บันเทิง

ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง "MEYOU"  ย้อนรอย รักเก่า ในเพลงใหม่ "ถาม"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง "MEYOU" ชิษณุชา ตันติเมธ (มิว) จากค่าย ไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังแบบต่อเนื่อง

 

 

และถือว่าเป็นเจ้าของเพลงฮิตโดนใจแฟนเพลงมาแล้ว อย่างเพลง "ภาวนา" ,  เพลง "พอจะรู้" , เพลง "รู้ตัวอีกที" ,  เพลง "พัทยา"  เป็นต้น กับบุคลิกเท่ๆ กวน ๆ ที่ครบเครื่องเรื่องฝีมือ ทั้งการร้อง - เล่นกีตาร์ และ แต่งเพลง บวกกับสไตล์การร้องเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับดนตรีแนว POP ผสมผสาน R&B

 

 

โดยวันนี้  "MEYOU" มาพร้อมประสบการณ์ที่ยึดติดอยู่กับกาลเวลา กับความสัมพันธ์ครั้งเก่าในซิงเกิ้ลใหม่ "ถาม" ซิงเกิ้ลใหม่ จากอัลบั้มใหม่ "WEDNESDAY CHILD"  ที่ตั้งใจพาทุกคนก้าวข้ามความทรมานนี้ไปด้วยกัน 

 

 

ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง "MEYOU"  ย้อนรอย รักเก่า ในเพลงใหม่  "ถาม"

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ซึ่งล่าสุด  "MEYOU" ก็ได้ออกมาเล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า...

 

"สำหรับเพลง  "ถาม"  ผมเริ่มเขียนขึ้นมาตอนอายุ 17 พร้อมกีตาร์คู่ใจ และ เพิ่งจะมาเสร็จสมบูรณ์ เมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา จำได้ตอนนั้นเสียใจ ร้องไห้  จนถึงจุดนึง เรารู้สึกว่า เราจะร้องไห้แค่ไหนอะไรต่างๆ ก็ไม่กลับมา มันทรมานมากครับ พอเวลาผ่านไปประสบการณ์ก็สอนให้เราโตขึ้นครับ

 


ผมว่าในเรื่องความสัมพันธ์บางครั้งเราจากมาจะด้วยเหตุผลหรือความจำเป็นอะไรก็ตาม สุดท้ายแล้วลึกๆ เวลาผ่านไปเรายังอยากรู้ ว่า ตอนนี้เค้าเป็นยังไงบ้างนะ สบายดีไหม  ไม่ได้อยากให้กลับมาหรอกนะ แค่อยาก “ถาม” จากความรู้สึกของคนที่ยังห่วงใย ส่วนตัวผมอยากฝากเพลง ถาม เป็นตัวแทนและกำลังใจกับทุกคนที่มีความรู้สึกเดียวกัน

 

ถ้าใครได้ฟังเพลง "ถาม" น่าจะทำให้รู้สึกคิดถึงใครสักคนที่คุณอยาก  "ถาม" ยังไงก็ฝากรอชมเอ็มวีเพลง "ถาม" เร็วๆ นี้ด้วยนะครับ ที่สำคัญขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ติดตามผลงาน เป็นกำลังใจให้กันตลอดมา ขอบคุณจากใจจริง ครับ" 

 

 

 

 

 

ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง "MEYOU"  ย้อนรอย รักเก่า ในเพลงใหม่  "ถาม"

 

 

ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง "MEYOU"  ย้อนรอย รักเก่า ในเพลงใหม่  "ถาม"