บันเทิง

"MOONFALL" ภ. แอ็กชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ เตรียมเผยความลับจากนอกโลก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างมหาศาลเรื่องแรกของปี 2022 ที่ทุกคนต่างรอคอย กับ ภาพยนตร์แอ็กชั่น มหันตภัยล้างโลก อย่าง "MOONFALL" ที่ปล่อยของออกมาเรียกเสียงฮือฮา และ เป็นกระแสในโลกโซเชียลมากมาย

โดยล่าสุด ภาพยนตร์  "MOONFALL"  ปล่อยใบปิดพร้อมตัวอย่างของภาพยนตร์เผยถึงเรื่องราวและความระทึก รวมถึง ความลับจากนอกโลก ด้านมืดของดวงจันทร์ที่ทุกคนต่างไม่เคยรู้มาก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกลับมาอีกครั้งของ "โรแลนด์ เอมเมอริช" ผู้กำกับหนังหายนะวันสิ้นโลก ที่สร้างปรากฎการณ์หนังให้โด่งดังไปทั่วโลกมาแล้วจาก "Independence Day" , "The Day After Tomorrow" และ "2012" 

"MOONFALL"  ภ. แอ็กชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ เตรียมเผยความลับจากนอกโลก

จากคนที่หลงใหลทฤษฎีสมคบคิดเขาได้นำไอเดียนี้มาต่อยอดตำนานลึกลับ 51 และ ทฤษฎี Hollow Moon ที่เขาเคยได้อ่านมาสานต่อเป็นภาพยนตร์หายนะครั้งใหม่ "คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อในทฤษฏีสมคบคิดต่างๆ แต่คุณปฏิเสธไม่ได้หรอกว่ามันน่าสนใจเอามากๆ ผมจินตนาการออกทันทีว่าทฤษฏีนี้มันอาจต่อยอดไปเป็นสิ่งที่อาจจะทำลายเผ่าพันธ์มนุษย์เลยก็เป็นได้ จะเกิดไรขึ้นถ้าดวงจันทร์หลุดวงโคจรและตรงมาที่โลก ในขณะเดียวกันมันเปิดด้านที่เราไม่เคยรู้เกี่ยวกับดวงจันทร์ด้วย ผมเอาจุดนี้ มาตั้งต้นในการ เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้" 

"MOONFALL"  ภ. แอ็กชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ เตรียมเผยความลับจากนอกโลก

นอกจากนี้  "MOONFALL" ยังได้นักแสดงเจ้าบทบาทมาถ่ายทอดหายนะวันล้างโลก ทั้ง  "ฮัลลี เบอร์รี"  จากหนังระดับบล็อกบัสเตอร์ชื่อดังไม่ว่าจะเป็น  "X-Men" ,  "John Wick: Chapter 3- Parabellum"  และ "Die Another Day"  
มาประกบคู่ร่วมทำภารกิจกู้โลกร่วมกับนักแสดงผู้มากความสามารถ อย่าง  "แพทริก วิลสัน" จาก "The Conjuring"  และ "Aquaman" ซึ่ง "โรแลนด์" กล่าวถึงความสำคัญของ 2 คาแรกเตอร์นี้ ว่า.....

 

"สำหรับตัวละครที่รู้ว่าโลกกำลังจะเจอกับอะไร คือ โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รี) เธอเป็นรองผู้บัญชาการของนาซ่า เธอแบกอนาคตของมนุษยชาติไว้บนบ่าและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเตือนทุกคน แต่ไม่มีใครเชื่อเธอ จนกระทั่งมันสายเกินไป และ "ไบรอัน ฮาร์เปอร์" (แพทริก วิลสัน) มนุษย์อวกาศที่เชื่่อ ว่าฟาวเลอร์ เป็นกุญแจสำคัญ ที่จะทำให้มนุษย์รอดจากการสูญพันธุ์ครั้งนี้ได้ และเขาขออาสาทำภารกิจกู้โลกร่วมกับเธอ แต่มันไม่ได้ง่าย ขนาดนั้นเพราะเขาเคยมีประวัติทำภารกิจผิดพลาดมาก่อน ชีวิตของเขาเหมือนโดนทำลาย แต่เขาเป็นมนุษย์อวกาศเพียงคนเดียวที่สามารถนำยานลงจอดได้โดยไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคช่วยเหลือ และเป็นคนที่ใช่ที่สุดสำหรับภารกิจนี้"

"MOONFALL"  ภ. แอ็กชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ เตรียมเผยความลับจากนอกโลก

เมื่อโลกใกล้ถึงวันสิ้นสูญ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และ พุ่งตรงสู่โลก นักบินอวกาศ และนักวิทยาศาสตร์ต้อง ร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจเพื่อกอบกู้โลก และค้นหาคำตอบความลับอีกด้านของดวงจันทร์ที่ซ่อนอยู่ เตรียมพบกับอภิมหาภาพยนตร์แอ็กชั่นหายนะล้างโลกจาก ผู้กำกับ "Independence Day" ,  "The Day After Tomorrow" และ "2012" กับ "MOONFALL"   4 กุมภาพันธ์ 2022 ในโรงภาพยนตร์ 

"MOONFALL"  ภ. แอ็กชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ เตรียมเผยความลับจากนอกโลก

"MOONFALL"  ภ. แอ็กชั่นมหันตภัยฟอร์มยักษ์ เตรียมเผยความลับจากนอกโลก

logoline