บันเทิง

"ต๊อด ปิติ"งานเข้า "ศรีสุวรรณ"เดินเรื่องยื่นเอาผิด จ่อร้อง ปอท.ปมวัคซีน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

งานเข้าแล้วสำหรับ "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภัคดี"ที่ออกมาโพสต์เรื่องวัคซีนก่อนหน้านี้ จนกลายเป็นข่าวดัง ล่าสุดทาง "นายศรีสุวรรณ จรรยา"ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการเดินทางไปยัง (ปอท.) เอาผิดทายาทแบรนด์เครื่องดื่มดัง ในวันนี้(13 ส.ค.64)

หลังจากที่สามีนางเอกดัง"นุ่น วรนุช"อย่าง "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภัคดี"ทายาทแบรนด์เครื่องดื่มดัง ได้ออกมาเคลื่อนไหววิจารณ์การทำงานของรัฐบาลเกี่ยวกับเรื่องวัคซีนก่อนหน้านี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก  Piti Bhirombhakdi  จนตกเป็นข่าวฮือฮาที่สำนักข่าวแทบจะทุกสำนักที่ต้องหยิบมาพูดถึงนั้น ล่าสุดทว่าเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะว่า "นายศรีสุวรรณ จรรยา" เตรียมยื่นร้องต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เอาผิดในวันนี้(13 ส.ค.64)

 

 

\"ต๊อด ปิติ\"งานเข้า \"ศรีสุวรรณ\"เดินเรื่องยื่นเอาผิด จ่อร้อง ปอท.ปมวัคซีน

โดยก่อนหน้านี้หากจำกันได้ "ต๊อด ปิติ"ได้ออกมาเคลื่อนไหววิจารณ์รัฐบาล ในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 ในเฟซบุ๊ก  Piti Bhirombhakdi ข้อความประมาณว่า "ผมว่าจะไม่ลงละนะ แต่สงสารคนไทย ศบค.พูดโคตรชัดว่าวัคซีนทำให้จำนวนคนตายลดลง แล้วทำไมถึงเลื่อน ทำไมถึงฉีดไม่ได้ตามเป้า วัคซีนหายไปไหน รักกันมาก ๆ หน่อยสิ เตือนไว้ก่อนด่ามา จะด่ากลับ หมดความอดทนแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องชื่นชมหรือมาซื้อของบริษัทผม ผมแค่ทำหน้าที่คนไทยคนนึงที่อยากเห็นสิ่งที่ดีขึ้น"

จากนั้นเจ้าตัวได้แสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวอีกว่า "ผมหวังว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นแต่ไม่เลย เลวลงทุกวัน ผมก็รู้จักนักการเมืองอยู่เยอะ พวกเค้าก็น่าจะรู้จักผมบ้าง ผมไม่ได้ท้าทายนะครับ แต่ผมถ้ามา ผมก็เอา" และ "ด่านหน้าต้องจับฉลากเพื่อจะได้ฉีด บางโรงพยาบาลใช้วิธีผสมน้ำเพื่อให้ครบคน ผมขอสละตัวเองเป็นกระบอกเสียงให้พวกเค้าครับ และเมื่อผมเอาจริงคือเอาจริง"

 

 

\"ต๊อด ปิติ\"งานเข้า \"ศรีสุวรรณ\"เดินเรื่องยื่นเอาผิด จ่อร้อง ปอท.ปมวัคซีน

 

แน่นอนว่าประเด็นนี้ ทำให้"นายศรีสุวรรณ จรรยา"เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เตรียมยื่นร้องต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ณ ศูนย์ราชการฯ อาคาร B ชั้น 4 ในวันศุกร์ที่ 13 ส.ค.64 เพื่อเอาผิด "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี"  ปมโพสต์เรื่องมีการฉีดวัคซีนผสมน้ำเพื่อให้ครบจำนวนคน ทำให้ทำให้เกิดความตื่นตระหนกแก่ประชาชนและเป็นที่สงสัย

 

 

\"ต๊อด ปิติ\"งานเข้า \"ศรีสุวรรณ\"เดินเรื่องยื่นเอาผิด จ่อร้อง ปอท.ปมวัคซีน

 

 

ทางด้าน "ต๊อด ปิติ"เองก็ยังมีความเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในประโยคที่เจ้าตัวออกมาพูดนั้นชี้ว่า " ผมมาจากครอบครัวใหญ่ครับ ทุกอย่างที่ผมเขียนหรือพูดไปผมรับผิดชอบเองได้ครับ ไม่เกี่ยวกับบริษัทหรือครอบครัว "

 

 

\"ต๊อด ปิติ\"งานเข้า \"ศรีสุวรรณ\"เดินเรื่องยื่นเอาผิด จ่อร้อง ปอท.ปมวัคซีน

 

ขอบคุณภาพจาก : Piti Bhirombhakdi

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ