บันเทิง

สุดอาลัย "มดดำ คชาภา" แจ้งข่าวเศร้า "หมอเส็ง" เสียชีวิตแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวร้าย ว่า “หมอเส็ง” หรือ “นาย ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร” เจ้าของแบรนด์ยาสมุนไพรไทยชื่อดังได้เสียชีวิตแล้ว ในวัย 83 ปี ด้วยโรคไตวายเฉียบพลัน

นับเป็นข่าวเศร้าของวงการแพทย์แผนไทยที่ได้สูญเสีย  "หมอเส็ง"  หรือ "นาย ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร" หมอแผนโบราณ ด้านการแพทย์แผนตะวันออก ที่ปรึกษาคลีนิคสุขภาพไตรเวชศาสตร์ และเจ้าของยาแผนไทย จากไปด้วยโรคไตวายเฉียบพลัน ในวัย 83 ปี  โดยคนที่ออกมาโพสต์แจ้งข่าวก็คือ "มดดำ คชาภา"  ซึ่งเป็นข้อความแสดงความอาลัยและแจ้งสาเหตุการณ์เสียชีวิตรวมถึงกำหนดการสวดพระอภิธรรม สุดอาลัย "มดดำ คชาภา" แจ้งข่าวเศร้า  "หมอเส็ง" เสียชีวิตแล้ว

โดย  "มดดำ"  ได้โพสต์ข้อความว่า  "ถึงเวลาบอกลา ลุงหมอ @morsengthailandofficial ลุงหมอหลับ ให้สบายนะ จะขอจดจำคำสั่งสอน ทุกคำ จะจดจำทุกกำลังใจจากลุงหมอเวลาที่ลุงหมอให้กำลังใจ ตอนหนูร้องไห้ ลุงหมอพักผ่อนให้สบาย ไปไหว้พระทำบุญต่อบนสวรรค์นะ R.I.P หมอเส็ง  สำหรับลุงหมอเส็ง ได้เสียชีวิตแล้ว (โรคปัจจุบัน ไตวายเฉียบพลัน) ด้วยวัย 83 ปี เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (21 ต.ค.64) ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ กทม. โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ และบำเพ็ญบุญกุศล ในวันเสาร์ ที่ 23 ต.ค.64 ที่วัดเสมียนนารี ถ.วิภาวดี กรุงเทพฯ (ตั้งบำเพ็ญกุศล 5 วัน /23-27 ต.ค.64) หลังจากนั้น จะเก็บศพไว้ 100 วัน รายละเอียดเพิ่มเติมจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป ขอบคุณครับ" สุดอาลัย "มดดำ คชาภา" แจ้งข่าวเศร้า  "หมอเส็ง" เสียชีวิตแล้ว

อย่างไรทางทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิงต้องขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ "หมอเส็ง" เอาไว้ในโอกาสนี้ด้วยค่ะ สุดอาลัย "มดดำ คชาภา" แจ้งข่าวเศร้า  "หมอเส็ง" เสียชีวิตแล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด