บันเทิง

ช็อก "ญาญ่า - แต้ว - คิม" นางเอกดัง ถูกหมอดูทักเรื่องหัวใจ มีสิทธิ์วิวาห์ด่วน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

(ชมคลิป)ช็อก อึ้งไปตาม ๆ กันหลังนักพยากรณ์มีชื่อ จับไพ่ออกมาทำนายถึง 3 นางเอกดัง ของวงการบันเทิง "ญาญ่า อุรัสยา , แต้ว ณฐพร , คิม เบอร์ลี่" หลังมีข่าวใกล้สละโสด ซึ่งนักทำทาย 2 ท่านชี้ผลคล้ายกันว่านางเอก 1 ใน 3 คนนี้มีสิทธิ์ที่จะสละโสดแบบฟ้าแลบ สะเทือนวงการ

เป็นนางเอดสาวที่ถูกจับตามองเรื่องความรักมาตลอดๆ และถูกถามบ่อยมากว่าเมื่อไหร่จะสละโสด สำหรับ "ญาญ่า อุรัสยา , แต้ว ณฐพร และ คิม คิมเบอร์ลี่" ที่ทั้ง 3 นางเอกดังนั้นมีหวานใจที่คบหากมานานจนแฟน ๆ เชียร์ให้สร้างครอบครัวกันได้แล้ว แต่ทว่าล่าสุด นักพยากรณ์มีชื่อ ก็ออกมาทำนายว่า 1 ใน 3 นางเอกดังมีสิทธิ์วิวาห์แบบฟ้าแลบ แบบที่ว่าคุณหมอจับไพ่มาเองแล้ว ก็รู้สึกตกใจ 

ญาญ่า อุรัสยา, แต้ว ณฐพร, คิม คิมเบอร์ลี่

โดยนักพยากรณ์ 2 ท่านอย่าง "ซินแซ ตงฟาง" และ "หมอปอนด์"ได้ออกมาเปิดเผยหลังถูกถามว่า "นางเอกทั้ง 3 ท่านมีข่าวเรื่องความรัก และแฟนๆ ลุ้นตลอด คู่ไหนที่มีเกณฑ์สละโสดมากที่สุด" ซึ่งท่านแรกที่ตอบคือ "ซินแส ตงฟาง" ที่ระบุว่า จากการดูตามหลักศาสตร์โหงวเฮ้งแล้ว คนที่มีโอกาสแต่งงานสายฟ้าแล๊บ อาจจะเป็น "ญาญ่า" ก็ได้เพราะด้วยโครงหน้าตามลักษณะนั้น มีโครงหน้าธาตุทอง เป็นคนจิตใจดี ร่าเริงแจ่มใส ซึ่งอีก 2 ท่านนั้นไม่ชัดเท่านางเอกคนดังที่กล่าวไป 

ช็อก "ญาญ่า - แต้ว - คิม" นางเอกดัง ถูกหมอดูทักเรื่องหัวใจ มีสิทธิ์วิวาห์ด่วน

ด้าน "หมอปอนด์ โหรามหาเวทย์" เล่าเพิ่มเติมเรื่องของ "ญาญ่า อุรัสยา" หลังจากหยิบไพ่ทำนายว่า "ในมุมมองของอาจารย์ ทั้ง 3 คนนั้น สาวญาญ่า มีโอกาสสูงมากที่สุด ในการที่จะแต่งงานก่อนคนอื่นเลย เพราะเนื่องจากว่า 1 ไพ่ช็อก ออก คือการแต่งงานแบบสะเทือนวงการ ประกาศสายฟ้าฟาดเลย มันก็จะมีคนเริ่มไปจับผิดนะว่า เขามีอาการอ้วนขึ้น หรือทานเก่งขึ้น ทานเก่งขึ้นหรือไม่ ส่งผลให้หลายๆ คนมอง และเมื่องจับไพ่ใบถัดมา ได้คำตอบคือไพ่ใบเรือนหอ 

ส่วนด้านความสัมพันธ์นั้น "หมอปอนด์" บอกเพิ่มเติมว่า สำหรับคู่นี้บางครั้ง ก็มีความเปราะบางอยู่ มีเรื่องความหึงหวงกันอยู่ เพราะไพ่ขยายที่หยิบมา ออกแนวนี้ อาจมีเรื่องที่ต้องปรับต้องเปลี่ยน 

ญาญ่า อุรัสยา

สำหรับ "แต้ว ณฐพร" หมอปอนด์ เปิดไพ่ชี้ลงรายละเอียดว่า "แต้ว นั้นก็มีโอกาสแต่งงาน แต่ทว่าหากไม่ได้แต่ง ก็จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปทั้งชีวิต แต่มีโอกาสสูง เพราะไพ่ บอกว่าผู้ชายมีฐานะ ได้การคิดแล้ว วางแผนแล้วว่าจะแต่งงาน "

แต้ว ณฐพร

ซึ่งคำทำนายของ "คิม เบอร์ลี่" ออกมาบอกว่า "แม้จะเป็นคู่หวาน แต่ภายในยังมีบางอย่างที่ต้องปรับกันอยู่ อาจจะทะเลาะกันบ่อย หรืออาจมีฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่งเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองมาก ๆ มีโอกาสแต่งเช่นกัน แต่อาจจะช้ากว่า  โดยคำทำนายที่ออกมาจะอยู่ในช่วง 3 - 6 เดือน 

คิม เบอร์ลี่

คำเตือน การพยากรณ์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการรับชม และการอ่าน 

ขอบคุณภาพ : ญาญ่า อุรัสยา , แต้ว ณฐพร , คิม เบอร์ลี่

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด