บันเทิง

"เจนนี่" ป้องสามี หลังถูกชาวเน็ตแซะ ซื้อโทรศัพท์เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เจนนี่" ออกโรงป้องสามี หลังถูกชาวเน็ตแซะ ซื้อโทรศัพท์เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือน บอกรู้สึกแย่กับคนที่หาคำพูดต่อว่าอยู่ตลอดเวลา สามีทำงานทุกวัน พยายามวางแผนทำงานหนักมากขึ้น เพื่อที่จะเป็นพ่อคน พร้อมบอกเธอไม่ใช่คนโง่ ที่จะยอมให้ใครมาหลอกเงินง่ายๆ

มีเรื่องดราม่าให้ว่าที่คุณแม่ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ต้องปวดหัสอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดสามีตำรวจหนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล" ซื้อโทรศัพท์มือถือให้เธอเป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือน แต่ก็มิวายถูกชาวเน็ตแซะว่า ยิวเอาเงินเธอไปซื้อของให้ ร้อนจนเจนนี่ทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์ปกป้องสามีร่ายยาว ทำนองว่า รู้สึกแย่กับคนที่หาคำพูดต่อว่าอยู่ตลอดเวลา สามีทำงานทุกวัน พยายามวางแผนทำงานหนักมากขึ้น เพื่อที่จะเป็นพ่อคน 

"เจนนี่" ป้องสามี หลังถูกชาวเน็ตแซะ ซื้อโทรศัพท์เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือน

"วันนี้ถ่ายรายการ 2 รายการ กลับถึงห้องมาดีใจมาก เพราะคุณยิวเขาเตรียม ไอโฟน 13 ให้เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือนในวันพรุ่งนี้ ตอนเขายื่นให้เราเองดีใจมาก เพราะไม่ว่าเขาจะซื้ออะไรให้ดีใจตลอด แล้วนี่ยิ่งเป็นสิ่งที่บ่นๆว่าอยากได้ยิ่งรู้สึกดีใจมากกว่าเดิม และเราที่เป็นคนเสนอไอเดียให้เขาถ่ายคลิปตอนให้ลง TikTok เพราะเราอยากให้คนอื่นเห็นมุมดีๆของเขา มุมที่เขาซื้อของให้ มุมที่เขายอมจ่ายเงินแพงเพื่อแลกกับความสุขเราทั้งๆที่เขาก็รู้ว่าเรามีเงินพอที่จะซื้อเองได้ แต่ตอนนี้กลับมานั่งสงสารเขาและรู้สึกแย่กับคนบางประเภทที่ไม่ว่าเราจะทำอะไร เขาพยายามจะหาคำพูด หาเหตุผล หาเรื่องที่จะด่าเราให้ได้ ยกตัวอย่างเช่น รับบทเอาเงินตัวเองให้ผัวไปซื้อแล้วรับบทคนดีใจ อันนี้คือแบบจริงๆถ้าเงินเรา เราไปซื้อเองแล้วมาโพสต์มันน่าภูมิใจมากกว่าผู้ชายซื้อให้อีกนะ ทำไมนะ ทำไมทุกวันนี้ต้องจับผิด พูดจาทำร้ายกันอยู่ได้นะ ทุกวันนี้ยิวทำงานทุกวันนะคะ ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น ทั้งงานตัวเองและงานเจนนี่ที่ทำไม่ไหวและให้เขาทำแทน อยากให้ทุกคนเปิดใจและส้มผัสเขาดูนะคะ สุดท้ายนี้ อยากบอกทุกคนว่าเจนนี่เองก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้ใครเข้ามาหลอกเอาเงินง่ายๆเหมือนกัน ปล.โพสต์นี้อยากปกป้องเขา เพราะรู้สึกสึกผิดที่ให้เขาถ่ายคลิปตอนให้เอง เพราะแค่อยากให้ทุกคนเห็นมุมดีๆของเขา ฉัตรมงคล สมแก้ว ยิ้มๆ"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ