บันเทิง

คลิปสุดท้าย ปิดตำนาน "พรศักดิ์ ส่องแสง" เหลือเพียงความทรงจำ

ก่อนได้รับทราบข่าวเศร้าของ นักร้องชื่อดัง "พรศักดิ์ ส่องแสง"ลูกทุ่งหมอลำตำนาน "ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร"  ที่เสียชีวิตเนื่องจากหัวใจวายเฉียบพลัน ไม่กี่วันเจ้าตัวเพิ่งไลฟ์ร้องเพลง และกลายเป็นคลิปที่มีแฟน ๆ เข้ามาชมพร้อมแสดงความอาลัยครั้งสุดท้าย

ข่าวร้ายของวงการบันเทิงและวงการเพลงสำหรับการจากไปของ นักร้องชื่อดัง "พรศักดิ์ ส่องแสง"ลูกทุ่งหมอลำตำนาน "ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร"  ที่เสียชีวิต จากไปอย่างกระทันหัน ผู้สื่อข่าว รายงานว่า  พรศักดิ์ เสียชีวิตเมื่อเวลา 20.40 น.ที่ผ่านมา(15 ต.ค.64)  เนื่องจากหัวใจวายเฉียบพลัน  ณ โรงพยาบาลหนองบัวลำภู ซึ่งทางครอบครัว  ได้นำร่างของ "พรศักดิ์ ส่องแสง อายุ 60 ปี ใส่ในโลงศพสีขาว ขึ้นรถกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านขาม ต.บ้านขาม อ.เมืองหนองบัวลำภู

คลิปสุดท้าย ปิดตำนาน \"พรศักดิ์ ส่องแสง\" เหลือเพียงความทรงจำ

ด้วยความอาลัยของแฟนคลับที่ทราบข่าวต่างเข้ามาแสดงความเสียใจ และแสดงความเห็นใต้โพสต์สุดท้ายของนักร้องในตำนานในเฟซบุ๊ก "พรศักดิ์ ส่องแสง Pornsak Songsang" ที่ได้ไลฟ์พูดคุยกับแฟน ๆในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม และนั่นก็กลายเป็นคลิปสุดท้าย ที่ได้ฟังน้ำเสียงของนักร้องผู้วายชนม์ ซึ่งผู้เสียชีวิตได้เขียนแคปชั่นประกอบไลฟ์ว่า  "ฟังแก้เหงาอยู่บ้านสบายๆครับพี่น้อง #คิดถึงแฟนเพลงทุกท่านครับ #พรศักดิ์ส่องแสง #ตากับหลานพาเพลินครับ"

คลิปสุดท้าย ปิดตำนาน \"พรศักดิ์ ส่องแสง\" เหลือเพียงความทรงจำ

สำหรับความยาวของไลฟ์-คลิป สุดท้ายทางเฟซบุ๊กของ "พรศักดิ์ ส่องแสง" นั้นมีความยาวเกือบ 30 นาที ที่แฟนเพลงจะได้ฟัง บทเพลงต่าง ๆ ที่นักร้องในตำนานได้หยิบยกมาขับกล่อมให้ฟังกัน ด้วยอิริยาบถที่มีความสุขสนุกสนาน อารมณ์ดี ซึ่งการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของศิลปินดังนั้นสร้างความตกใจ และเศร้าใจแก่แฟนเพลงอย่างมาก แต่ถึงกระนั้นผลงาน และชื่อเสียงเอกลักษณ์ที่สร้างไว้เชื่อว่ายังถูกเก็บอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลง คนใกล้ติดตลอดไป 

ทางทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิง ต้องขอแสดงความอาลัย และเสียใจกับการจากไปของบุคคลผู้เป็นตำนานอีกครั้ง 

คลิปสุดท้าย ปิดตำนาน \"พรศักดิ์ ส่องแสง\" เหลือเพียงความทรงจำ

คลิปสุดท้าย ปิดตำนาน \"พรศักดิ์ ส่องแสง\" เหลือเพียงความทรงจำ

 

ข่าวยอดนิยม