บันเทิง

"ปอย ตรีชฎา" ไม่ขอพูดหลังโยงซื้อคอนโดพระเอกดัง รับเป็นห่วงทุกคนมาก

ดูท่าเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆ สำหรับกรณีของ ลือพระเอกดังที่โยงเป็น ไบร์ท วชิรวิชญ์ เจ้าของห้องจะขายคอนโด เลยมีการนัดขอตรวจห้อง แต่พอเจ้าของห้องไปถึง นักแสดงซีรีส์วายดันไม่เข้าห้องซะงั้น! บอกให้เจ้าของห้องไปเอาใบชุดตรวจโควิดมาแสดงก่อน เพราะค่ายทางค่ายเขาสั่งมา

ยังไม่จบมาดูกัน จากกรณีร้อนแรง ที่หลายคนลือสนั่นหนาหู ในรอบหลายวันที่ผ่านมา กับประเด็นลับๆ ที่เหมือนจะไม่ลับอีกต่อไปของ “นักแสดงซีรีส์วาย” (ผิวมีออร่ามาก) อักษรย่อ บ.ใบ้ไม้ ตามข่าว  งานนี้ทำเอาเจ้าของห้องทนไม่ไหว ถามกลับว่าทำไมดูไม่ได้ เพราะคนที่เขาจะซื้อเขาอยากดูเฉยๆ ว่าห้องเป็นแบบไหน เป็นอะไรทำไมเข้าไม่ได้ มีอะไรในห้อง ในห้องมีอะไร ทำไมเข้าไม่ได้? ที่สำคัญจะขายห้องนี้ในราคา 50 ล้าน ย่านสุขุมวิท 31 

\"ปอย ตรีชฎา\" ไม่ขอพูดหลังโยงซื้อคอนโดพระเอกดัง รับเป็นห่วงทุกคนมาก

ซึ่งจากข่าว นักแสดงคนดังกล่าวมีการเช่าคอนโดหรูอยู่แต่พอเจ้าของห้องนัดลูกค้ามาดูเพื่อต้องการจะขายแต่กลับสร้างวีรกรรมโวยวายซะงั้น

เพราะ เรื่องราวที่เกิดขึ้นหนาหูตอกย้ำทับไปทับมา จนหลายคนโยงชื่อไปเป็นพระเอกหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารีจนรายการบันเทิงช่องดัง สายตรงไปหาผู้จัดการส่วนตัว จนได้ความ ดังนี้ 

\"ปอย ตรีชฎา\" ไม่ขอพูดหลังโยงซื้อคอนโดพระเอกดัง รับเป็นห่วงทุกคนมาก

งานนี้ ดีเจชื่อดังรายการเช้า ย่านอโศก ยังอ่านข่าวเช้า แล้วให้คำใบ้ต่อไปอีก ว่าคนที่จะมาซื้อห้องต่อจากที่ดาราหนุ่มเช่านั้น โยงไปที่นักแสดงนักแสดงสาวสวยมากความสามารถที่ไปโด่งดังไกลถึงฮ่องกง จนทำให้หลายคนโยงต่อไปว่า เธอคนนั้นคือนักแสดงสุดสวย อย่าง ปอย ตรีชฏา หรือเปล่า ?

\"ปอย ตรีชฎา\" ไม่ขอพูดหลังโยงซื้อคอนโดพระเอกดัง รับเป็นห่วงทุกคนมาก

ทีมข่าวบันเทิง คมชัดลึก จึงไม่รอช้าสายตรงถึงคุณปอย ขอถามสักเล็กน้อย ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น 

ซึ่งงานนี้ คุณปอยก็บอกเพียงว่า  จริงๆแล้วไม่สะดวกพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเลย  รวมถึงฝากเป็นห่วงทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องมากๆ โดยส่วนตัวแล้วไม่เคยเจอกับน้องไบร์ทด้วย  และน้องไบร์ทไม่ได้ทำพฤติกรรมแบบนั้นเลย ทั้งนี้ มีหลายๆข้อมูล บิดเบือนไปมาก เธอเห็นใจทุกฝ่ายทั้งเจ้าของและผู้เช่า

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องรอทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ออกมาชี้แจงอีกที อย่าเพิ่งด่วนสรุปนะคะ 

\"ปอย ตรีชฎา\" ไม่ขอพูดหลังโยงซื้อคอนโดพระเอกดัง รับเป็นห่วงทุกคนมาก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม