บันเทิง

"โบว์ แวนดา" โล่ง ชายโรคจิต รับซื้อขนในที่ลับดาราถูกจับ คุกคามทางเพศเป็นปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“โบว์ แวนดา” โล่งอก หลังชายโรคจิต รับซื้อขนในที่ลับดาราถูกจับแล้ว ถูกคุกคามทางเพศเป็นปี พบประวัติการงานดี ได้เงินเดือนครึ่งแสนต่อเดือน ยันเอาเรื่องถึงที่สุด


หลังจาก “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวงมาเป็นปี เพราะโดนโรคจิตส่งข้อความคุกคามทางเพศทุกช่องทางโซเชียล และยังแอบอ้างว่าเจ้าตัวขายภาพอนาจาร โดยคนร้ายได้ทำการส่งภาพจำนวน 2 ภาพไปให้บุคคลอื่นๆ ซึ่งภาพหนึ่งเป็นรูปหน้าของโบว์ และอีกภาพเป็นภาพเปลือยของบุคคลอื่น จนทำให้เกิดความเข้าใจผิด สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับตนเองเป็นอย่างมาก

 

\"โบว์ แวนดา\" โล่ง ชายโรคจิต รับซื้อขนในที่ลับดาราถูกจับ คุกคามทางเพศเป็นปี

 

 

ล่าสุดวันนี้ (3 พ.ย.) ตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว ซึ่งโบว์ได้เดินทางมามอบช่อดอกไม้ แสดงความขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า “ในที่สุดก็จับได้แล้ว ก็ดีใจค่ะ เพราะว่าล่าสุดเพิ่งได้ข้อความมา เมื่อประมาณห้าทุ่มเที่ยงคืนเมื่อวานนี้เอง พอตื่นเช้ามาวันนี้ ทางปอท.ได้โทร.มาบอก ว่าจับได้แล้วนะ เราก็ตกใจ ว่าใช่คนเดียวกันหรือเปล่า เพราะเขาเพิ่งทักมา ก็ทักมาเหมือน ใช้ข้อความคุกคามทางเพศ แล้วก็ดูถูกเหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นผู้หญิงเรา คือเขาทำอย่างนี้มาตลอดอยู่แล้ว ก็เลยถามทางตำรวจว่าใช่แน่นะ เขาก็บอกว่าใช่ เพราะมีการจับกุมตัวตอนช่วงเช้าของวันนี้”

 

“เขาจบวิศวะโยธามานะ(ผู้ต้องหา) ถ้าจำไม่ผิด แล้วปัจจุบันก็ยังทำงาน แล้วก็ได้เงินเดือนครึ่งแสนต่อเดือน เราก็คือแค่เห็นรูป เราไม่อยากพูด ไม่อยากเห็น ไม่อยากอะไรเขาเลย”

 

“เป็นปีนะ ตอนแรกก็จะมีลักษณะนี้ เข้ามาในโซเชียลอยู่แล้ว เราก็ต้องทำใจ แต่ว่าคนคนนี้ เป็นคนเดียวที่คุกคามตลอด แล้วก็จริงจังมาก กลายเป็นว่ามีดารานักแสดงท่านอื่น ที่เขาโดนเหมือนกัน แล้วก็จะใช้รูปที่เป็นดร.ผู้เสียหายค่ะ มาตัดต่อ แล้วก็ส่งรูปอนาจารไปให้นักแสดงท่านอื่น ซึ่งทางดร.ก็ได้เข้ามาแจ้งความแล้วเหมือนกัน บางทีก็เป็นว่าเราส่งไปให้ แล้วก็ไปหลอกว่า เราขายขนอวัยวะ ขายโน่นขายนี่แล้วนะ”

 

“คนละคนค่ะ เป็นรูปตัดต่อ ตอนนี้เรานึกว่าเป็นคนในรูป แต่พอเอารูป เอาหลักฐาน เอกสารทั้งหมดไปให้ปอท. ตำรวจดูแว๊บเดียวเลย ว่าเป็นตัดต่อ เราก็ห๊ะ ตัดต่อเหรอ เขาชอบใช้รูปดร.ท่านนี้ไปหลอกคนอื่น”

 

\"โบว์ แวนดา\" โล่ง ชายโรคจิต รับซื้อขนในที่ลับดาราถูกจับ คุกคามทางเพศเป็นปี


 

 

“ตอนแรกไม่เท่าไหร่ค่ะ แค่รู้สึกว่าเป็นโรคจิตคนหนึ่งที่เขาต้องการการตอบโต้ ยิ่งดารานักแสดงออกมาให้ข่าว เขาก็เหมือนกับว่าเขาทำสำเร็จแล้วในแต่ละเคส แต่เราไม่เคยไปตอบโต้เขาไม่ว่าจะทางไดเร็กแมสเสจ หรือว่าไลน์บริษัท ไลน์ขายของ ไลน์ตัวแทนของเรา ไลน์แฟนคลับน้องมะลิ คือเขาไปหมดเลย ไปทุกที่จนเราเริ่มกลัว ว่าเฮ้ย…เขาเป็นใคร

 

จนตอนหลังก็มีการท้าทายตำรวจ เหมือนว่าเราไปให้ปอท.ใช่ไหม เริ่มแจ้งตำรวจใช่ไหม ไม่ต้องกลัวหรอกนะ ตำรวจไทยไม่มีความสามารถที่จะทำอะไรเขาได้ เขาจะทำอย่างนี้ต่อไป เพราะตอนที่เขาเริ่มรู้ มันจะมีวิธีการที่จะจับเขา เขาก็คงจะสงสัย เราก็ยิ่งกลัว เพราะมันมาตลอดเลย แล้วเราไม่เคยตอบโต้มัน มันก็ยังอยู่กับเราตลอด

 

จนตอนหลังไปรายการไหน มันก็ไปจะไปป่วนที่นั่น ก็เลยรู้สึกว่าเราอยู่กับมะลิสองคน แล้วถ้ามันเข้าถึงเราขนาดนี้ สักวันมันจะรู้ที่อยู่เราไหม เพราะว่าเราก็เปิดสาธารณะอยู่แล้ว เลยเริ่มกลัว แล้วก็เข้ามาที่ปอท. ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาได้มีการส่งข้อมูลให้ตำรวจตลอดเวลาอยู่แล้ว แล้วเราก็ภาวนา ว่าขอให้จับได้ๆ เพื่อความปลอดภัยของเราด้วยค่ะ”

 

“ยังไม่มีจุดไหน ที่รู้สึกว่ามันจะมาประชิดตัว แต่ระแวง ระแวงว่าวันนี้เราจะไปรายการนี้ เพราะบางรายการเขาก็จะบอกว่า เดี๋ยวช่วยโปรโมตให้ก่อนได้ไหม ว่าจะไปรายการนี้ พอเราโปรโมต ก็จะรู้สึกระแวงแล้ว ให้ช่วยๆ กันดูหน่อยนะรอบด้าน แต่ช่วงไหนที่เป็นมะลิ เราก็จะขอว่าไม่ขอบอกก่อนได้ไหม เพราะว่าเราอยากไปอัดรายการแล้วกลับเลย”

 

\"โบว์ แวนดา\" โล่ง ชายโรคจิต รับซื้อขนในที่ลับดาราถูกจับ คุกคามทางเพศเป็นปี

 

“หลังจากนี้ก็คงดำเนินต่อค่ะ ในหลายๆ ขั้นตอน เพราะตัวเขาก็มีหลายคดีอยู่เหมือนกัน เพราะดารานักแสดงท่านอื่นก็โดนค่ะ”

 

“จากลักษณะที่เราเห็นหลักฐาน เขาเป็นบุคคลที่น่ากลัว แล้วก็ไม่ควรใช้ชีวิตปกติ เหมือนประชาชนอย่างเรา ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะเอาผิดเขาให้ได้มาที่สุด เพื่อให้เขาไปชดใช้กรรม สิ่งที่เขาทำผิดในคุก”

 

“ทุกอย่าง ทุกอย่างที่รับไม่ได้มันมีหมดค่ะ ในศักดิ์ศรีของความเป็นผู้หญิงมีหมดเลย ด่าเราเสียๆ หายๆ ทั้งเอาอดีตของเรามา หรือว่าปั้นน้ำเป็นตัว แล้วก็มาด่าๆ ไปด่าให้คนอื่นฟัง ล่าสุดก็มีเอาเราไปหลอกประชาชนทั่วไปอีก ทำให้คนอื่นเขาเสียหายอีก ก็อยากให้เขาชดใช้กรรมอยู่ในคุก

 

\"โบว์ แวนดา\" โล่ง ชายโรคจิต รับซื้อขนในที่ลับดาราถูกจับ คุกคามทางเพศเป็นปี

 

\"โบว์ แวนดา\" โล่ง ชายโรคจิต รับซื้อขนในที่ลับดาราถูกจับ คุกคามทางเพศเป็นปี

 

\"โบว์ แวนดา\" โล่ง ชายโรคจิต รับซื้อขนในที่ลับดาราถูกจับ คุกคามทางเพศเป็นปี

 


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ