บันเทิง

ขนลุก "เฟี้ยวฟ้าว" พบรอยพญานาค ณ ศาลาปู่อินทร์ ที่กำลังบูรณะ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขนลุก "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" พบรอยพญานาค ณ ศาลาปู่อินทร์ ที่กำลังบูรณะ พร้อมอธิษฐานขอให้กัลยาณมิตรที่รักเป็นเศรษฐีใหม่

ขนลุก นักแสดงสาว "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" โพสต์คลิปขณะกำลังถือพาน ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลังพบรอยพญานาค ณ ศาลาปู่อินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ ที่กำลังบูรณะ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเล่าเรื่องราวว่า 

"ดูคลิปจบ น้อมจิตนั้น ขอพรเน้อ ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ตลอดถึง มามี้ มารดาของข้าพเจ้า และ พี่ชาย ข้าพเจ้า ศรัทธา ในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทุกพระองค์ ศรัทธาพญานาค ทุกพระองค์ (ถึงช่วงยกขึ้น) #ศาลาปู่อินทร์ ตลอดถึง การบูรณะ ศาลานี้ ลูกน้อมจิต #โดยปราศจากข้อแม้ใดๆในจิต คือ "จิตที่ไม่มีคำถาม จิตที่ มีเพียง รักเคารพ จิตว่างเปล่า" รู้เพียงแต่ เพียรดี เพียรบุญ #คอยแผ่เมตตาส่งบุญให้กัลยาณมิตรที่รัก ทุกท่าน ให้เค้านั้นมีความสุข ….#บุญจ๋า #บุญนี้ โปรดเข้าถึง ผู้ที่ #คิดดี #จิตดี #เพียรดี #มีเมตตา ให้เขาทั้งหลายนั้น รู้จิตตน..มีจิตที่มั่งคง..มีจิตแข็งแรง (รักในความดี รักในความเมตตา ต่อตนเองและ ผู้อื่น) …. #บุญจ๋า #บุญนี้ #ขอให้กัลยาณมิตรที่รักนั้นเป็นเศรษฐีใหม่ ให้มีความสุข ทั้งกาย ใจ ยิ่งๆขึ้นไป หรือ #โปรดโอบอุ้ม #เป็นบุญรักษา =ให้จากหนักเป็นเบา จากเบาเป็นแคล้วคลาด"

ขนลุก \"เฟี้ยวฟ้าว\" พบรอยพญานาค ณ ศาลาปู่อินทร์ ที่กำลังบูรณะ

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาอนุโมทนาบุญสาธุกับ "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" และบอกเป็นบุญมากๆ ที่ได้เห็นรอยพญานาค

ขนลุก \"เฟี้ยวฟ้าว\" พบรอยพญานาค ณ ศาลาปู่อินทร์ ที่กำลังบูรณะ

ขนลุก \"เฟี้ยวฟ้าว\" พบรอยพญานาค ณ ศาลาปู่อินทร์ ที่กำลังบูรณะ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม feawfoaw

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ