บันเทิง

โดนใจชาวเน็ต "ณวัฒน์" ถามติดต่อกันยังไง ทำไม "ลิซ่า" ไม่มาเคาท์ดาวน์ภูเก็ต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่า รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา บอกว่า "ลิซ่า" จะเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในการร่วมเคาท์ดาวน์ภูเก็ตในอีกไม่กี่วันนี้ แต่ในสุดต้นสังกัดลิซ่าก็ออกมาแจ้งข่าวว่าไม่สามารถมาร่วมงานได้ ด้าน"ณวัฒน์" ออกมาตั้งคำถามโดนใจชาวเน็ต

หลังจากที่กระแสข่าวว่า "ลิซ่า" หรือ "ลลิษา มโนบาล"  ได้คอนเฟิร์มจะมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ที่ จ.ภูเก็ต และจะเซ็นสัญญากันในอีกไม่กี่วัน ซึ่งประเด็นนี้ก็ทำให้ทุกคนตั้งคำถามว่าสาว "ลิซ่า" จะมาจริงหรือ  ในที่สุดวันนี้ (28ต.ค.64) ทางต้นสังกัดอย่าง YG ENTERTAINMENT ได้ออกมาชี้แจงว่าลิซ่าไม่สามารถมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ที่ภูเก็ตได้ เนื่องจากตารางคิวงานได้วางไว้หมดแล้ว โดนใจชาวเน็ต \"ณวัฒน์\" ถามติดต่อกันยังไง ทำไม \"ลิซ่า\"  ไม่มาเคาท์ดาวน์ภูเก็ต

ล่าสุด "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International ก็ได้ออกมาแชร์ภาพพร้อมกับโพสต์ข้อความถามกลับสั้นๆแต่โดนใจชาวเน็ตว่า  "ติดต่อกันยังไงครับ เค้ามีคิวงานอยู่แล้วหรือไม่ได้ติดต่อพูดกันไปเอง 555 ไม่เป็นไรปลอบใจด้วยกันมาดูมิสแกรนด์แล้วกันครับ แล้วพบกันที่ภูเก็ตครับ" โดนใจชาวเน็ต \"ณวัฒน์\" ถามติดต่อกันยังไง ทำไม \"ลิซ่า\"  ไม่มาเคาท์ดาวน์ภูเก็ต

 

งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปกดไลค์และเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ บางคนก็บอกว่าถูกใจ บางคนก็ส่งอิโมติคอนหัวเราะ ถูกใจชาวเน็ตยกใหญ่

โดนใจชาวเน็ต \"ณวัฒน์\" ถามติดต่อกันยังไง ทำไม \"ลิซ่า\"  ไม่มาเคาท์ดาวน์ภูเก็ต

โดนใจชาวเน็ต \"ณวัฒน์\" ถามติดต่อกันยังไง ทำไม \"ลิซ่า\"  ไม่มาเคาท์ดาวน์ภูเก็ต

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ