บันเทิง

"ณวัฒน์" โต้กลับกระแสภูเก็ตไม่เอาเวทีนางงาม ยันมิสแกรนด์อินเตอร์ฯ เจอกัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นกระแสเสมอ ไม่ว่าจะเวทีไทย เวทีเทศ สำหรับ มิสแกรนด์ฯ เวทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ล่าสุดประกาศชัดเจนแล้วว่า ปีนี้ประเทสไทยเป็นเจ้าภาพ ต้อนรับสาวงาม ที่จังหวัดภูเก็ต

หลังจากที่ บอสใหญ่แห่งเวทีนางงามประชาธิปไตย อย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ได้ออกมาพูดถึงการจัดงาน การประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เชั่นแนล ในปีนี้ ว่าจะมีการเก็บตันางงามกว่า 70 ประเทศ ที่ จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย ทำให้มีกระแสวิจารร์ต่างๆ ออกมาอย่างมากมาย ทั้งส่งเสริม เพราะอยากให้เมืองภูเก็ตกลับมาคึกคักอีกครั้ง กับอีกเสียง ที่ไม่ต้องการให้มีการจัดประกวดเกิดขึ้น

โดยก่อนหน้านี้ คุณณวัฒน์ก็ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพท่ามกลางกระแสต่างๆว่า "ภูมิใจที่เคยจัดงานและ promote ภูเก็ตมาหลายๆครั้งและประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง รู้สึกประทับใจและมีความสุขทุกครั้งที่ทำเรื่องราวดีๆให้เกิดขึ้นเพื่อชาวภูเก็ตและประเทศไทยของเราครับ"

ก่อนที่ล่าสุด จะมีภาพป้าย เขียนข้อความว่า "เราคนภูเก็ต ไม่เอาเวทีนางงาม 3 กีบ" แชร์กันว่อนโซเชียล

ทำให้บอสใหญ่ของเราต้องออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟวบุ๊กว่า "มีเวทีนางงามอื่นอีกเหรอครับที่ไปเก็บตัวที่ภูเก็ต?
เพราะผมไม่เคยชู3นิ้วเลยแม้แต่ครั้งเดียวและไม่เคยไปม็อบมาก่อนในชีวิตมีภาพพวกนี้เคยปรากฏไหมครับ ถ้ามีเอามาลงสิครับก่อนจะเรียกว่าเวที3กีบแต่ถ้าจะเรียกฉายาเวทีมผมให้เรียกว่ามิสแกรนด์เวทีเพื่อประชาธิปไตยครับ เคยประกาศเป็นทางการไปแล้วและติด # ทุกโพสต์ลองไปหาอ่านเอาครับถ้าป้ายนี้หมายถึงเวทีมิสแกรนด์ช่วยเปลี่ยนป้ายให้หน่อยครับ หรือใช้ป้ายเดิมก็ได้ลบคำว่า3กีบ
เปลี่ยนเป็นไม่เอาเวทีนางงามประชาธิปไตยไม่ศึกษาผิดพลาดเรียนรู้กันใหม่ได้ครับ ผมเข้าใจครับแล้วพบกันที่ภูเก็ตครับ"

ถือว่าเป็นการตอกย้ำว่า เจอกันแน่ที่จังหวัดภูเก็ต ซึ่งหากมีความคืบหน้า คมชัดลึก บันเทิง จะรายงานให้ทราบต่อไป 

"ณวัฒน์" โต้กลับกระแสภูเก็ตไม่เอาเวทีนางงาม ยันมิสแกรนด์อินเตอร์ฯ เจอกัน

อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ การจัดประกวด น่าจะยิ่งใหญ่ เหมือนเช่นเคย ตามที่ พี่ณวัฒน์ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่ผ่านมา แล้วอย่าลืมติดตามการประกวด เพราะนับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ