
แซบสะท้านโลก "เจนนี่ BLACKPINK" ใส่ชุดแดงเฉิดฉายร่วมงานปารีสแฟชั่นวีค
ช่วงนี้ต้องบอกว่า 4 ไอดอลสาวสวยแห่งวง BLACKPINK กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ไม่ว่าจะเป็น “จีซู โรเซ่ เจนนี่ และ ลิซ่า” ทุกคนต่างได้รับเชิญไปที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อร่วมงานแฟนชั่นระดับโลก “Paris Fashion Week” บอกเลยว่าการปรากฏตัวแต่ละครั้งนั้นสวยปังทุกคน
ก่อนหน้านี้เพื่อนๆในวง "BLACKPINK" ได้ไปเฉิดฉายในงาน "Paris Fashion Week" ซึ่งแต่ละคนก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย และล่าสุดวันนี้ (6 ต.ค.64) "เจนนี่ BLACKPINK" มาในในฐานะ Global Brand Ambassador ของแบรน "CHANEL" ได้รับเชิญให้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์เครื่องแต่งกายแบรนด์ "Chanel" คอลเล็คชั่น "Spring/Summer 2022"
โดย "เจนนี่ BLACKPINK" สวมเสื้อเอวลอยสีแดงและกระโปรงสีแดงแบบ "มินิ สเกิร์ต" พร้อมกับสะพายกระเป๋าใบจิ๋วและสวมสร้อยและเข็มขัดไข่มุกประดับโลโก้แบรนด์ "Chanel" เรียกว่าสวยแซบสะท้านโลกกันไปเลย เรียกว่าออร่าจับ บรรดาตากล้องรัวแสงแฟลชกันสุดฤทธิ์ท่ามกลางแฟนๆที่มารอต้อนรับ
สำหรับเมมเบอร์สาวในวง BLACKPINK ทุกคนต่างได้ขึ้นแท่น Global Ambassador แบรนด์ระดับโลก เช่น "โรเซ่" เป็นแอมบาสเดอร์ของ Yves Saint Laurent' – YSL , "ลิซ่า" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Celine และ Bvlgari ซึ่งในส่วนของลิซ่าไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นการเดินทางไปถ่ายทำแคมเปญใหม่ให้กับ Celine , Bvlgari หรือถ่ายทำเอ็มวีคอลแลปร่วมกับดีเจสเน็ค , "จีซู" เป็นแอมบาสเดอร์ของ Dior และ "เจนนี่" เป็นแอมบาสเดอร์ของ Chanel
ซึ่งสาวๆที่ไปร่วมงานต่างทำให้แฟนๆตะลึงในความสวยและยังติดแฮชแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ เช่นล่าสุด "เจนนี่ BLACKPINK" ที่ปรากฏตัวในงานปารีสแฟชั่นวีคแอมบาสเดอร์ของ Chanelก็ติดเทรนดฺทวิตเตอร์ "#JENNIE FACE OF CHANEL "