บันเทิง

ลาเมืองไทย "แอร์ ภัณฑิลา" บินสู่อเมริกา เล็งเที่ยวยาว 1 เดือน

ลาเมืองไทย "แอร์ ภัณฑิลา"  บินสู่อเมริกา เล็งเที่ยวยาว 1 เดือน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาบอกลาประเทศไทยไปอีกรายแล้วสำหรับพิธีกรสาวร่างเล็ก “แอร์ ภัณฑิลา” งานนี้เจ้าตัวจะไปเที่ยวที่อเมริกาเป็นเวลา 1 เดือน ตามที่ตั้งใจไว้ บางคนก็จับตามองว่าการไปครั้งนี้จะเป็นการไปฉีดวัคซีนทางเลือกอย่างเพื่อนๆดาราคนอื่นๆด้วยหรือเปล่า

ช่วงนี้คนบันเทิงต่างฮิตพากันไปใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกากันมากมาย ล่าสุดถึงคิวของสาว "แอร์ ภัณฑิลา" ที่เธอนั้นเคยบอกว่าจะบินไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกานานเป็นเดือนๆใครจะจ้างก็รีบจ้าง ซึ่งแอร์โพสต์ภาพและแคปชั่นบอกลาเมืองไทย

 

ลาเมืองไทย "แอร์ ภัณฑิลา"  บินสู่อเมริกา เล็งเที่ยวยาว 1 เดือน

เท่านั้นไม่พอ "แอร์" ยังแท็กหาพี่น้องคนสนิทในวงการบันเทิงว่าอยคิดถึงกันด้วย งานนี้คอมเมนต์ทั้งอวยพรและแซวก็ไหลทะลักแบบล้นหลาม และแน่นอนว่าช่วงสายตามเวลาประเทศไทย เจ้าตัวก็แลนดิ้งที่ LA เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งทริปนี้เจ้าตัวมีแพลนเที่ยวหลายเมืองเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น LA / Las Vegas / San Francisco และอีกหลายที่ แต่ตอนนี้ต้องขอตั้งหลักสวยๆ ที่ LA ก่อน  ลาเมืองไทย "แอร์ ภัณฑิลา"  บินสู่อเมริกา เล็งเที่ยวยาว 1 เดือน

แต่ที่น่าสงสัยคือทริปนี้ "แอร์ ภัณฑิลา" ควงหนุ่มรู้ใจคนไหนไปเที่ยวด้วยหรือเปล่า หรือตั้งใจจะไปฉีดวัคซีนทางเลือกเหมือนเพื่อนดาราคนอืนๆต้องจับตาดูกันต่อไป ลาเมืองไทย "แอร์ ภัณฑิลา"  บินสู่อเมริกา เล็งเที่ยวยาว 1 เดือน

ลาเมืองไทย "แอร์ ภัณฑิลา"  บินสู่อเมริกา เล็งเที่ยวยาว 1 เดือน

logoline