บันเทิง

"ดี้ นิติพงษ์" รำลึกเพื่อนรัก "เสนาโค้ก" เพื่อนไปแล้ว ไปเจอ ตั้ว ศรัณยู นะ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของ เสนาโค้ก ตั้งแต่สมัยเป็นนิสิตจุฬาฯ โดยดี้ เป็นคนออกมาแจ้งข่าวการเสียชีวิตของเสนาโค้ก เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (15 ก.ย. 2564) หลังรักษาโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายมาประมาณ 1 ปี

 

โดยล่าสุด ดี้ ได้ออกมาเปิดใจถึง เสนาโค้ก กับทางไนน์เอ็นเตอร์เทน ระบุว่า “รู้จักกันตั้งแต่เรียนปี 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เมื่อปี พ.ศ.2521 งานสุดท้ายที่เจอกันคืออีเวนต์วิ่งมาราธอนเมื่อปีที่แล้ว(2563) จากนั้นก็พูดคุยอัปเดต หยอกล้อกันผ่านโซเชียลมีเดียอยู่บ่อย ๆ เมื่อวันซืนยังคุยกันอยู่เลย เขาบอกเดี๋ยวต้องไปโรงพยาบาล เขาสู้ไปทำใจไป เข้าใจกับสิ่งที่เป็น พยายามหาทางรักษาทางเลือกอื่น ๆ ควบคู่กันไปส่วนกำลังใจจากเพื่อนก็ดีมากคอยส่งให้กันตลอดเวลา พร้อมทั้งเอาใจช่วย แต่สุดท้ายก็มาถึงวันนี้

 

\"ดี้ นิติพงษ์\" รำลึกเพื่อนรัก \"เสนาโค้ก\" เพื่อนไปแล้ว ไปเจอ ตั้ว ศรัณยู นะ

 

 

ความประทับใจในตัวโค้กที่จำได้ตอนสมัยเรียนเวลาเขาพูดอะไรขึ้นมาเพื่อน ๆ ต้องหันไปมอง เพราะมันมีความครีเอตสูง หลุดโลก และเฮฮาสนุกสนาน เป็นคนมีคาแรกเตอร์โดดเด่นตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว พอเริ่มแก่กันทุกคนก็บ้ากันน้อยลง มีเวลาเจอกันก็นั่งกินข้าวและหาเรื่องหัวเราะกัน มารู้ตัวอีกที อ้าวเพื่อนไปแล้วเหรอ โอเคไปเจอ “ตั้ว ศรัณยู” ก็แล้วกัน

 

\"ดี้ นิติพงษ์\" รำลึกเพื่อนรัก \"เสนาโค้ก\" เพื่อนไปแล้ว ไปเจอ ตั้ว ศรัณยู นะ

 

สิ่งสุดท้ายที่อยากจะบอกโค้กคือไปแล้วก็ไปเที่ยวแล้วกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องใกล้ตัวเข้ามาเรื่อย ๆ ใจหาย แต่ก็รู้ว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ โค้กจะไปไหนก็ไปเถอะ ไปในที่ที่อยากไป อยากสนุกสนานอย่างที่เพื่อนชอบนะ ไปตามสิ่งที่ดี ๆ โค้กเป็นคนมีเพื่อนเยอะมาก เชื่อว่าเขาก็คงไปมีเพื่อนใหม่ได้อย่างสนุกสนาน หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น”

 

\"ดี้ นิติพงษ์\" รำลึกเพื่อนรัก \"เสนาโค้ก\" เพื่อนไปแล้ว ไปเจอ ตั้ว ศรัณยู นะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

logoline