บันเทิง

"ชมพู่ อารยา" เล็งให้ลูกแฝด สายฟ้า-พายุ ดรอปเรียนออนไลน์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โควิด-19 เป็นเหตุ "ชมพู่ อารยา" เล็งให้ลูกแฝด "สายฟ้า-พายุ" ดรอปเรียนออนไลน์ อยู่ในช่วงปรึกษาหารือกับสามี บอกทุกวันนี้ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน คอนโด บ้านยาย

 

นางเอกสาว "ชมพู่ อารยา" เผยในรายการ สับปาก hwanjeab Official ช่องยูทูปของผู้จัดการส่วนตัว "หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์" ในตอน กำลังใจจากบ้านดาว | สับปากหวานเจี๊ยบ EP.152 ที่ผู้จัดการคนดัง วิดีโอคอลหาเหล่าซุปตาร์ในสังกัด ซึ่งช่วงนึงของคลิปได้วิดีโอคอลหา "ชมพู่ อารยา" โดยนางเอกสาวได้เผยถึงการเลี้ยงลูก "สายฟ้า-พายุ" ที่ช่วงนี้ต้องเรียนออนไลน์ 

 

"ชมพู่ อารยา" เล็งให้ลูกแฝด สายฟ้า-พายุ ดรอปเรียนออนไลน์

 

"ชมพู่ อารยา" เล็งให้ลูกแฝด สายฟ้า-พายุ ดรอปเรียนออนไลน์

 

 

โดย "ชมพู่ อารยา" เผยว่า "ไม่ให้ลูกเรียนออนไลน์ไปเลย เพราะว่าขี้เกียจ เป็นแม่ที่ขี้เกียจ เหมือนมันยังไม่ได้เป็นวิชาการอะไรมาก ส่วนมากมันก็เป็นร้องรำทำเพลง อ่านนิทาน จริงๆ แล้วเปิดเทอมนี้มาเขาต้องขึ้นอนุบาล 1 นี่ก็คือไม่เคยเข้าคลาสเลย ปรึกษากับพ่ออยู่ว่าจะดรอปไปเลยดีไหม อาจจะไปเข้าปีหน้าไปเลย หรือว่ายังไงดี กำลังคิดกันอยู่ ความอะเมซิ่งก็คือลูกถามว่า แม่เมื่อไหร่โควิดจะหมด เขาก็เข้าใจแหละ เขาก็มีบอกว่าแม่หมดโควิดแล้วพาไปที่นั่นที่นี่หน่อย เขาก็รู้ เดี๋ยวทุกอย่างมันก็ดีขึ้น แต่ว่ามันจะเมื่อไหร่เท่านั้นแหละ เราก็อดทนรอกันต่อไป เขาอยากไปฮาร์เบอร์แลนด์ เขาอยากไปเมืองนอก เหมือนเขาก็จำได้ เขาก็อยากได้อากาศเย็นๆเหมือนเรา ส่วนการใช้ชีวิตตอนนี้เวียน 3 ที่คือ คอนโดเก่า คอนโดใหม่ แล้วก็บ้านคุณยาย บ้านที่ซื้อไว้ข้างบ้านยายก็กำลังทำอยู่ ซึ่งโชคดีมาก สระว่ายน้ำเสร็จแล้ว ทุกวันก็คือนอนที่คอนโดใหม่ ตื่นเช้ามาแต่งตัวสวยๆ ขึ้นรถตู้กลับไปคอนโดเก่า ไปซื้อกาแฟ ไปซุปเปอร์บ้าง แล้วแต่ว่าเสร็จภารกิจจะไปคอนโดใหม่หรือว่าไปบ้านยาย แล้วก็อยู่กันจนตะวันตกดินแล้วก็กลับบ้านแค่นี้วนไป"

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก สับปาก hwanjeab Official

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด