บันเทิง

แฮปปี้ "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดใจปลูกต้นรักหนุ่มนอกวงการร่วม 2 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวร่างเล็กสุดแซ่บ แอร์ ภัณฑิลา ที่วันนี้จะมาเปิดใจเรื่องความรักที่กำลังหวานสุดๆ  แต่ทำไมไม่เห็นควงหนุ่มนอกวงการออกสื่อ แถมงานนี้เจ้าตัวบอกว่าพร้อมแต่งงานแล้ว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ไปฝากไข่ วางแผนจะมีบุตร จะแต่งงานเร็วๆ นี้หรือเปล่า? เป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้กันมากๆ สำหรับ "แอร์ ภัณฑิลา" แอร์เลยบอกในรายการว่า "แอร์ถือว่าเป็นการวางแผนแล้วกัน เพราะว่ามันจะได้ไม่เป็นการกดดันเราว่าเราจะแต่งงานเมื่อไหร่ แต่สุดท้ายแอร์ว่าผู้หญิงทุกคนคงไม่ได้อยากมีลูกตอนอายุเยอะๆ หรอก แต่ว่าเราบังคับผู้ชายไม่ได้ หรือว่าจะได้ไม่เป็นการกดดันเขาว่ารีบมาขอเรา เพราะเราอายุเยอะอะไรแบบนี้ ได้ถึง 14 ใบ

งานนี้เลยอดไม่ได้ที่จะถามถึงแฟนหนุ่มนอกวงการ  แอร์เล่าว่า "เขาก็เห็นด้วย แล้วคุณหมอก็มีบิ้วด้วย แบบโอเคนัดผ่าตัดแล้วว่าจะต้องเก็บไข่ในวันนี้ คุณหมอบอกว่าในการเก็บไข่ของผู้หญิงไปแช่แข็งไว้ก่อน มันจะต้องมีการผสม คือเอาของผู้ชายมาผสมกับของผู้หญิง แล้วฉีดเข้าไปอีกที หมอบอกว่าในกระบวนการนี้อาจจะเสียไข่ไปบ้าง หมายความว่าถ้าเราเก็บได้ 14 ไม่ใช่ว่าเราจะเอาออกมาใช้ได้ 14 เลย อาจจะมีการเสีบ้าง หมอถามว่าจดทะเบียนเลยไหม เขาบอกว่าถ้าเราจดทะเบียนก่อนแปลว่าถูกกฎหมาย เราสามารถเอาของผู้ชายมาผสมแล้วแช่คู่ ถ้ามันผสมเป็นตัวอ่อนมันจะมีประสิทธิภาพและมีโอกาสรอดมากกว่า ฉันก็เลิกลั่กสิ เธอจะจดทะเบียนกับฉันเลยไหม แม่ยังไม่รู้เรื่องเลย นึกออกไหม ไม่ได้ขอแล้วอยู่ๆ ไปจดทะเบียนกัน  แต่ "ยังๆ หนูยังไม่ผสม"

แฮปปี้ "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดใจปลูกต้นรักหนุ่มนอกวงการร่วม 2 ปี

เดี๋ยวนี้การเก็บไข่ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่แล้ว?

แอร์ : เกือบ 2 แสน แล้วแต่ละที่มีโปรโมชั่น

 

พร้อมลั่นระฆังวิวาห์หรือยัง?

แอร์ : มันก็อายนะเวลาออกทีวีแล้วต้องพูดว่า ก็รอให้ขออยู่นะคะ มันอายนะ แต่เราก็รู้สึกว่าด้วยคุณวุฒิ วัยวุฒิของเรามันก็ทำงานมาขนาดนี้แล้ว แล้วเราก็รู้ว่าเรามีความมั่นคงในระดับหนึ่ง คือก่อนหน้านี้เราจะรู้สึกว่ามันจะต้องเก็บเงินเท่าไหร่เหรอในการจะสร้างครอบครัว ในการที่จะต้องมีลูก ต้องมีเงินเท่าไหร่ แต่แอร์ก็มองไปว่าจริงๆ แล้วมันไม่จำเป็นต้องมีพร้อมขนาดนั้น สมมติเราตั้งเป้าไว้สูง ถ้าเรารอขนาดนั้นก็ไม่ต้องมีลูกแล้ว แอร์ก็เลยรู้สึกว่ามัยไม่มีความสมบูรณ์แบบ 100% หรือความพร้อมแบบ 100% ขนาดนั้น เพราะฉะนั้นตอนนี้ก็ขอได้เลย

แฮปปี้ "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดใจปลูกต้นรักหนุ่มนอกวงการร่วม 2 ปี

แสดงว่าเรามั่นใจกับคนนี้มากๆ?

แอร์ : ด้วยความที่เราคุยกันมาสักพัก แต่แอร์ว่าอายุเราเปลี่ยน จริงๆ แอร์รู้จักกับเขาไม่ได้นานมากนะ ก็ประมาณ 2 ปีกว่าๆ แต่ด้วยอายุ การทำงาน และความคิดเราโตขึ้น  

รู้จักได้ยังไง?

แอร์ : เป็นความบังเอิญ จะบอกว่าแอร์หรือ เฟิร์น พัสกร อยู่ในแก๊งสาวโสดที่ชอบปาร์ตี้มาก หรือไปนั่งชิลกัน ด้วยความสาวโสดแล้วเราก็เหงา ไม่อยากอยู่บ้านก็ไปนั่งรวมตัวกับเพื่อนตุ๊ดบ้าง แล้วปรากฎว่ามีวันนึง นั่งๆ อยู่เพื่อนก็โทรมาตามตอนเที่ยงคืนว่า เพื่อนอยู่ร้านนี้นะไปไหม เราก็เลยรู้สึกว่าแวะไปก็ไม่ติดนะ เอาสิ เดี๋ยวแวะไปหา ฉันอยู่กับคุ๊ดนะ เธอโอเคหรือเปล่า โอเคมาเลย พอหนูไปมันเหมือนเป็นไพรเวทปาร์ตี้ มันเหมือนเป็นงานวันเกิดแล้วเขาปิดทั้งร้าน หนูเดินเข้าไปหนูก็ตกใจให้เรามาในร้านที่เป็นไพรเวทได้ยังไง แต่ว่ามีโต๊ะเหลืออยู่เราก็เดินแอบๆไปนั่งอยู่ข้างๆ แล้วไม่มีใครสนใจเราเลย เหมือนเราเป็นอากาศ เหมือนเขาจัดงาน เขาก็ร้องเพลงวันเกิดของเขาไป แล้วเราก็มานั่งสั่งของเรา แล้วบ่นกับตุ๊ดว่าตามมาทำไม แล้วอยู่ดีๆ เพื่อนที่ชวนแอร์มาก็ไปบอกนักร้องว่าขอเชิญคุณแอร์ ภัณฑิลา ขึ้นมาร้องเพลงให้กับเจ้าภาพด้วย แล้วเราแบบ...ใครอะ เจ้าภาพคือใคร เหมือนเอาเราไปร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เขา หนูก็เรียกชื่อผิด ชื่อถูก แต่ด้วยสัณชาจญาณและสปีริตของการเป็เอ็นเตอร์เทนเนอร์ ก็เลยขึ้นไปร้องจัดให้ 3 เพลง เสร็จแล้วบอกเพื่อนว่ากลับบ้านเถอะ งานนั้นผู้ชายเต็มไปหมด แต่เราไม่รู้จักใครเลย เราก็เลยคิดว่าเรากลับดีกว่า แล้วเพิ่งรู้ว่าเราพูดชื่อเจ้าของงานผิด เขาชื่อโจ๊ก หนูก็บอกว่าขอให้พี่โจ้มีความสุขมากๆ นะคะ หนูก็รู้สึกเลิกลั่กไม่ใช่ที่ของเรา เรากลับบ้านดีกว่า แต่ว่าในระหว่างที่จะออกนอกร้านก็จะมีกลุ่มผู้ชายที่เขายืนอยู่หน้าร้าน แล้วเรากำลังจะเดินออก เราก็สวัสดีนะคะ เดี๋ยวกลับแล้วนะคะ เพื่อนตุ๊ดก็เลยสะกิดมันมีช้างเผือกของกลุ่มอยู่ เดินเข้าไปสวัสดีเขาเดี๋ยวนี้ แอร์ก็ไม่เอาๆ อาย กลับบ้านเถอะ อิเพื่อนก็อยากให้เรามีแฟน เพราะตอนนั้นเราค่อนข้างจะเปลี่ยวใจอยากให้มีเพื่อนคุย เราก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่เชื่อไหมพอเดินออกมาจากร้าน หนูก็ยังเต้นกับเพื่อนระหว่างเดินไปเรียกรถ เพราะตอนนั้นประมาณตี 2-3 ให้คนขับรถกลับไปแล้ว ต้องไปเรียกรถที่หน้าปากซอย แล้วกำลังเต้นอยู่ระหว่างนั้นมีผู้ชายเดินมา ขอโทษนะครับพอดีเพื่อนอยากรู้จัก เราก็ถามยังไงคะ เขาก็เลยถามว่าขไลน์ได้ไหม เราก็แบบหยั่งเชิงก่อน ขอเป็นไอจีก่อนได้ไหม เขาบอกว่าพอดีเขาไม่ได้เล่นไอจี แอร์ก็แบบ...เอาไงดีแล้วมองตุ๊ด ตุ๊ดก็บอกว่าให้ๆ ไปก่อน เดี๋ยวค่อยบล็อกเอา หนูก็เลยให้ไป แต่หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้คุยกันนะ อันนี้คือจุดเริ่มต้นไปเจอกันงานวันเกิด ถามว่าแว๊บแรกใช่สเปคไหม ก็ไม่ใช่สเปคด้วย ก็คือเฉยๆ แล้วเรารู้สึกว่าเจอคนในที่เที่ยว หรือว่าร้านตามผับ รู้สึกว่าเขาต้องมาเล่นๆ แน่ๆ แต่ว่าหลังจากนั้นมาอะไรไม่รู้ทำให้เราเจอกันตลอดเวลา ทั้งที่เราไม่ได้นัดกัน เช่น หนูไปนั่งร้านนี้ นั่งอยู่ประมาณชั่วโมงนึงละก็ไม่ได้สนใจอะไร แล้วหันไปอีกทีคือเขานั่งอยู่โต๊ะข้างๆ บ่อยมาก หนูนั่งๆ ยืนๆ เต้นๆ อยู่กับมะตูม อ่าว...เขามาอยู่โต๊ะข้างๆ บ่อยจนเรารู้สึกว่าจะจะบ่อยขนาดนี้มารวมโต๊ะ  มันก็เลยรู้สึกว่าเหมือนเริ่มเป็นเพื่อนกันจริงๆ จากที่ไม่ค่อยได้ตอบไลน์เขา ถามคำตอบคำ ก็เริ่มสนิทมากขึ้น แต่สุดท้ายทั้งนี้ทั้งนั้นก็เลือกเองไม่ได้ ไปให้หลวงพ่อเลือกให้

แฮปปี้ "แอร์ ภัณฑิลา" เปิดใจปลูกต้นรักหนุ่มนอกวงการร่วม 2 ปี

 

คือคุณพาผู้ชายไปหาหลวงพ่อ?

แอร์ : ใช่ คือคุยกันสักพัก แล้วเธอนึกออกไหม เจอในที่เที่ยวก็ไม่พร้อมละ แล้วเรารู้สึกว่าตอนนั้นมันมีคนมาจีบเราอีกคนนึง มันเป็นอะไรก็ไม่รู้ ตอนโสดคือเงียบกริบ แต่พอมีผู้ชายคนนึงเข้ามาปุ๊บก็มีอีกคนเข้ามา

 

อีกคนหล่อหไหม?

แอร์ : อีกคนก็เฉยๆ ไม่ใช่สไตล์เหมือนกัน แต่ว่าอีกคนนึงจะอายุมากกว่าแอร์ 4-5 ปี แต่คนที่คบปัจจุบันคือเด็กกว่าแอร์ 4 ปี ตอนแรกใจเราเอียงไปทางแบบว่าคนที่อายุมากกว่า เพราะเรารู้สึกว่าเขาดูหน้าจะพร้อมออกเรือน ดูมั่นคง ไม่อยากเที่ยว ไม่อยากหวือหวาอะไรอีกแล้ว ถ้าเด็กมันยังอยากเที่ยว อยากเล่นอยู่ เอาเพื่อนพาทั้งสองคนสลับวันกัน เฟิร์นเลือกสิระหว่างอายุมากกว่ากับน้อยกว่าเลือกใคร เฟิร์นก็เลือกเด็ก มะตูมเธอเลือกสิ ทุกคนเลือกเด็กหมดเลย เราก็แบบเหรอ ผู้ใหญ่เขาก็มีมุมดีๆ นะทำไมไม่มีใครเลือก ตัดสินใจไม่ถูกก็เลยพาไปหาหลวงพ่อที่อยุธยา ก็พาไปทั้งคู่ แต่คนละวัน

 

หลวงพ่อว่ายังไงบ้าง?

แอร์ : หลวงพ่อตกใจ คือตอนแรกพาผู้ใหญ่ไปก่อนวันจันทร์ วันพุธไปอีกแล้ว สรุปแล้วพระบอกว่าให้คบกับเด็ก เด็กดีกว่า เขาจะเชื่อฟังเรา เขาจะเกรงใจเรา อยู่ด้วยกันดวงจะเกื้อหนุนกัน อยู่แล้วจะสบายใจ หนูก็เลยกลับมาแคนเซิลคนนั้นไปเลย 

 

แล้วทำไมไม่เปิดตัวสักที?

แอร์ : หนูไม่ได้ไม่เปิดตัวนะ แต่ถ้าถามว่าทำไมไม่เปิดตัวกับสื่อ หมายถึงลงรูป ด้วยความที่ผู้ชายของหนูไม่ชอบถ่ายรูปเลย ไม่มีรูป เคยเปิดมือถือเขาไม่มีรูปเซลฟี่ตัวเองเลย

 

แอร์เคยชวนเขาถ่ายรูปไหม?

แอร์ : แอร์เคยถ่าย แบบเอามือถือมาหน่อย ถ่ายรูปกัน สักพักเขาบอกเปิดแอร์ดรอปหน่อย เดี๋ยวส่งรูปให้ สักพักแอร์หันไปมองเขากำลังลบรูปที่ถ่ายกับเราทั้งหมด แอร์ถามลบทำไม ไม่เก็บเอาไว้บ้างเหรอ เขาบอกก็มีอยู่ในเครื่องแอร์แล้วไง เดี๋ยวเครื่องมันจะหนัก ปกติเขาจะไม่เก็บอะไรแบบนี้เลย เขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป ไม่มีโมเมนต์สวีทอะไรเลย

 

น้อยใจไหมที่เห็นเขาลบรูปเรา?

แอร์ : หนูก็บังคับให้เก็บไว้ 2 รูป เขาไม่ได้อะไรหรอก คงอาจจะแบบมันไว้ใจได้หรือเปล่า หรือมันมีความแปลกๆ หรือเปล่า ทำไมไม่เก็บรูปเรา ด้วยเราคุยกับเขาตลอดเวลา แล้วด้วยธรรมชาติเขาเป็นคนแบบนี้ ไปไหนก็พยายามรายงาน แล้วเราก็รู้สึกว่ามันก็ไม่จำเป็น อีกอย่างแอร์มองว่า แอร์ไม่อยากหน้าแตก แอร์เคยคบกับแฟน แล้วแอร์เคยลงรูปกับแฟน แล้วสุดท้ายพอมันไปต่อด้วยกันไม่ได้ สำหรับตัวแอร์เองนะ เวลาพูดไปแล้วคนมันเห็นเยอะ แล้วเวลาเขาไปเป็นแฟนกับคนนั้น คนนี้ แต่ละคนก็จะมาบอกเรา ซึ่งเราก็ไม่ได้อยากรู้ เขาเป็นอดีตไปแล้ว แอร์ก็เลยรู้สึกว่าถ้ามันไม่ได้อยู่ในจุดที่แต่งงานกันก็ไม่ต้องพูดแล้วกัน ถ้ามันแต่งงานแล้ว หรืออนาคตมีลูก มันไม่ได้มีอะไรที่เป็นความลับ แต่ว่าแค่เขาอาจจะไม่ได้ชอบ แล้วเราก็ไม่อยากไปขัดเขา 

 

พาเขาไปเปิดตัวกับครอบครัวเราหรือยัง?

แอร์ : เรียบร้อย ที่ผ่านมาคุณพ่อ คุณแม่ชิลอยู่แล้ว ลูกชอบใครก็จะชอบด้วย แต่จะคอยดูอยู่ห่างๆ เปิดตัวไหม แอร์อยากคบแบบให้ผู้ใหญ่รับรู้ แอร์ไม่ได้อยากคบแบบเด็กๆ

 

กับผู้ชายคนนี้มองอนาคตจริงจังขนาดไหน?

แอร์ : จริงจังนะ จริงๆ เป็นคนจริงจังกับความรัก แต่ด้วยอายุ มีแฟนไม่มีใครอยากเลิกหรอก แอร์เลยมองว่าถ้าเราคบแอร์อยากเป็นตัวของตัวเองจริงจังไปเลย ให้เขารู้ว่าเราเป็นคนแบบนี้

 

 

คบกันมาเท่าไหร่แล้ว 2 ปีกว่าเหรอ?

แอร์ : จริงๆ แอร์เจอเขาประมาณ 2 ปีกว่า แต่ถ้าถามคบเท่าไหร่ ณ ตอนนี้นะคะน่าจะปีกว่า สองปี หลายๆ คนตกใจคบกับผู้ชายมา สองปีกว่า มันเคยมีบางสำนักข่าวที่พาดไปว่าคบกันมาสองปีกว่า จะบอกว่ามันไม่ถึง เดี๋ยวพี่ที่พาไปอยุธยาด้วยเขาตกใจ

 

พี่ว่าอาจจะเป็นเพราะเป็นผู้หญิงสายบุญ ก็เลยทำให้เจอผู้ชายที่ถูกใจ?

แอร์ : เชื่อไหม เมื่อก่อนหนูเคยนั่งร้องไห้กับเฟิร์น กับเพื่อนๆ เราว่าเราไม่ได้เป็นคนจิตใจไม่ดี ทำไมเราไม่เจอผู้ชายดีๆ เลย ก่อนหน้านี้ถามว่ามีผู้ชายเข้ามาไหม มี แต่แปลกๆ ทั้งนั้น มีเข้ามาหลอกเอาเงิน เห้ย...เราว่าเราก็ทำบุญนะ เป็นเด็กกตัญญู ตั้งใจทำมาหากิน ไม่เคบโกงใคร ทำไมมีแต่คนเข้ามาแบบแปลกๆ ร้องไห้กับเพื่อนว่าฉันทำอะไรผิด ทำไมผู้ชายที่เข้ามาเป็นแบบนี้ 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด