บันเทิง

"ทนายเจมส์" พาคู่กรณี ท็อป ณฐกร ดาราบู๊ เข้าไกล่เกลี่ย หลังถูกทำร้ายร่างกาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ทนายเจมส์" พาคู่กรณี "ท็อป ณฐกร" ดาราบู๊ เข้าไกล่เกลี่ย ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ศูนย์ราชการ หลังถูกดาราหนุ่มทำร้ายร่างกาย

จากกรณีที่มีสาวปริศนา ออกมาแฉว่า เธอไปแจ้งความกับดาราชายคนหนึ่ง ที่ซุกลูกซุกเมีย ทำร้ายร่างกาย บีบคอเธอหลังมีเพศสัมพันธ์กัน จนเกือบจะตายคาเตียง เพราะฝ่ายชายแย่งโทรศัพท์ที่เธอแอบถ่ายคลิป พร้อมเล่าว่า ฝ่ายชายหลอกมีเพศสัมพันธ์นานกว่า 2 ปี อ้างไม่มีลูกไม่มีเมีย ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นนั้นหวยดันไปออกที่ "ท็อป ณฐกร" ดาราบู๊ชื่อดัง ซึ่งวานนี้ 4 ต.ค. "ทนายเจมส์" พาพาคู่กรณี เข้าไกล่เกลี่ย ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ศูนย์ราชการ หลังถูกดาราหนุ่มทำร้ายร่างกาย ตามที่ศาลนัดการคุ้มครองสิทธิ์ของผู้เสียหายและจำเลย ในคดีทำร้ายร่างกาย และ กักขังหน่วงเหนี่ยว

\"ทนายเจมส์\" พาคู่กรณี ท็อป ณฐกร ดาราบู๊ เข้าไกล่เกลี่ย หลังถูกทำร้ายร่างกาย

โดย "ทนายเจมส์" เผยวันนี้มาฟังศาล ซึ่งศาลอธิบายให้ฟังเรื่องคุ้มครองสิทธิของจำเลย เพื่อให้มีเจรจาให้จบกันด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย เป็นนัดแรกคู่กรณีก็มาด้วย ศาลเปิดโอกาสให้คุยปรับความเข้าใจ ที่ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ตอนนี้ แต่แนวโน้มไปในทิศทางที่ดี เพราะได้มีการปรับความเข้าใจกัน ส่วนบรรยากาศทั้งสองฝ่าย ไม่ได้มาหาความสะใจ เรามาเพื่อจบ เบื้องต้นข้อหาทำร้ายรางกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องกฎหมาย ขอไม่เปิดเผย ศาลไม่อยากให้ข่าวเรื่องนี้ ทางผู้ชายฟ้องเรื่องหมิ่นประมาทตั้งแต่แรก ถ้าเคลียร์กันได้ก็จบ 

\"ทนายเจมส์\" พาคู่กรณี ท็อป ณฐกร ดาราบู๊ เข้าไกล่เกลี่ย หลังถูกทำร้ายร่างกาย

ด้านคู่กรณี "ท็อป ณฐกร" เผยว่าไม่ได้คุยกันเลย เรื่องมันผ่านมาเป็นปีแล้ว ตอนนี้ก็เหมือนเราอยู่กับบาดแผลมานาน ร้องไห้กับมันทุกคืน ฝันร้ายทุกคืน ตนยังกลัวและระแวง ต้องไปหาแพทย์ทุกเดือน 

\"ทนายเจมส์\" พาคู่กรณี ท็อป ณฐกร ดาราบู๊ เข้าไกล่เกลี่ย หลังถูกทำร้ายร่างกาย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ