บันเทิง

"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งข่าวติดโควิด-19 แพทย์เผยเป็นเชื้อเดลตา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

งานเข้านักแสดง พิธีกร มากความสามารถ "ท็อป ดารณีนุช" ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยการโพสต์แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมของเธอว่า ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากไปร่วมงานกฐินทางภาคอีสานกับเพื่อนๆ

วันนี้ ( 4 พ.ย.64) "ท็อป ดารณีนุช" ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวหลังจากหายหน้าหายตาไป 2-3 วัน โดยเจ้าตัวบอกว่า "ติดโควิด-19" จากเพื่อนที่อุดรขณะที่ไปร่วมงานกฐินด้วยกันและโดยสารรถคันเดียวกันในการเดินทาง โดยท็อปได้โพสต์ข้อความว่า  "ท็อป ดารณีนุช" แจ้งข่าวติดโควิด-19  แพทย์เผยเป็นเชื้อเดลตา
 

"ก่อนอ่านถึงบรรทัดนี้ เลื่อนภาพอ่านก่อนนะคะ ***แก้ไขวันเริ่มต้น เขียนเดือนผิดค่ะต้องเป็น 30 ตุลาคม  สรุปรวมคือติดจากเพื่อนที่ขับรถไปกฐินด้วยกัน เพราะวันที่เขาเจอเพื่อนที่เป็นโควิดคือวันที่ 27ตค. มาพบและนั่งรถคันเดียวกันวันที่ 31 ตค.คือนั่งรถกันยาวๆตั้งแต่ตี3ครึ่ง หลายชั่วโมง แล้วยังเปิดหน้ากากกินขนมกินกาแฟกันในรถตั้งแต่เช้า พอเรากลับกรุงเทพวันที่ 1พย.เพื่อนเค้าที่ติดโควิดถึงจะแจ้งว่าตัวเองติด เพื่อนAเจ้าของรถจึงไปตรวจ วันที่2 พย.ตอนเย็น หลังทราบผลและรีบแจ้งให้เราทราบเช้าวันที่3พย. นำสืบโรคแล้ว ก็คือติดจากกรณีนี้แน่นอน ที่เชื้อฟักตัวเร็วเพราะทางแพทย์แจ้งว่าเป็นเชื้อเดลต้า จึงทำให้ติดและแพร่กระจายได้เร็ว
เหตุที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีใครตั้งใจ จึงไม่ได้โกรธแล้วว่าใครทั้งสิ้น เป็นเหตุปัจจัยทั้งหลายที่บังเอิญเหมาะเวลาจะต้องติดเชื้อ เพราะตอนแรกก็ตั้งใจจะขับรถไปเอง ก็มีเหตุให้ต้องอาศัยรถเพื่อน ตอนนี้อาการของดาก็ไม่หนักค่ะ เพราะเจอเร็ว รักษาเร็ว เพื่อนA,Bและดาผลออกมาว่าติดแน่นอน เหลือเพื่อน C. ที่ทำATK,PCRเมื่อวันที่3พย.แล้ว วันนี้ก็ไปทำซ้ำอีกครั้งหนึ่ง รอผลค่ำนี้เช่นกัน โชคยังดีที่ดาและเพื่อนๆรับวัคซีนกันแล้ว เชื้อจึงยังไม่แสดงอาการลงปอดใดๆ ดามีแต่อาการไข้และปวดหัวอย่างมากเท่านั้น วันนี้เพิ่งจะมีอาการคัดจมูกเบาๆ  หากเหตุการณ์นี้จะสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใดที่มีตัวดาเป็นเหตุ ต้องกราบขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยนะคะ"

"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งข่าวติดโควิด-19  แพทย์เผยเป็นเชื้อเดลตา

นอกจากนั้นเธอก็โพสต์ภาพขอความแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียด อย่างไรคมชัดลึกบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้ "ท็อป ดารณีนุช" หายป่วยในเร็ววันค่ะ "ท็อป ดารณีนุช" แจ้งข่าวติดโควิด-19  แพทย์เผยเป็นเชื้อเดลตา

 

"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งข่าวติดโควิด-19  แพทย์เผยเป็นเชื้อเดลตา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ