บันเทิง

กานต์ ซัด รู้จัก "เสก โลโซ" น้อยไป หลังถูกแซะเอาเฟซสามี มาโพสต์บอกรักตัวเอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กานต์ วิภากร" ซัดกลับชาวเน็ต รู้จัก "เสก โลโซ" น้อยไป หลังถูกแซะเอาเฟซสามี มาโพสต์บอกรักตัวเองไม่เลิก บอกสามีเขารักภรรยาเขา ก็ไม่เห็นแปลก อย่าคิดว่าตัวเองฉลาดจับผิด ที่ไหนได้ ควายแท้ๆ

 

เมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ค SEK LOSO โพสต์ภาพงานแต่งเมื่อปีที่แล้ว เป็นภาพที่ เสกหอมหน้าผากกานต์ พร้อมแคปชั่นว่า "Love You Forever Karn my love 12/9/21 1 year anniversary! (รักเธอตลอดไป กานต์ที่รักของฉัน 12/9/21 ครบรอบ 1 ปี!" หลังจากที่ "เสก โลโซ" กับ ภรรยา "กานต์ วิภากร" เข้าพิธีแต่งงานกัน หลังใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 20 ปี แต่กลับถูกชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า กานต์เป็นคนโพสต์เองหรือเปล่า

 

กานต์ ซัด รู้จัก \"เสก โลโซ\" น้อยไป หลังถูกแซะเอาเฟซสามี มาโพสต์บอกรักตัวเอง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุด "กานต์ วิภากร" โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊คส่วนตัว Wiphakorn Karn Sookpimay (Karn Wiphakorn) ว่า "ก็สามีเขารักภรรยาเขา ก็ไม่เห็นแปลก ทำเป็นว่า-รูโพสต์ -รูเนี่ย เวลาจะนอนแทบไม่มี จะเอาเวลาไหนไปเล่นเพจชาวบ้าน ของตัวเองยังไม่ได้โพสต์อะไรสักอย่าง คิดสิคิด หรือว่าเจอผัว-รูสับขาหลอก ยังทำเป็นคิดว่าตัวเองฉลาดจับผิด ทีไหนได้ ควายแท้ๆ เขาก็มีมุมปั่น FC บ้างมั้ง เพราะอยากจะรู้ว่า FC คนไหนที่ปรารถนาดีกับครอบครัวเค้า จบไหม? รู้จัก เสก โลโซ น้อยไปแล้วคะ55555"

 

กานต์ ซัด รู้จัก \"เสก โลโซ\" น้อยไป หลังถูกแซะเอาเฟซสามี มาโพสต์บอกรักตัวเอง

 

 

และภายหลัง "กานต์ วิภากร" ได้เอาเฟซบุ๊คของสามีไปแชร์โพสต์ของตัวเอง พร้อมตั้งแคปชั่นว่า "กานต์แชร์เอง นักเลงพอคะ นอนได้แล้วนะคะ555555 แหม คิดลบกับ-รูตลอด บ้า -รูไปทำไรให้ เดี๋ยวจะเล่นจริงๆ อย่าร้องนะ เผือกมาบ้าบอใส่ร้าย-รู FC หวังดีประสงค์ร้าย!" ซึ่งภายหลังจากที่โพสต์ไป ยังคงมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างคับคั่ง 

 

กานต์ ซัด รู้จัก \"เสก โลโซ\" น้อยไป หลังถูกแซะเอาเฟซสามี มาโพสต์บอกรักตัวเอง

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ค SEK LOSO และ Wiphakorn Karn Sookpimay (Karn Wiphakorn)

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ