บันเทิง

ไม่พลาด "ลิซ่า" แปลงโฉมเป็นตุ๊กตายองฮี จากซีรีส์ Squid Game รับฮาโลวีน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วันฮาโลวีนแบบนี้นักร้องสาวคนดังอย่าง “ลิซ่า” หรือ “ลลิษา มโนบาล” ก็ไม่พลาดที่จะออกมาแปลงโฉมเป็นตุ๊กตายองฮี จากซีรีส์ Squid Game แถมยังถ่ายภาพคู่กับเพื่อนสาวอย่าง “จีซู BLACKPINK” มาลงไอจีด้วย

ถ้าพูดถึงซีรีส์ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้เชื่อว่าหลายคนนึกถึง  Squid Game เล่นลุ้นตาย ที่ได้อันดับ 1 ความนิยม ใน Netflix ซึ่งเมื่อออกฉายได้ไม่กี่วัน และในวันฮาโลวีนแบบนี้เหล่าคนดังในวงการบันเทิงก็ไม่พลาดที่จะออกมาคัฟเวอร์เป็นตัวละครในเรื่อง ล่าสุด "ลิซ่า"  หรือ "ลลิษา มโนบาล" ได้แปลงโฉมรับฮาโลวีนด้วยลุค "ตุ๊กตายองฮี"  จากซีรีส์ Squid Game ไม่พลาด "ลิซ่า" แปลงโฉมเป็นตุ๊กตายองฮี จากซีรีส์ Squid Game รับฮาโลวีน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุกนี้ไม่มีความหลอนใดๆในวันฮาโลวีน มีแต่ความน่ารักสดใสของ "ลิซ่า" ที่เปล่งประกายออกมา โดยลิซ่าโพสต์ท่าตามจุดต่างๆทั้งในห้อง บันได และหน้ากระจก  เท่านั้นยังไม่พอจะเห็นว่าเธอได้ถ่ายภาพคู่กับเพื่อนสาว "จีซู BLACKPINK" ที่แต่งตัวคัฟเวอร์เป็น "ลิซ่า" ไม่พลาด "ลิซ่า" แปลงโฉมเป็นตุ๊กตายองฮี จากซีรีส์ Squid Game รับฮาโลวีน

เมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปก็มีแฟนๆของ "ลิซ่า" และ "จีซู" เข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก นอกจากที่ลิซ่าโพสต์แล้ว "จีซู" ก็โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของเธอด้วยเช่นกัน ไม่พลาด "ลิซ่า" แปลงโฉมเป็นตุ๊กตายองฮี จากซีรีส์ Squid Game รับฮาโลวีน

 

ไม่พลาด "ลิซ่า" แปลงโฉมเป็นตุ๊กตายองฮี จากซีรีส์ Squid Game รับฮาโลวีน

 

ไม่พลาด "ลิซ่า" แปลงโฉมเป็นตุ๊กตายองฮี จากซีรีส์ Squid Game รับฮาโลวีน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด