บันเทิง

"แนท อนิพรณ์"จัดส่งอาหารและยาสมุนไพรให้ ผู้ที่กักตัวต่อเนื่องทุกวัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แนท อนิพรณ์" ลงพื้นที่ ร่วมทีมอาสา จัดส่งอาหา และ ยาสมุนไพรให้ ผู้ที่กักตัวต่อเนื่องทุกวันพร้อมวางแผนประสานเรื่องเครื่องมือในการตรวจโควิดและการรักษาในระยะที่ตรวจเจอเบื้องต้นด้วย

 

สถานการณ์โควิดในประเทศไทยนับวันยิ่ง ทวีความรุนแรงขึ้นเหล่า คนบันเทิงต่างออกมาให้ความช่วยเหลือคนละไม้คนละมือ เท่าที่พอช่วยได้ในทุกทาง รวมถึงสาวงามอย่าง “แนท อนิพรณ์” เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2015 ก็ร่วมเป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้ที่ต้องกักตัว

 

\"แนท อนิพรณ์\"จัดส่งอาหารและยาสมุนไพรให้ ผู้ที่กักตัวต่อเนื่องทุกวัน

 

โดยเจ้าตัวนำ ทำอาหาร น้ำกระชาย น้ำขิง จัดส่งให้ผู้กักตัว ประมาณ 80 กว่าห้อง ทุกวัน รวมถึงมีการจัดหาสมุนไพรต่างๆ ที่จำเป็นด้วย พร้อมวางแผนประสานเรื่องเครื่องมือในการตรวจโควิดและการรักษาในระยะที่ตรวจเจอเบื้องต้นด้วย โดยเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดทว่า ทีมอาสา ทำอาหาร น้ำกระชาย น้ำขิง ให้ผู้กักตัว ประมาณ 80 กว่าห้อง ทุกวัน  (แนทจะลงเป็นสตอรี่นะคะ) ทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย วัตถุดิบ  และ ข้าวสารบางส่วน ได้รับการสนับสนุน จากคนในชุมชน พ่อค้าแม่ค้า ตลาดไท ด้วย ทางทีมงานแม่บ้าน ผู้นำ ชุมชน บริหารงานค่อนข้าง มีระบบ ช่วยเหลือ กันเองบางส่วน และ ค่าใช้จ่ายบางส่วนมาจากเงินที่ทุกท่านร่วมสมทบมา

 

\"แนท อนิพรณ์\"จัดส่งอาหารและยาสมุนไพรให้ ผู้ที่กักตัวต่อเนื่องทุกวัน

 

 

 

 

 

พร้อมส่งท้ายว่า..สิ่งที่ทางแนท จัดหามา คือ ยาสมุนไพรต่างๆ ได้มีการติดต่อโรงงาน และสั่งเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทีมประสานต่อไปจะมีการวางแผนร่วมกับ #socialgiver เรื่องเครื่องมือตรวจโควิด และ การรักษาในระยะที่ตรวจเจอเบื้อง ต้น ขอบคุณทุกการสนับสนุนที่ทักเข้ามา นะคะ แท๊กเรื่อยๆอาจแท๊กไม่ครบนะคะ 

 

\"แนท อนิพรณ์\"จัดส่งอาหารและยาสมุนไพรให้ ผู้ที่กักตัวต่อเนื่องทุกวัน

อ่านข่าวเพิ่มเติม 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ