บันเทิง

"POKMINDSET" คลั่งรักรถซูเปอร์คาร์ หนักมาก จนเป็นแรงบันดาลใจแต่งเพลง LAMBO

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นความชื่นชอบ และประทับในรถซูเปอร์คาร์ แลมโบกินี่ ตั้งแต่เด็กๆ คลั่งไคล้อย่างหนักในความสวย และพิเศษกว่ารถทั่วไป จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจ เจ้าพ่อแร็ปเปอร์ที่มีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่องอย่าง “POKMINDSET” - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เลยจรดปากกาแต่งเพลง “LAMBO” ขึ้นมา

 

โดย “POKMINDSET” - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ บอกว่า “ผมรักและชื่นชอบรถซูเปอร์คาร์ แลมโบกินี่ มาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ  มันเหมือนรถแบทแมน เห็นแล้วก็รู้สึกเท่ห์อยากมีเป็นของตัวเองสักคัน  ก็เลยสะสมโมเดลรถคันเล็กๆ ไว้หลายคัน  คือมันเป็นความชอบที่พิเศษมากๆ สำหรับผมนะ  ถึงขั้นไปศึกษารถยี่ห้อนี้อย่างจริงจัง และตอนนี้ฝันของผมก็เป็นจริงแล้ว กับลูกสาวคันสวย  Lamborghini URUS ที่กว่าจะได้มาก็ไม่ใช่ง่ายๆ นะครับ  ผมเก็บเงินเองทุกบาททุกสตางค์  ซื้อรถคันนี้ด้วยตัวเอง  

 

\"POKMINDSET\" คลั่งรักรถซูเปอร์คาร์ หนักมาก จนเป็นแรงบันดาลใจแต่งเพลง LAMBO

 

 

หลายคนอาจจะไม่เชื่อ  แต่ที่บ้านของผมไม่สนับสนุน อยากได้ก็ต้องซื้อเอง มันเลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างไกลตัว  มันไม่น่าจะเป็นไปได้เลยสำหรับเรา แต่พอเราได้มาจริงๆ ก็ดีใจมากๆ ครับ แล้วคันนี้เราเลือกทุกอย่างเองหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น  ด้ายบนเบาะ ด้ายพวงมาลัย เลือกได้ทุกอย่าง แฮปปี้มาก ที่สำคัญอีกอย่างที่เราเลือกรุ่นนี้เพราะว่ามันสามารถนั่งได้ 4 คนพ่อแม่ลูก  ตอบโจทย์คนมีครอบครัวอย่างเราด้วย  

 

\"POKMINDSET\" คลั่งรักรถซูเปอร์คาร์ หนักมาก จนเป็นแรงบันดาลใจแต่งเพลง LAMBO

 

 

และจากความชื่นชอบตรงนี้  มันเลยเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง “LAMBO”   ออกมา  เพราะเราอินกับมันอยู่แล้ว  ศึกษามาตั้งแต่เด็กซึ่งผมใช้เวลาไม่นาน ไม่กี่ชม, ก็แต่งเพลงนี้เสร็จ  เพลงจะสื่อถึงความแรง  ความเจ๋งของรถยี่ห้อนี้  ดีเทลที่รถยี่ห้ออื่นไม่เหมือนเค้า จะเป็นแนว  กวนๆ  สนุกๆ  อวดหน่อยๆ  ซึ่งใกล้จะปล่อยออกมาให้ฟังเร็วๆ นี้  ต้องรอติดตามกันฟังครับ”

 

\"POKMINDSET\" คลั่งรักรถซูเปอร์คาร์ หนักมาก จนเป็นแรงบันดาลใจแต่งเพลง LAMBO

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ