บันเทิง

เปิดความจริง เคล็ดลับความงามฉบับ "กวาง เดอะเฟซ"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วิถีการดูแลผิวในช่วง Work from home เชื่อว่าหลายคนก็อาจจะมองหาเคล็ดลับการดูแลผิวที่เขาว่าดีว่าเด็ดมาทดลองใช้ เพื่อให้มีผิวหน้าที่เรียบเนียน แข็งแรง สดใส อยู่เสมอ วันนี้ คมชัดลึกพอมาเผย 5 ความจริง เคล็ดลับความงามฉบับ "กวาง เดอะเฟซ" กัน

 กวาง เดอะเฟซ ก็ได้เผยเทคนิคการดูแลผิวของตัวเองให้สวยอยู่เสมอแม้ใช้ไลฟ์สไตล์อย่างเต็มที่ว่า กวางบ้าการดูแลผิวมาก ปัญหาผิวของกวางที่กวนใจตัวเองมากๆคือ เรื่อง รูขุมขนกว้าง ซึ่งจะทำให้หน้าเรามันและดูแก่ ไม่สดชื่น ทำยังไงก็ไม่หาย ไม่ว่าจะเลเซอร์ ยอมหน้าแดงเป็นอาทิตย์ หรือจะบินไปที่ทำที่เกาหลี และยังเคยบินไปเพื่อที่จะใช้นวัตกรรมเสริมความงามสำหรับทำให้ผิวหน้าดูฟู ดูอิ่ม ด้วย 

เปิดความจริง เคล็ดลับความงามฉบับ \"กวาง เดอะเฟซ\"

ซึ่งกวาง ต้องบินไปทำทุก 6 เดือน เสียค่าใช้จ่ายเกือบแสนในแต่ละครั้ง แล้วยิ่งช่วงนี้สถานการณ์โควิด คือไปไหนไม่ได้เลย ปัญหาผิวเลยกลับมา และอีกอย่างคือกวางเป็นคน   ชอบเที่ยวทะเล ชอบโดนแดดที่ทะเล คือมีความสุข แต่ก็กลัวว่าโดนแดดบ่อยแล้วผิวจะดูแก่เหมือนกัน

กวางบอกว่า  "เชื่อว่าทุกคนก็กลัว แต่กวางก็ต้องหาวิธีดูแลตัวเอง กวางเป็นคนที่ใส่ใจและให้ความสำคัญทั้งเรื่องการกินและการพักผ่อนที่ดี คือทานของที่มีประโยชน์ และเป็นคนที่นอนหลับเยอะมาก ต้องมีครีมที่ดีสำหรับบำรุงผิว และต้องมาสก์หน้าบ่อยๆด้วย อย่างกวางเข้าทำอัลเทอราปีทุก 6 เดือน เพื่อเป็นตัวช่วยชะลอความแก่ของกวาง ทำให้ดูกระชับ และหน้าดูเด็กลงด้วย” 

เปิดความจริง เคล็ดลับความงามฉบับ \"กวาง เดอะเฟซ\"

เปิดความจริง เคล็ดลับความงามฉบับ \"กวาง เดอะเฟซ\"

ใครที่กำลังอยากสวย ในวันสบาย ก็สามารถนำเคล็ดลับจากกวาง ไปเป็นแรงกระตุ้น ลุกขึ้นมาดูแลเองในทุกวันกันนะจ๊ะ 

เปิดความจริง เคล็ดลับความงามฉบับ \"กวาง เดอะเฟซ\"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง