บันเทิง

"รายการบ้านกูเอง" รับ รู้สึกผิด ทำ "น้องไข่เน่า" ดัง จนโดนจับ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รายการบ้านกูเอง ออกโพสต์เปิดใจ หลังเชิญ น้องไข่เน่า มาออกรายการ จนทำให้ถูกจับ รับ พลาดตรงพูดเรื่องรายได้ไม่ระวัง ทำให้ดูเหมือนการเชิญชวน รู้สึกเครียด ที่เป็นต้นเหตุ พร้อมวอนทุกคนต้องช่วยผลักดันให้เซ็กส์ครีเอเตอร์ถูกกฎหมาย

 

หลัง น้องไข่เน่า ดาว OnlyFans ถูกจับพร้อมกับแฟนหนุ่ม ทำให้สังคมตั้งคำถามว่า เราควรเปิดเสรีมากขึ้นเกี่ยวกับ Sex Creator หรือไม่ เนื่องจากคนทำคลิปก็เต็มใจทำ คนดูก็เต็มใจจ่าย ขณะที่อีกส่วนมองว่า การที่ไข่เน่าถูกจับ เป็นเพราะว่ามาออกรายการบ้านกูเอง และพูดถึงแต่ข้อดีของการทำแบบนี้ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องจัดการ เพื่อไม่ให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบ

 

\"รายการบ้านกูเอง\" รับ รู้สึกผิด ทำ \"น้องไข่เน่า\" ดัง จนโดนจับ

 

 

ล่าสุด วันที่ 22 กันยายน 2564 เฟซบุ๊ก บ้านกูเอง ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นว่า กรณีที่ทั้งสองคนถูกดำเนินคดีทางรายการ ยอมรับว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้เรื่องนี้ขยายวงกว้าง มีหลายคนบอกว่า ถ้าหากไข่เน่าไม่ออกรายการนี้ ก็ไม่น่ามีปัญหา สามารถแอบทำคอนเทนต์ได้ต่อ

 

\"รายการบ้านกูเอง\" รับ รู้สึกผิด ทำ \"น้องไข่เน่า\" ดัง จนโดนจับ

 

 

อย่างไรก็ตาม ตนมองว่า เรื่องนี้ถ้าหากไม่ออกมาพูด แล้วอยู่อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ ต่อไป มันดีต่ออาชีพนี้จริงหรือเปล่าถ้าหากไม่พูดออกมา สิ่งนี้ก็จะผิดกฎหมายตลอดไป ซึ่งตนนับถือน้องไข่เน่าและแฟนมาก ที่กล้าพูดออกมาเพื่อสังคมในอุดมคติที่เขาอยากให้เป็น

 

เมื่อทั้ง 2 คนโดนจับ ตนยอมรับว่า เครียดมากเพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดเรื่อง สิ่งที่พลาดคือ ไปพูดเรื่องการแจงรายได้และช่องทางการติดตาม ทำให้โดนตีความได้ว่า เป็นการชักจูงให้คนทำตามหรือไม่ หลังจากนี้ทางรายการจะระวังการสื่อสารมากยิ่งขึ้น ไม่ให้แขกรับเชิญต้องรับผลกระทบแบบนี้อีก

 

ส่วนสาเหตุที่ลบคลิปของรายการออกไป เพราะเป็นห่วงน้องไข่เน่าที่ถูกกระแสสังคมโจมตี รวมถึงห่วงสภาพจิตใจของตัวเอง และไม่อยากให้คลิปนี้ซ้ำเติมเธอในอนาคต เพราะที่ผ่านมาเรื่องนี้ก็กระจายไปมากพอแล้ว

 

 อย่างไรก็ตามตอนนี้ ทั้งสองคนก็ได้สร้างแรงกระเพื่อมครั้งใหญ่ให้สังคมไทย ทำให้มีคนเริ่มถกเถียงเรื่อง Sex Creator สิ่งนี้อาจจะผิดกฎหมายในวันนี้ แต่ถูกกฎหมายในวันหน้าก็เป็นได้ พวกเราต้องช่วยผลักดันกันต่อให้มันเกิดขึ้นจริง

 

\"รายการบ้านกูเอง\" รับ รู้สึกผิด ทำ \"น้องไข่เน่า\" ดัง จนโดนจับ

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ