บันเทิง

"เก็ตสึโนวา" Getsunova เจอถล่มยับ ปมถามรัฐบาล จ้าง "ลิซ่า BLACKPINK"

"เก็ตสึโนวา" getsunova งานงอก โพสต์ถึงรัฐบาลจ้าง "ลิซ่า BLACKPINK" โปรโมทการท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต ไม่สนใจจ้าง เก็ตสึโนวา บ้างเหรอ กลับเจอชาวเน็ตถล่มยับ ว่าอย่าเปรียบเทียบกับศิลปินระดับโลก ล่าสุดเพจลบโพสต์ดราม่าดังกล่าว พร้อมขอโทษชี้แจงทันที หวั่นทำให้ลิซ่าไม่สบายใจ

จากกรณีที่การท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมใช้งบประมาณ 100 ล้านบาท จ้าง "ลิซ่า BLACKPINK" มาร่วมงานเคาท์ดาวน์ 2022 ที่ จ.ภูเก็ต โดยสัปดาห์หน้าจะมีการเซ็นสัญญาร่วมงานอย่างเป็นทางการ

\"เก็ตสึโนวา\" Getsunova เจอถล่มยับ ปมถามรัฐบาล จ้าง \"ลิซ่า BLACKPINK\"

ล่าสุดเพจ getsunova ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "#อีกไม่นานนานแค่ไหน กว่าจะได้เล่นคอนเสิร์ต คิดถึงแฟนเพลงแล้ว มีใครคิดถึงเราบ้าง?" และหลังจากนั้นไม่นาน เพจ getsunova ได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง ระบุว่า "ภูเก็ตจ้างลิซ่า ไม่สนใจจ้าง getsunova ไปด้วยหรอครับ" พร้อมทั้งยังคอมเมนต์ใต้โพสต์อีกด้วยว่า ไม่มีตัวตนที่มีตัวตน , ทัวร์มาแว้วววววววววว , เขาแค่อยากเจอแฟนเพลง 

\"เก็ตสึโนวา\" Getsunova เจอถล่มยับ ปมถามรัฐบาล จ้าง \"ลิซ่า BLACKPINK\"

ท่ามกลางชาวเน็ตที่มาแสดงความเห็นมากมาย อาทิ ฉันว่าเจตนาของแอดคือ อยากให้รบ.เห็นใจนักดนตรีในไทยบ้าง ไม่ใช่แค่วงที่ดังๆในไทย รวมถึงนักร้อง นักดนตรี กลางคืน ที่ก็ขาดรายได้และไม่ได้รับการช่วยเหลือมาเกือบๆปี เอาจริงๆนะ เงินเยอะขนาดนั้นสามารถจ้างนักดนตรีในไทยได้หลายวงเลยนะ ทางที่ดีที่สุดคือซื้อวัคซีนให้ทุกคนไวๆแค่นั้น //อันนี้จากความคิดฉันนะ เม้นท์ได้ทุกอย่างแต่พกมารยาทกันไว้ที่ปลายนิ้วสักหน่อยนะ ไม่ว่าเขาจะดังหรือไม่ดัง เขาก็คือคนที่มีอาชีพคนนึง เขาไม่ได้ต้องการเปรียบเทียบ ทุกคนต่างพยายามอย่างมากเพื่อมายืนตรงนี้ ขอบคุณที่อ่านจบค่ะ , ระดับโลก กับ ระดับล่าง มันก็คุณภาพต่างกันจะนะคะ , น่าจะเป็นที่ชื่อเสียงครับ เขาจะโปรโมทคนทั่วโลกนะครับ , ภูเก็ตรอ getsunova อยู่นะคะ , ตอนนี้คือทั้งประเทศห้ามพัฒนา ห้ามทำการตลาด ห้ามมีนักท่องเที่ยวไปแล้วเหรอค่ะ วงคุณก็มีแฟนเพลงเยอะแยะ จัดคอนวันเดียวกับลิซ่าเลยสิคะ จะไปยากอะไร เป็นต้น 

\"เก็ตสึโนวา\" Getsunova เจอถล่มยับ ปมถามรัฐบาล จ้าง \"ลิซ่า BLACKPINK\"

ล่าสุดเพจ ได้ลบโพสต์ดังกล่าว และโพสต์ขอโทษชี้แจงว่า "ทางเราขออนุญาตลบโพสต์ภูเก็ต เนื่องจากทางเราเกรงว่าอาจจะทำให้แฟนคลับน้องลิซ่า เกิดความไม่สบายใจที่อ้างอิงถึง ต้องขออภัยทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ส่วนข้อความในโพสต์ดังกล่าว เราแค่อยากจะบอกทุกคนว่า อยากกลับไปเล่นดนตรีแล้วครับ"

\"เก็ตสึโนวา\" Getsunova เจอถล่มยับ ปมถามรัฐบาล จ้าง \"ลิซ่า BLACKPINK\"

ข่าวยอดนิยม