่างร้อนแรงด้วยในภาพยนตร์ "Dark World...เกม ล่า ฆ่า รอด" ก็ได้เปิดใจถึงการมาร่วมงานกันครั้งแรกอีกด้วย

 

โดยสาว  "แซมมี่ เคาวเวลล์"  ก็บอกว่า  "เราสนิทกัน แต่เพิ่งจะมาร่วมงานกันครั้งแรกในหนังเรื่องนี้  โชคดีมากที่เป็นดิว เราไม่มีกำแพงระหว่างกัน มีอะไรก็คุยกันตรง ๆ และแชร์ความเห็นกันได้เยอะ ยิ่งฉากเลิฟซีนที่ต้องเล่นกับดิวยิ่งสบายไม่ต้องมานั่งเกร็ง แซมมี่ไม่เคยเจอฉากเลิฟซีนกับผู้หญิงด้วยกันก็จะปรึกษาดิวว่าต้องทำยังไงก่อนดี ดิวก็บอกปล่อยชิลล์เลยให้อารมณ์พาไป ถามว่าทำใจนัวกับเพื่อนได้ยังไง มี่ก็คิดว่าไม่ใช่ตัวเรา เป็นตัวละคร จริง ๆ เลิฟซีนก็นัวกันตั้งแต่ตอนเวิร์คช็อปกันแล้ว นอกจากเวิร์คช็อปมี่ก็นั่งดูหนังเลสเบี้ยนฝรั่งเศสเพื่อศึกษาด้วย เขาจัดเต็มมากเหมือนได้กันจริง ๆ ส่วนฉากเลิฟซีนกับดิว ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ มาราธอนแค่2-3 ช.ม. เล่นประมาณ 3 เทค แต่เหนื่อย (หัวเราะ) ในเรื่อง  "ไอริน" แสดงโดย ดิว จะเป็นคนคุมเกม เป็นคนเปิดโลกใหม่ให้กับเฟียร์ เพราะเฟียร์เคยมีแฟนเป็นผู้ชายมาก่อน ซึ่งตอนถ่ายฉากนั้นพี่โน้ต ผู้กำกับก็เคลียร์คนที่ไม่จำเป็นออกไปค่ะ" กลัวคนจับจิ้นไหม? "คนน่าจะเชียร์เฟียร์กับไอรินนะ เอาจริง ๆ ปกติ มี่กับดิวเรียกแทนตัวเองว่า "ผัว" และ "เมีย" กันอยู่แล้ว ก็ตรงกับในหนังเรื่องนี้ที่ดิวก็เป็นผู้หญิงค่ะ" 

 

ด้านสาว "ดิว อริสรา" ก็บอกว่า "ดิวชอบเรื่องนี้ตรงที่เราได้ใช้ประสบการณ์การแสดงที่ผ่านมาทั้งหมด ดิวไม่มีฉากแอ็คชั่นเหมือน น้ำหวาน-รักษ์ณภัค หรือ แซมมี่ ก็จริง แต่เลิฟซีนระอุมาก ตอนที่เล่นเลิฟซีนกับแซมมี่แฮปปี้มาก เราสนิทกันผู้หญิงกับผู้หญิงจูบกันสำหรับดิวคือแฮปปี้

ดิวคิดว่าแซมมี่ก็น่าจูบจริง ๆ อ่ะ เราเป็นเพื่อนกัน เรารักกันเราจะเห็นความน่ารักของเพื่อนเรา พอเรามาอินกับคาแร็คเตอร์ก็รู้สึกว่าแซมมี่ก็น่าฟัดจริงๆ ไม่มีอุปสรรคเลย ค่อนข้างง่าย เราแค่ใส่ความรู้สึกของไอรินและเฟียร์ลงไปก็ไม่ยากอะไร ถามว่าดุเดือดขนาดไหน ไปดูกันเองเถอะค่ะ เรื่องนี้สุดมากจริง ๆ ค่ะ (หัวเราะ)"  

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ