บันเทิง

"ฮันนี่ ภัสสร" โพสต์ถาม พุทธศาสนา ทำให้คนไทยคลายทุกข์ ใช่ไหมคะ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ฮันนี่ ภัสสร" โพสต์ถาม พุทธศาสนา ทำให้คนไทยคลายทุกข์ ใช่ไหมคะ ใครก็ได้ ช่วยบอกทีค่ะ ด้านแฟนคลับบอก การคลายทุกข์ เข้าถึงธรรม มีวิธิต่างกัน ไม่ควรมาจำกัดแบบนั้นแบบนี้ เพราะสุดท้าย จุดหมายปลายทางคือความสงบสุข

 

กลายเป็นประเด็นสังคมให้ความสนใจ จากกรณีที่ พระชื่อดังอย่าง "พระมหาสมปอง" และ "พระมหาไพรวัลย์" ได้ไลฟ์สดแสดงธรรม สร้างเสียงหัวเราะให้กับประชาชน แต่กลับถูกคณะกรรมาธิการศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม เรียกพบ

 

\"ฮันนี่ ภัสสร\" โพสต์ถาม พุทธศาสนา ทำให้คนไทยคลายทุกข์ ใช่ไหมคะ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุด นักแสดงรุ่นใหญ่ "ฮันนี่ ภัสสร" ก็ได้มีการโพสต์ภาพที่มีข้อความ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @honeygoldie โดยภาพนั้น มีข้อความระบุว่า ถ้า.......พุทธศาสนา ทำให้คลายทุกข์ได้ก็เป็นความสุขของคนไทยในเวลานี้ ใช่มั้ยคะ พร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า ใครก็ได้ ช่วยบอกทีค่ะ

 

\"ฮันนี่ ภัสสร\" โพสต์ถาม พุทธศาสนา ทำให้คนไทยคลายทุกข์ ใช่ไหมคะ

 

 

โดยภายหลังจากที่ "ฮันนี่ ภัสสร" โพสต์ไป มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย อาทิ ใช่ค่ะ อีกอย่างเหมือนเราใกล้วัดขึ้นกว่าเดิม กรวดน้ำแผ่ส่วนบุญบ่อยขึ้น ผลพลอยได้หลักเลย คลายเครียด , สิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจ ใครมีที่พึ่งทางจิตใจยังไง นับถือหรือเคารพสิ่งใด ก็พึ่งพาสิ่งนั้น เป็นหนทางดับทุกข์กันไปค่ะ , การคลายทุกข์ เข้าถึงธรรม มีวิธิต่างกัน ไม่ควรมาจำกัดแบบนั้นแบบนี้ เพราะสุดท้าย จุดหมายปลายทางคือความสงบสุข เห้อ เป็นต้น 

 

\"ฮันนี่ ภัสสร\" โพสต์ถาม พุทธศาสนา ทำให้คนไทยคลายทุกข์ ใช่ไหมคะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @honeygoldie

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ