
"เป้ย ปานวาด" ทุ่มสุดตัว โชว์รอยฟกช้ำ อ้อนสามีขอค่าปลอบขวัญ
เรียกว่ามีสปิริตในการเป็นนักแสดงตัวจริง เล่นเองเจ็บเองไม่ใช้สแตนอิน สำหรับ นักแสดงมากฝีมือ "เป้ย ปานวาด" ที่หลังจากห่างหายไปจากการแสดงละครมานานเกือบ 10 ปี
ล่าสุด "เป้ย ปานวาด" ที่หวนกลับคืนจอแก้วอีกครั้ง ด้วยประเดิมเล่นละครเรื่อง "วานวาสนา" เจ้าตัวก็ขอทุ่มสุดตัว เล่นร้ายแบบเต็มที่ ซึ่งพอเข้าฉากถ่ายทำเสร็จผลที่ได้จากกองละคร ก็มีรอยเขียวฟกช้ำที่บริเวณขา หน้าแข้งกลับบ้านเป็นของรางวัล
โดย "เป้ย ปานวาด" ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองโชว์รอยเขียวฟกช้ำ ลงใน IG ส่วนตัว ppanward พร้อมเขียนแคปชั่นอ้อนแฟนๆละคร ระบุว่า "เล่นขนาดนี้ ต้องดูละครเพื่อเป็นกำลังใจให้เค้าแล้วแหละ #โฟโต้บายปาลิน"
ซึ่งหลังจากที่ "เป้ย ปานวาด" โพสต์ภาพพร้อมข้อความดังกล่าว ด้าน "ป๊อป นิธิ" สามีสุดเลิฟก็รีบเข้ามาคอมเมนต์ภรรยาคนสวยทันทีว่า "เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่หรอคับ No time to die" ทำเอา "เป้ย ปานวาด" ถึงกับรีบตอบกลับสามีว่า "ขอค่าปลอบขวัญหน่อยคร้าาา" อุ๊ยๆหวานอ่ะ ขี้อ้อนนะจ๊ะเนี่ย
นอกจากนี้ก็ยังมีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิง อาทิ "แอร์ ภัณฑิลา" ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "แม่เล่นไประเบิดภูเขา เผากระท่อมมาแน่ๆ" ด้าน "เป้ย" ก็เข้ามาตอบว่า "ฝากนักแสดงน้องใหม่ นิวเจนด้วยนะก๊ะ" , "เนย โชติกา" ก็บอกว่า "ออกรบมาหรอแม่" , "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" บอกว่า "อยากดูแล้วค่า" ด้าน "เป้ย" ก็ตอบว่า "อยากเล่นด้วยกัน" เป็นต้น
ขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก IG@ppanward