บันเทิง

ปิดตำนานนางโชว์ "เจ๊ยุทธ ฟรีแมน" เส้นเลือดก้านสมองแตกเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นับเป็นข่าวเศร้าที่เกิดขึ้นในเดือนตุลาคม ล่าสุดได้ปิดตำนานนางโชว์บันลือโลกระดับครูของเมืองไทย "เจ๊ยุทธ ฟรีแมน" หรือ "นายยงยุทธ เปี่ยมวัชระ" ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อเวลา 20.14น วันที่ 22 ตุลาคม 2564 จากภาวะเส้นเลือดก้านสมองแตก

ย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา "เจ๊ยุทธ ฟรีแมน" หรือ "นายยงยุทธ เปี่ยมวัชระ" นางโชว์ชื่อดังที่ได้พักอาศัยในห้องพักที่ กทม.  ได้ล้มหมดสติ ไป 3 วันโดยไม่มีใครทราบเนื่องจาก "เจ๊ยุทธ" พักอาศัยอยู่คนเดียว แต่โชคดียังไม่เสียชีวิต หลังจากที่เจ้าตัวฟื้นรู้สึกตัว ได้โทรติดต่อญาติ แล้วนำส่งโรงพยาบาลแพทย์ได้วินิจฉัยว่ามีอาการความดันต่ำ เส้นเลือดสมองแตก เป็นอัมพฤกครึ่งตัว และพักอาศัยที่บ้าน จ.นครสวรรค์ โดยมีญาติพี่น้องดูแลเป็นอย่างดี และ ทำกายภาพบำบันทุกวัน ปิดตำนานนางโชว์ \"เจ๊ยุทธ ฟรีแมน\" เส้นเลือดก้านสมองแตกเสียชีวิต

 

พักรักษาตัวจนสามารถใช้เครื่องช่วยเดิน เดินได้ จนมาถึง วันที่ 18 ตุลาคม 64 เจ๊ยุทธมีอาการปวดศรีษะ ทางญาติจึงให้ทานยาพาราแล้วนอนพัก  หลังจากหลับไปเจ๊ยุทธมีอาการตัวเก็ง จึงได้นำส่งโรงพยาบาลโดยเร่งด่วน แพทย์ตรวจเช็คพบว่าเส้นเลือดก้านสมองแตกและไม่สามารถรักษาหายได้จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่ง "เจ๊ยุทธ  ฟรีแมน" ได้จากไปอย่างสงบ  หลังจากที่สาวสองทั่วประเทศ รวมถึงคนในวงการหลายท่านกำลังนั่งเชียร์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2021 รอบพรีลิมมินารี่จบ ต่างก็ออกมาโพสเฟซบุ๊กแสดงความอาลัยกันเป็นจำนวนมาก

สำหรับประวัติ "เจ๊ยุทธ ฟรีแมน" เป็นนางโชว์ระดับครูของฟรีแมน และเป็นเพื่อนสนิทเจ๊เดย์ฟรีแมน อดีตเปิดโชว์ประจำย่านสีลม เป็นคณะนางโชว์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองไทยคณะหนึ่ง และ ส่วนมากนางโชว์ฟรีแมนก็จะมีผลงานในวงการบันเทิงบ้านเรา ปิดตำนานนางโชว์ \"เจ๊ยุทธ ฟรีแมน\" เส้นเลือดก้านสมองแตกเสียชีวิต

นางโชว์ในยุคหลังๆ ยกย่องให้คณะฟรีแมนเป็นครูในแวดวงสถานบันเทิง  แม้แต่ สถานบันเทิงที่เคยโด่งดังที่สุดในประเทศอย่างจีสตาร์ ก็ให้ความเคารพ คณะโชว์ฟรีแมน เหมือนครูในวงการเช่นกัน ทางพี่สะไภ้  (คุณหมู) แจ้งว่าทางครอบครัวยังเสียใจมากๆ  จึงขอเวลาตกลงกันและจะแจ้งข่าวให้ทราบโดยทั่วกันว่าจะมีกำหนดสวดพระอภิธรรมเป็นเวลากี่วันตั้งที่วัดไหน  อย่างไรทางทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิงต้องขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปในครั้งนี้ด้วย

ปิดตำนานนางโชว์ \"เจ๊ยุทธ ฟรีแมน\" เส้นเลือดก้านสมองแตกเสียชีวิต

 

ปิดตำนานนางโชว์ \"เจ๊ยุทธ ฟรีแมน\" เส้นเลือดก้านสมองแตกเสียชีวิต

 

ปิดตำนานนางโชว์ \"เจ๊ยุทธ ฟรีแมน\" เส้นเลือดก้านสมองแตกเสียชีวิต

ปิดตำนานนางโชว์ \"เจ๊ยุทธ ฟรีแมน\" เส้นเลือดก้านสมองแตกเสียชีวิต

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ