บันเทิง

รู้จัก "เต๋า ทีวีพูล" วีรกรรมไม่ธรรมดา เกาเหลาดาราเพียบ ล่าสุดถูกแจ้งความ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดประวัติ "เต๋า ทีวีพูล" พิธีกรปากแซ่บ อยู่ในวงการบันเทิง 20 ปี วีรกรรมไม่ธรรมดา เคยมีข่าวเกาเหลากับดาราหลายคน ล่าสุดถูกดาราแจ้งความ

เป็นพิธีกรข่าวบันเทิงชื่อดัง ที่สังคมกำลังให้ความสนใจอีกครั้ง สำหรับ "เต๋า ทีวีพูล" ล่าสุดเล่าข่าววงในว่า "ดาราสาว อักษรย่อ ม. ได้ล้วงงู พระเอกหนุ่มกลางกองถ่าย แถมบอกว่าสู้มือ (ใหญ่มาก)" จนพระเอกและดาราสาวในข่าวอักษรย่อ อย่าง "ชาฮับ มารุจน์ กูมมุดดิน" และ "หมิว สิริลภัส กองตระการ" ออกมาแจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาทที่ สน.ห้วยขวาง

รู้จัก \"เต๋า ทีวีพูล\" วีรกรรมไม่ธรรมดา เกาเหลาดาราเพียบ ล่าสุดถูกแจ้งความ

หากย้อนรอยวีรกรรมของ "เต๋า ทีวีพูล" พิธีกรดัง คนนี้ไม่ธรรมดา ก่อนหน้านี้ไม่นาน มีข่าวดราม่ากับนักร้องชื่อดัง "แม็ก เดอะสตาร์ 4" ที่ออกมาระบายความในใจถึง "เต๋า ทีวีพูล" ที่ออกมาเปิดประเด็น "พระเอกซีรีส์สารภาพรักกับคู่จิ้น แต่กลับโดนปฏิเสธเพราะอีกฝ่ายชอบผู้หญิง??" จนทำให้ "แม็ก" เดือนร้อน มีตราบาปติดตัวไปจนวันตาย กลายเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ ติดอันดับ 1 ในโลกทวิตเตอร์ ผุด #แบนเต๋าทีวีพูล และ #แบนพิธีกรชั้นต่ำ 

รู้จัก \"เต๋า ทีวีพูล\" วีรกรรมไม่ธรรมดา เกาเหลาดาราเพียบ ล่าสุดถูกแจ้งความ

ทั้งในอดีต "เต๋า ทีวีพูล" มีข่าวเคยเปิดศึกกับนางเอกสาว "แตงโม นิดา" เมื่อปี 2556 กรณีที่เต๋าโพสต์รูปพิธีหมั้นของแตงโมกับอดีตแฟนหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความใต้ภาพว่า "แต่งแล้วจ้า โตโน่ กับ แตงโม กูงง" ทำเอาแตงโมตอบกลับทันทีว่า "มึ-ไม่ต้อง งง ค่ะ" จนสาดน้ำลายใส่กันไปมาช่วงนึง ทั้งยังเคยมีข่าวกับ "ดีเจเอกกี้" กรณีไปวิพากษณ์วิจารณ์ดีเจเอกกี้ที่แต่งหญิงเดินแบบชุดชั้นใน ในงานอีเวนต์ ทั้งยังเคยมีข่าวฟ้องร้องกับสตรีข้ามเพศพันล้าน "แอน จักรพงษ์" อีกด้วย 

รู้จัก \"เต๋า ทีวีพูล\" วีรกรรมไม่ธรรมดา เกาเหลาดาราเพียบ ล่าสุดถูกแจ้งความ

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของ "เต๋า ทีวีพูล" หรือ ภูมิพัฒน์ ธรรมพันธ์ พิธีกรปากแซ่บ อยู่ในวงการบันเทิงไทยมากว่า 20 ปีแล้ว สมัยก่อนเคยเป็นผู้สื่อข่าวบันเทิงนิตยสารทีวีพูล ก่อนที่จะทำหน้าที่เป็นพิธีกร มักนำเสนอข่าวปริศนาอักษรย่อดาราอยู่บ่อยๆ จนมีผู้ติดตามมากมาย และกลายเป็นพิธีกรที่มีชื่อเสียง ครั้งหนึ่งผู้สื่อข่าวคมชัดลึก เคยวิดีโอคอลสัมภาษณ์ "เต๋า ทีวีพูล" ถึงกระแสดราม่าว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง ที่เจอด่าแถมเจอขุดประวัติ เจ้าตัวบอกว่า รู้สึกเฉยๆ เพราะเป็นเรื่องปกติของวงการบันเทิง ผ่านมาเดี๋ยวก็ผ่านไป ขอบคุณทุกคนมากกว่า ที่ให้ความสนใจกับข่าวที่เธอนำเสนอ 

รู้จัก \"เต๋า ทีวีพูล\" วีรกรรมไม่ธรรมดา เกาเหลาดาราเพียบ ล่าสุดถูกแจ้งความ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ