บันเทิง

"หน่อย บุษกร" ผู้จัด ดวงตาที่สาม โพสต์นี้ขอใครนะ

โพสต์ที ทำแฟน ๆ สงสัยอีกแล้ว สำหรับผู้จัดละครดัง "หน่อย บุษกร" อย่างเรื่องล่าสุด "ดวงตาที่สาม" ซึ่งดึง เจมส์ มาร์ และ มิว นิษฐา มาประกบคู่กัน แต่ว่าโพสต์ของแม่หน่อย ในอินสตาแกรม ที่ออกมาเขียนแคปชั่น ขออยู่ในโลกส่วน ตัว ทำหลายคนตั้งคำถามเลยทีเดียว

เป็นกระแสมาแรง ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์การค้นหาใน Google สำหรับ ละครเรื่อง "ดวงตาที่สาม" ของผู้จัดคนเก่ง "หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์" ที่จับพระนาง "เจมส์ มาร์ และ มิว นิษฐา" มาประกอบคู่สร้างความฟินกัน ในโมเมนต์ต่าง ๆ ที่โดนใจแฟนละครแนวนี้ 

แต่ทว่าเกิดอะไรขึ้นกับ "หน่อย บุษกร" ผู้จัดดังก็ไม่ทราบ ที่ออกมาโพสต์อิสตาแกรมด้วยข้อความสั้น ๆ ชวนตั้งคำถาม แต่รูปนั้นสวยงามสวนทางเหลือเกินจนแฟน ๆ แห่มาแสดงความเห็น 

 

หน่อย บุษกร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

โดยข้อความที่ผู้จัดละครคนดัง "หน่อย บุษกร" โพสต์ไว้เป็นภาพที่เธอกำลังสวมหมวกปีกกว้างคลุ่มหลัง ดูเก๋ไก๋ พร้อมติดแฮชแท็ก และเขียนข้อความว่า " ขออยู่ในโลกส่วนตัว " ด้วยประโยคนี้ทำให้ชวนตั้งคำถามว่า เอ๊ะหรือแม่หน่อย จะเขียนเป็นแคปชั่นประกอบภาพธรรมดา หรือ ว่าจะมีความหมายข้างในแฝงไว้เหมือนกับข้อความจริง ๆ เรื่องนี้ต้องให้ ผู้จัดละครดังเป็นคนออกมาเฉลยเอง 

 

 

หน่อย บุษกร

 

 

สำหรับโพสต์ดังข้างต้นของ "หน่อย บุษกร" จะมีความหมายว่าอะไร ในส่วนของข้อความที่เข้ามาแสดงความเห็นนั้น มีมาจากเพื่อนวงการบันเทิง และชาวเน็ตในโลกออนไลน์ ที่เข้ามาชื่นชม สอบถามถึงเจ้าหมวกใบใหญ่ทรงเก๋ไก๋ ที่แม่หน่อย นั้นสวมใส่อยู่ อาทิ ฮาน่า ทัศนาวลัย , ท็อป ดารณีนุช  เป็นต้น 

 

\"หน่อย บุษกร\" ผู้จัด ดวงตาที่สาม โพสต์นี้ขอใครนะ

\"หน่อย บุษกร\" ผู้จัด ดวงตาที่สาม โพสต์นี้ขอใครนะ

 

 

ส่วนชาวเน็ตท่านไหนที่สนใจประเด็นหมวดใบสวยของแม่หน่อย บุษกร ก็ลองเข้าไปส่องแท็กกันได้ เราว่าผู้จัดดังได้บอกที่มา ที่ไปของหมวกใบดังกล่าวไว้แล้ว 

 

 

หน่อย บุษกร

หน่อย บุษกร

หน่อย บุษกร

 

ขอบคุณภาพจาก : @noibud , บุษกร วงศ์พัวพันธ์ 

 

ข่าวยอดนิยม