บันเทิง

"พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์" ผันตัว ขอพิสูจน์ความสามารถกับบทบาทนักธุรกิจออนไลน์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์" พักงานแสดง (ชั่วคราว) ผันตัวจับธุรกิจ “Getfin” แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ สร้างรายได้ใน 3 เดือน

ความสามารถล้นเหลือจริงๆ สำหรับพลัสเตอร์ พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์นักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์ช่องดังอย่าง GMM Grammy ที่หลายคนรู้จักกันดี จากผลงานการแสดงมากมาย  เช่น  Friend Zone, เอาให้ชัด  My Dear Loser,  U-Prince Series ตอนธีสิส ฯลฯ และอีกมากมาย ซึ่งล่าสุด พลัสเตอร์ ได้ขอพิสูจน์ความสามารถกับบทบาทของนักธุรกิจ ผู้อยู่เบื้องหลัง “Getfin แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์แห่งแรกของไทย” ที่กำลังโฆษณาผ่านทางดิจิทัลบิลบอร์ดขนาดใหญ่ที่ปรากฏตามกรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆ "พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์" ผันตัว ขอพิสูจน์ความสามารถกับบทบาทนักธุรกิจออนไลน์

ซึ่งเป็น Seller Commerce หรือ แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ที่รวมนักขายออนไลน์ และแบรนด์สินค้าไว้ในที่เดียว โดยมีระบบที่อำนวยการขายให้เป็นเรื่องง่าย ใครๆ ก็ขายได้ ที่สำคัญไม่ต้องสต็อกสินค้า ลดต้นทุน เป็นที่แรกในประเทศไทยด้วย ถ้าอยากรู้ว่าแพลตฟอร์มเป็นยังไง ลองเข้าไปดูกันได้ที่ www.getfin.me  

สำหรับใครที่คิดถึงผลงานการแสดงของหนุ่มพลัสเตอร์ ก็เตรียมถ่างตารอได้เลย เพราะเร็วๆนี้พลัสเตอร์กำลังจะมีผลงานใหม่เรื่อง "609 Bedtime Story " 1 ใน 13 ซีรีส์จาก WeTV ORIGINAL รับรองว่าสนุก และน่าติดตาม แฟนๆซีรีย์ห้ามพลาดเด็ดขาด

"พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์" ผันตัว ขอพิสูจน์ความสามารถกับบทบาทนักธุรกิจออนไลน์

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด