บันเทิง

"เอ พศิน" จูงมือ อดีตภรรยา เคลียร์ใจแบบหมดเปลือกอีกครั้ง หลังเลิกรากัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แม้สถานะในความเป็นสามีภรรยาจะจบลง แต่ในการทำหน้าที่เป็น พ่อ-แม่ ที่ดีของลูกไม่จบตาม ล่าสุด นักแสดงหนุ่มชื่อดัง "เอ พศิน" ก็ได้จูงมือ อดีตภรรยา "แตงกวา จิราพร" ที่มีอายุห่างกันถึง 22 ปี มาเคลียร์ใจแบบหมดเปลือกอีกครั้ง

โดย “เอ พศิน” และ “แตงกวา จิราพร” อดีตภรรยา ก็ได้มาเปิดใจพูดถึงเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมาในรายการ  “Club Friday Show”  เริ่มต้นตั้งแต่จุดเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่คือ วินาทีที่รู้ว่ามีลูก ซึ่ง ณ ตอนนั้น “แตงกวา” เผยว่า “สิ่งที่กังวลคือ เราทั้งคู่ยังไม่ได้เป็นอะไรกันเลย... คือ พี่เอ จะรับหรือเปล่า แต่พอมาคบกันจริงๆ แตงกวา เผยกลับรู้สึกว่าทำไมมันไม่เหมือนตอนแรกที่เรายังไม่ได้เป็นอะไรกัน จนคิดว่าไม่อยากเป็นสามี ภรรยากันแล้ว”

\"เอ พศิน\" จูงมือ อดีตภรรยา เคลียร์ใจแบบหมดเปลือกอีกครั้ง หลังเลิกรากัน

 

งานนี้ “เอ พศิน” ยังได้เล่าเหตุการณ์ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน “คือ แตงกวา ควบคุมตัวเองไม่ได้ อยากตัดผม ดิ้นจนน้ำตาไหลถึงกับเกือบช็อก และ หนุ่มเอ ยังได้เปิดใจอีกว่า ความสุขทุกวันนี้ของเราทั้งคู่คือ ลูก และอยากขอบคุณลูกถ้าไม่มีลูกก็คงไม่มีวันนี้” พร้อมตอบทุกๆคำถามว่า

(ถาม) แต่จุดเปลี่ยนก็คือ ลูก มา

แตงกวา : ตอนเช้าอยู่ดีๆเราก็รู้สึกว่าเวียนหัวแล้วก็วิ่งไปเข้าห้องน้ำอาเจียน แล้วเราก็นึกว่าเอ๊ะ !! หรือว่าใช่ พี่สาวที่อยู่ด้วยกันที่คอนโดเดียวกันก็รีบวิ่งลงไปซื้อที่ตรวจมาเลย ความรู้สึกตอนนั้นก็ไม่ได้กรี๊ด ไม่ได้อะไร จะเป็นแบบจ้องดูที่ผลตรวจแล้วเราก็จะเหม่อไปเลยเพราะตอนนั้นสิ่งแรกที่คิด คือ เรายังไม่ได้เป็นอะไรกันเลยกลัวคือ พี่เอ จะรับหรือเปล่า

\"เอ พศิน\" จูงมือ อดีตภรรยา เคลียร์ใจแบบหมดเปลือกอีกครั้ง หลังเลิกรากัน

(ถาม) แต่พอได้มาคบกันจริงๆความรู้สึกของ แตงกวา เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น

เอ : มันเหมือนกับหนังมันจบไป EP หนึ่งแต่ชีวิตมันไม่ได้มีแค่นั้น

แตงกวา : พอเรามาคบกันแล้วพอได้อยู่ด้วยกันจริงๆทำไมไม่เหมือนตอนที่เรายังไม่ได้เป็นอะไรกัน

เอ :  แตงกวา เขาก็เริ่มเปลี่ยนบางทีผมก็รู้สึกว่าเขาเหมือนผู้ชาย สายตาของเขาก็ไม่เหมือนเดิมเคยมีที่เขามาบอกเราว่า ป๊า จะมีอีกคนก็ได้นะแล้วมาอยู่ด้วยกัน แล้วอยู่ดีๆเขาก็รู้สึกว่าอยากจะตัดผม แล้ววันนั้นพอผมกลับมาบ้านเขาก็เดินหนี แล้วพอเราเจอหน้ากันกลางบ้านเขาก็ลงไปดิ้นกันพื้น (เหมือนเขาจะช็อกเลยตอนนั้น) ดิ้นกับพื้นไปมาจนน้ำตาเขาไหล

แตงกวา : มันควบคุมตัวเองไม่ได้เลยตอนนั้น เราก็เลยบอกว่า ป๊า เอาผมหนูมาเดี๋ยวนี้ๆเอาไฟจุดเดี๋ยวนี้ พอจุดไฟแล้วก็ไม่ไหม้ด้วย

เอ : พอผมเอามือจับที่ผมของเขามันเหมือนไฟฟ้าวิ่งเลยครับ จากแขนขึ้นมาที่ไหล่ของเราเลย

แตงกวา : ส่วนเราตอนนั้นไม่ความรู้สึกว่าไม่อยากเป็นสามี ภรรยากันแล้ว

\"เอ พศิน\" จูงมือ อดีตภรรยา เคลียร์ใจแบบหมดเปลือกอีกครั้ง หลังเลิกรากัน

(ถาม) ตอนนี้ก็เรียกว่าทั้งคุณเอ และ คุณแตงกวา อยู่กันในฐานะพ่อและแม่ของลูก

เอ : สิ่งที่ผมสัมผัสได้เลยคือ ผมรู้สึกว่าลูกมีความสุข ผมมีความสุขแล้วก็เขามีความสุข ทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากความรัก เป็นไปไม่ได้ถ้ามีเราแล้วจะไม่มีลูก

แตงกวา : (น้ำตาไหล) ตื้นตัน ขอบคุณ เลโก้ ที่เกิดมาแล้วทำให้แม่รู้จักผู้ชายคนหนึ่งที่อบอุ่น พี่เอ เหมือนพ่อคนที่สองก็ต้องขอบคุณลูกถ้าไม่มีลูกก็คือ ไม่มีวันนี้

\"เอ พศิน\" จูงมือ อดีตภรรยา เคลียร์ใจแบบหมดเปลือกอีกครั้ง หลังเลิกรากัน

\"เอ พศิน\" จูงมือ อดีตภรรยา เคลียร์ใจแบบหมดเปลือกอีกครั้ง หลังเลิกรากัน

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ