บันเทิง

ดีเจนุ้ย เมนต์แซว "พระมหาไพรวัลย์" - "พระมหาสมปอง" กลางไลฟ์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นสมาชิกด้อม "พระมหาสมปอง" - "พระมหาไพรวัลย์" ไปแล้ว สำหรับ "ดีเจนุ้ย" ที่ได้ร่วมเข้าไปฟังการสนทนาแบบไลฟ์สด ของพระนักเทศน์ทั้ง 2 รูป ที่สร้างประวัติศาสตร์ผู้เข้าชมกว่า 2 แสนราย แถมดีเจนุ้ย ยังคอมเมนต์แซว และหยิบมาโพสต์ในอิสตาแกรมด้วย

การออกมากับมือนั่งสนทนาในประเด็นต่าง ๆ ของพระนักเทศน์อย่าง "พระมหาสมปอง" และ "พระมหาไพรวัลย์ " เมื่อค่ำวันที่ 3 กันยายน 2564 ที่ผ่านมาเรียกว่าสร้างกระเป็นประวัติศาสตร์การเข้าชมในโลกออนไลน์ของไทย ในวงการสงฆ์เลยก็ว่าได้ เพราะมีผู้ติดตามชมสดมากกว่า 2 แสนรายเลยทีเดียว หนึ่งในนั้นคนนั้นเทิงอย่าง "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" ก็โผล่เข้าคอมเมนต์แซว 

 

ดีเจนุ้ย เมนต์แซว \"พระมหาไพรวัลย์\" - \"พระมหาสมปอง\" กลางไลฟ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

โดยหลังจากที่ "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์" ได้เข้าปร่วมชมไลฟ์ ฟังธรรมในประเด็นต่าง ๆ ที่พระนักเทศน์ "พระมหาสมปอง" และ "พระมหาไพรวัลย์" ได้บรรยายนั้นดีเจคนดังก็เข้าไปคอมเมนต์ แสดงตน พร้อม ๆ กับเหล่าแอดมินจากค่ายดัง สำนักข่าวต่าง ๆ ที่เข้ามาแสดงความเห็นด้วย 

ซึ่ง "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์" เข้าไปแสดงความเห็นในไลฟ์ว่า "ไหว้สา พส แมสมากเจ้าค่ะ" ส่วนบ้าน "นาดาวบางกอก" ก็เมนต์แจ้งอยากนิมนต์พระทั้ง 2 รูป ว่า อยากร่วม collab ด้วย จากนั้นก็แคปมาโพสต์ในอินสตาแกรม @djnui ให้ได้ทราบกัน

 

 

ดีเจนุ้ย เมนต์แซว \"พระมหาไพรวัลย์\" - \"พระมหาสมปอง\" กลางไลฟ์

 

 

นอกจาก "ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์" จะนำเสนอการติดตามประเด็นสนทนาของพระนักเทศน์ชื่อดังในอินสตาแกรมด้วยภาพประกอบแล้วยังมีแคปชั่นบอกว่า "คนดู 2 แสนกว่าไม่ว่า ชอบตรงทุกค่ายทุกสังกัด ทุกผลิตภัณฑ์ต้องเมนต์ แล้วนุ้ยจะพลาดหรอ 5555ด้อม" พร้อมติดแฮชแท็ก  #พระมหาสมปอง #พระมหาไพรวัลย์ แน่นอนว่าทั้ง เพื่อนในวงการบันเทิง ชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ต่างเข้ามาแสดงความเห็น 

 

 

ดีเจนุ้ย เมนต์แซว \"พระมหาไพรวัลย์\" - \"พระมหาสมปอง\" กลางไลฟ์

ดีเจนุ้ย เมนต์แซว \"พระมหาไพรวัลย์\" - \"พระมหาสมปอง\" กลางไลฟ์

 

เรียกว่าการออกมาร่วมสนทนาธรรม เทศน์ประเด็นต่างๆ ด้วยทักษะทางวาจาของพระชื่อทั้ง 2 รูปนั้นทำให้สะเทือนวงการพระสงฆ์ และอีกหลากหลายวงการ และจากยอดผู้เข้าชมไลฟ์แล้ว นั้นสื่อให้เห็นว่าจริงแล้วการนำตัวเองเข้าใกล้ธรรมมะ เข้าใกล้ผู้ทรงศีลในยุคสมัยนี้ไม่ได้ยากเลย 

 

ขอบคุณภาพจาก : djnuiธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ