บันเทิง

ชาวเน็ตรุมสาป "พิธีกรดังจอมแฉ" พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุเมื่อมีนักร้องหนุ่มออกมาฟาดกลับ "พิธีกรดังจอมแฉ" ที่ชอบมีปริศนาคำใบ้ออกมาให้ชาวเน็ตได้แห่ทายคนในวงการ งานนี้ถึงคิวของตัวเองโดนชาวเน็ตรุมสาปจนทวิตเตอร์เดือด

มีงานเข้า "พิธีกรดังจอมแฉ" อย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยความที่พิธีกรคนนี้ชอบไปแฉเรื่องราวของเหล่าคนดังในแวดวงบันเทิงจนทำให้เรื่องส่วนตัวของดาราหลุดออกมาสู่สังคม และมีดาราหลายคนอาจจะได้รับผลกระทบต่อชีวิต เช่นเดียวกับ "นักร้องหนุ่ม" ที่เพิ่งจะผันตัวไปเป็นนักแสดงสายวาย เกือบจะได้เป็นานายเอกซีรีส์วายครั้งแรกกลับต้องมาสูญเสียอนาคตและงานในวงการดับวูบ ซึ่งนักร้องหนุ่มคนนี้ไม่ทนออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตาถามพิธีกรดังว่า สะใจไหมที่ทำชีวิตคนอื่นพัง 

 

งานนี้เพจดัง "เจ๊มอย 108" ก็ได้แชร์เรื่องราวที่พิธีกรดังกล่าวถูกแบน รวมถึงชาวเน็ตได้เห็นคลิปก็เกิดสงสารและเข้าใจนักร้องหนุ่ม จนรุมสาปพิธีกรจอมแฉรายนั้นติด  #แบน… และ #พิธีกรชั้นต่ำ พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

 

 

ชาวเน็ตรุมสาป \"พิธีกรดังจอมแฉ\" พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

 

 

สำหรับข้อความในทวิตเตอร์นั้นมีมากมายโดยเฉพาะความเห็นใจในฝ่ายที่ถูกกระทำนั่นก็คือ "นักร้องหนุ่ม" และพากันวิพากษณ์วิจารณ์การกระทำของ "พิธีกรดังจอมแฉ" เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พิธีกรรายนี้นำอักษรย่อมาบอกใบ้ให้ทุกคนแห่เดา  บางข้อความระบุว่า    "สนับสนุนให้แบน… ไม่ควรมีพื้นที่บนสื่อเพื่อที่จะมาทำร้ายคนอื่น บุคคลสาธารณะก็คน ไม่สมควรเจอเหตุการณ์แบบนี้ และที่สำคัญผู้บริโภคก็ต้องช่วยกันรณรงค์ไม่เสพคอนเทนต์ลักษณะนี้ด้วยนะ #แบน ..."  

 

และ  "มันถึงเวลาแล้วที่จะต้อง #แบน... คนนี้ทำร้ายคนอื่นมามากพอแล้ว ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะอยู่ในวงการบันเทิงหรอ  โคตรสะเทือนใจ ทำไมคนๆนึงต้องโดนขนาดนี้วะ เป็นบุคคลสาธารณะแล้วสามารถถูกพูดถึงแบบแย่ๆได้หรอ เมื่อไหร่วงการบันเทิงไทยจะก้าวข้ามผ่านข่าวอักษรย่อที่พาดพิงดารา และในเคสนี้ เค้าไม่ได้ทำความเสียหายให้ใครด้วยซ้ำ แค่ไปสารภาพรักกับเพื่อนร่วมงาน ทำไมต้องโดนขนาดนี้ #แบน..."

 

 

ชาวเน็ตรุมสาป \"พิธีกรดังจอมแฉ\" พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

 

นอกจากนั้นก็ยังมี “ต้องถามว่าคนที่ติดตามเขาอยู่อะ ชบเขาที่ตรงไหน #แบน... , “หาแสง เหยียดคน ทำลายชีวิตคน เพราะความสนุกปาก ไม่ควรมีรายการแบบนี้#แบน...”  และอีกหลากหลายข้อความที่พากันทวิตลงไป 

 

 

ชาวเน็ตรุมสาป \"พิธีกรดังจอมแฉ\" พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ