บันเทิง

"แพนเค้ก เขมนิจ" ลุยงานจิตอาสา อุดหนุนจากร้านค้าย่อย ช่วยต่อชุมชนบางซื่อ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยังคงเป็นนางเอก ที่มีแต่เรื่องราวดีดีอยู่เสมอ สำหรับ "แพนเค้ก เขมนิจ" ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังคงเดินหน้าทำงาน สร้างประโยชน์ให้สังคมอยู่อย่างเสมอ

เดินหน้าลุยงานจิตอาสาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาวความสามารถล้นเหลือ "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ที่กำลังมีผลงานออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ฟินในซีรีส์โรแมนติก I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 14.55 น.

ล่าสุดได้มาร่วมมอบอาหารปรุงสุกสดใหม่พร้อมรับประทาน และหน้ากากอนามัยซีพี ในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ณ จุดส่งมอบอาหารชุมชนพื้นที่เขตบางซื่อ

ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของกลุ่มทรู ด้วยความร่วมมือกับมูลนิธิเตาปูน ทีเอ็นเอ็น  และ ทรูโฟร์ยู  พร้อมส่งกำลังใจสู่พี่น้องในชุมชนเขตบางซื่อและพื้นที่โดยรอบที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด – 19  

"แพนเค้ก เขมนิจ"  ลุยงานจิตอาสา อุดหนุนจากร้านค้าย่อย ช่วยต่อชุมชนบางซื่อ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

แพนเค้ก บอกว่า  “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมโครงการดีดีอย่าง “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” โดยเครือซีพี กลุ่มทรู และพันธมิตร ในวันนี้ได้ร่วมกันมอบหน้ากากอนามัยซีพี และอาหารที่จุดส่งมอบอาหารชุมชนพื้นที่เขตบางซื่อ

ซึ่งอาหารจำนวนกว่า 1,000 กล่อง ที่นำมาส่งมอบในวันนี้ ส่วนหนึ่งได้อุดหนุนจากร้านค้าย่อยในชุมชนใกล้เคียง เรียกได้ว่าเป็นการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ได้เห็นพี่ๆ จิตอาสาทั้งหลายร่วมแรงร่วมใจนำอาหารส่งต่อตามชุมชนต่างๆ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย ในเวลานี้ นอกจากความช่วยเหลือต่างๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญคือการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และอยากให้ทุกคนดูแลตนเองและไม่ประมาท ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคน เชื่อมั่นว่าเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ทุกคนค่ะ”  

"แพนเค้ก เขมนิจ"  ลุยงานจิตอาสา อุดหนุนจากร้านค้าย่อย ช่วยต่อชุมชนบางซื่อ

ทั้งนี้ กิจกรรมนี้นางเอกสาวแพนเค้ก อาสาเป็นอีกแรงที่ช่วยมอบอาหารเติมพลังกายให้พี่น้องชาวบางซื่อได้อิ่มอร่อย และร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คนไทยก้าวผ่านสถานการณ์โควิด-19 ไปด้วยกัน

"แพนเค้ก เขมนิจ"  ลุยงานจิตอาสา อุดหนุนจากร้านค้าย่อย ช่วยต่อชุมชนบางซื่อ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด