บันเทิง

แรงมาก "น้ำมนต์ กฤตนัย" ฟาดเจ็บ บิ๊กตู่ นายกฯ ปม "สวดมนต์" ไล่พายุ

ฟาดแบบจุก ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต" ที่ออกมาโพสต์ภาพ "นายกฯ พลเอกประยุทธ์" ที่มีเนื้อหาข่าวกล่าวถึงการ "สวดมนต์" ต้านพายุ โดยเนื้อหาที่นักแสดงหนุ่มได้เขียนถึงผู้นำประเทศ ด้วยความแซ่บ เกิดขึ้นในอินสตาแกรมสตอรี่ของนักแสดงวัยรุ่น

เป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกวิจารณ์แรงอีกแล้ว สำหรับนายกฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หลังเดินทางไปสอดส่องช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วม เนื่องจากเหตุพายุเข้า ณ จังหวัดสุโขทัย แต่ทว่าการพูดคุย และวลีบางอย่างที่หลุดออกมาจาก น้ำเสียงนายกฯ นั้นบอกให้ประชาชน "สวดมนต์" เพื่อกันพายุ งานนี้หลังมีการนำเสนอของสื่อต่าง ๆ แน่นอนว่าคำวิจารณ์ก็ตามมาต่อเนื่อง ด้านคนบันเทิงหลายคนก็ออกมาแซะเรื่องนี้

อย่างนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ  "น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต" ที่โพสต์ภาพข่าว นายกฯ ลงพื้นที่พร้อมขอให้สวดมนต์ จนทำให้นักแสดงหนุ่มถึงขั้น เขียนข้อความพูดถึงประเด็นดังกล่าวแบบร้อนแรงถึงผู้นำประเทศ

 

 

น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต

 

 

โดยข้อความที่ หนุ่ม "น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต" ออกมาเขียนถึง ผู้นำประเทศ และปรากฏภาพของ "นายกฯ พลเอกประยุทธ์" พร้อมพาดหัวข่าวเกี่ยวกับขอให้ช่วยกัน "สวดมนต์" นั้น นักแสดงหนุ่มเขียนความเห็นลงในอินสตาแกรมสตอรี่อย่างเดือดว่า

" ผู้นำประเทศโง่อะเนอะ บริหารประเทศแบบดูถูกคนไทย คนไทยเก่งๆ มี ตั้งเยอะแยะที่สามารถคาดการณ์ได้ว่าพายุจะมา เราจะได้เตรียมรับมือ สมัยนี้ไม่มีเลยมั้ย เครื่องไม้ เครื่องมือในการพยากรณ์ ไอXา บอกสวดมนต์ ได้ตำแหน่งที่บริหารจัดการได้ แต่เสือX บอกคนไทยให้สวดมนต์ ไม่เคยสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน สร้างแต่ความฉิบหาย "

 

 

แรงมาก \"น้ำมนต์ กฤตนัย\" ฟาดเจ็บ บิ๊กตู่ นายกฯ ปม \"สวดมนต์\" ไล่พายุ

 

ซึ่งนอกจากนักแสดงหนุ่ม "น้ำมนต์ กฤตนัย" ที่ออกมาหวดฟาดประเด็นบอกให้สวดมนต์ในช่วงเหตุการณ์วิกฤตต้องการความช่วยเหลือจากเหตุน้ำท่วมแล้ว ยังมีคนบันเทิงดังอย่าง อ๋อม สกาวใจ , ฮันนี่ ภัสสร ก็ออกมาโพสต์ถึงกรณีการสวดมนต์ด้วย 

 

 

แรงมาก \"น้ำมนต์ กฤตนัย\" ฟาดเจ็บ บิ๊กตู่ นายกฯ ปม \"สวดมนต์\" ไล่พายุ

 

 

แรงมาก \"น้ำมนต์ กฤตนัย\" ฟาดเจ็บ บิ๊กตู่ นายกฯ ปม \"สวดมนต์\" ไล่พายุ

 

 

น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต

 

 

น้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต

 

ขอบคุณภาพจาก : @nammon_krittanai , @oomsakaojai , @honeygoldie

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม