บันเทิง

ข่าวดี "แคสติ้ง ซีรีส์วาย" เรื่องใหม่ มายากาล เฟ้นหานักแสดงนำ

เตรียมตัวให้พร้อม สำหรับใครที่อยากเฉิดฉายในสายงานแสดงซีรีส์วาย กับค่ายผลิตซีรีส์สุดฮอตหลายเรื่องอย่าง "มี มายด์ วาย" ที่ล่าสุด เปิดโอกาสให้หนุ่ม ๆ ที่เข้าเกณฑ์และมีความสนใจ ส่งข้อมูลมาแคสติ้งกันแล้ว กับซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะคลอด

ถือว่าเป็นข่าวดีของคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง โดยเฉพาะสายซีรีส์เอาใจชาววาย เพราะล่าสุด "บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด" ผู้ผลิตซีรีส์วายอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่มีผลงานซีรีส์กระแสดีกำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้อย่าง "Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน" กำลังจะมีโปรเจคซีรีส์เรื่องใหม่เอาใจสายวายให้ได้จิ้นฟินกระจายกันอีกครั้งเร็วๆ นี้ กับ "มายากาล เดอะซีรีส์"  ที่กำลังเปิดรับนักแสดงหลักมาร่วมสร้างความฟินกัน 

ข่าวดี \"แคสติ้ง ซีรีส์วาย\" เรื่องใหม่ มายากาล เฟ้นหานักแสดงนำ

สำหรับ "มายากาล เดอะซีรีส์" นั้นมีเส้นเรื่องที่สร้างจากงานเขียนของนักเขียนคนดัง MAME (เมย์ - อรวรรณ วิชญวรรณกุล) ที่มีเนื้อหาน่าติดตาม ซึ่งถูกผูกเรื่องบอกว่า "ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ผมอยากมีโอกาสเอ่ยคำว่ารักกับเขาสักครั้ง ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ผมจะไม่มีวันยอมให้เขาพบเจอกับการเสียชีวิตแบบนี้ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ผมจะสละชีวิตแทนเขาเอง" เรื่องราวของความรักและการเสียสละอันยิ่งใหญ่ ที่ต้องพิสูจน์ผ่านกฎเกณฑ์ของเวลา ถือเป็นมิติใหม่ของวงการซีรีส์วายในไทย 

ข่าวดี \"แคสติ้ง ซีรีส์วาย\" เรื่องใหม่ มายากาล เฟ้นหานักแสดงนำ

โดยผลงานของ "มี มายด์ วาย" ที่สร้างชื่อ และสร้างนักแสดงซีรีส์แถวหน้าที่ขึ้นไปนั่งแท่นบัลลังก์คู่จิ้นมาแล้ว อาทิ "TharnType the Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ , Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน" ซึ่งเปิดแคสติ้งนักแสดงกันแบบออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 พฤศจิกายนนี้เท่านั้นซึ่งเหล่าผู้ที่สนใจต้องประกอบไปด้วย คุณสมบัติ คือ

  • เพศชาย
  • อายุ : 19 - 30 ปี 
  • ส่วนสูง : 175 ซม. ขึ้นไป
  • รูปร่าง: สูงใหญ่ มีกล้ามเนื้อ / สมส่วน
  • สีผิว : ขาว / ขาวเหลือง / ค่อนคล้ำ

โดยสามารถส่งประวัติส่วนตัว รูปถ่ายและ วิดีโอแนะนำตัวเข้ามาได้ที่  https://bit.ly/mmynewseries หรือทาง LINE OA : @mmyproject

ข่าวดี \"แคสติ้ง ซีรีส์วาย\" เรื่องใหม่ มายากาล เฟ้นหานักแสดงนำ

ข่าวดี \"แคสติ้ง ซีรีส์วาย\" เรื่องใหม่ มายากาล เฟ้นหานักแสดงนำ ข่าวดี \"แคสติ้ง ซีรีส์วาย\" เรื่องใหม่ มายากาล เฟ้นหานักแสดงนำ

ขอบคุณภาพจาก : MeMindY

ข่าวยอดนิยม