บันเทิง

รู้จัก "มิส ยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์" คนใหม่ เธอมีแฟนเป็นผู้หญิง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นประเทศเพื่อนรักเพื่อนแค้นกับประเทศไทย สำหรับประเทศฟิลิปปินส์ ในเรื่องการแข่งขันประกวดนางงามในเวทีระดับโลก ล่าสุด ฟิลิปปินส์ ก็ได้ "มิส ยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์" คนใหม่ไปหมาดๆ กับสาวงามที่ชื่อว่า Beatrice Luigi Gomez ที่เธอถือเป็น นางงาม LGBTQ+ คนแรกของฟิลิปปินส์ด้วย

 

หลังจากประกาศผลผู้ชนะการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์ 2021 ได้สาวงามนามว่า Beatrice Luigi Gomez ครองมงกุฎ แต่นอกจากเธอจะเป็นมิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์คนล่าสุดแล้ว ที่เรียกเสียงฮือฮา รวมถึงเป็นกระแสน่าจับตามองมากที่สุด เห็นจะเป็นเรื่องที่เธอคือ นางงาม LGBTQ+ คนแรกของประเทศฟิลิปปินส์ด้วย

 

รู้จัก \"มิส ยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์\" คนใหม่ เธอมีแฟนเป็นผู้หญิง

 

 

Beatrice Luigi Gomez (บีทรีซ ลุยจิ โกเมซ) เกิดวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 1995 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยซานโฮเซ–เรโคเลโตส ด้านสื่อสารมวลชน ซึ่งมาพร้อมกับส่วนสูง 175 เซนติเมตร และยังเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลของมหาวิทยาลัยอีกด้วย

 

รู้จัก \"มิส ยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์\" คนใหม่ เธอมีแฟนเป็นผู้หญิง

 

 

บีทรีซยังชื่นชอบการต่อยมวย ดำน้ำ และกีฬา MMA เพราะทำให้สารอะดรีนาลีนหลั่งและทำให้สดชื่น เคยวิ่งมาราธอนได้มากถึง 42 กิโลเมตร และยังเข้ารับการฝึกหลักสูตรพื้นฐานทางทหารสำหรับพลเมือง ทำให้ได้รับการบรรจุเป็นหน่วยสำรองกองทัพเรือฟิลิปปินส์ 

 

ก่อนที่จะได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ บีทรีซทำงานเป็นนางแบบนานถึง 10 ปี โดยเธอเป็นนางแบบในสังกัดของ AD Models Philippines 

 

และตั้งแต่เริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวดเวทีต่าง ๆ บีทรีซก็ไม่เคยปิดบังสถานภาพทางเพศของเธอ บีทรีซบอกว่า เธอสนใจทั้งผู้ชายและผู้หญิง แถมยังเคยโพสในอินสตาแกรมว่า “บางวันฉันก็เป็นบีทรีซ/บี วันอื่น ๆ ฉันก็รู้สึกเหมือนเป็นลุยจิ มันก็แค่มีความเป็นทั้งผู้หญิงและผู้ชายในเวลาเดียวกัน” บีทรีซได้เปิดตัวว่า คบหาดูใจกับดีเจสาวที่ชื่อว่า Kate Jagdon มาตั้งแต่ปี 2015 และยังคบกันอยู่จนถึงปัจจุบัน

 

รอดูผลงานของบีทรีซ ในการประกวด Miss Universe 2021 ที่เมืองไอลัต ประเทศอิสราเอล ในเดือนธันวาคมต่อไป แล้วเจอกันนะ เพื่อนรักเพื่อนแค้นของไทยแลนด์

 

รู้จัก \"มิส ยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์\" คนใหม่ เธอมีแฟนเป็นผู้หญิง

 

รู้จัก \"มิส ยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์\" คนใหม่ เธอมีแฟนเป็นผู้หญิง

 

logoline