บันเทิง

เปิดใจครั้งแรก "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังอัดคลิปทำพินัยกรรม 50 ล้าน

เปิดใจครั้งแรก "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังอัดคลิปทำพินัยกรรม 50 ล้าน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกแล้ว สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี "หญิงลี ศรีจุมพล" เจ้าของเสียงเพลง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" หลังจากที่โพสต์คลิปวีดิโอพินัยกรรม สั่งเสียจะบริจาคทรัพย์สินกว่า 50 ล้านบาท ให้เป็นสาธารณกุศล

ซึ่งเรื่องราวทั้งหมด “หญิงลี ศรีจุมพล” ได้ออกมาเปิดใจกับทางรายการ “คุยแซ่บ Show” แบบหมดเปลือกถึงตอนที่โพสต์คลิปพินัยกรรมว่า “เรื่องนี้มันเป็นเรื่องใหญ่มากๆ วันนั้นมันเกิดเหตุสะสม มา 1 เดือน ก็มีเหตุได้ปะทะ กับ คนในครอบครัวอย่างจริงจัง รุนแรง จนมีความรู้สึกว่าเราไม่มีลูก ถ้าเกิดว่าเราไม่อยู่แล้วทุกอย่างมันก็จะเป็นเหมือนที่พูดในนั้นดีกว่า คือเราลำบากเหลือเกินกว่าที่จะเดินทางมาถึงจุดนี้ เส้นชัยของตัวเองจนวันนี้ มันไม่ได้เป็นอารมณ์ชั่ววูบ เป็นการตั้งใจ 1. เป็นการเกิดกุศลจริงๆ อันนั้นภูมิใจที่คิดได้ 2. รู้สึกผิดหวังกับหลายๆ อย่าง”

เปิดใจครั้งแรก "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังอัดคลิปทำพินัยกรรม 50 ล้าน

 

โดย “หญิงลี ศรีจุมพล” ได้เปิดใจต่ออีกว่า “ถ้าถามเรียกว่าอารมณ์น้อยใจได้ไหม? บอกเลยว่า เสียใจมากกว่า ทุกวันนี้ก็ยังไม่คุยกับเขา ก็คือปีใหม่มันเกิดเหตุการณ์นี้แล้ว จนถึงวันที่ 25 เช้าวันนั้น คือหลังจากวันนั้นเป็นต้นมา หญิง เลิกแคร์ในสิ่งที่ไม่ได้สร้างประโยชน์ให้ตัวเองเลย หญิงตัดสินใจโพสต์ออกไป มันก็เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในสังคม ทั้งผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องก็กังวล คนไม่เข้าใจก็จะเข้าใจว่าหญิงยกสมบัติ ยกมรดกที่หามาได้ด้วยความลำบากให้ทางการไปแล้ว คนไม่เข้าใจ แต่พอญาติพี่น้อง พ่อแม่ได้มาสัมผัสและเคลียร์ใจกันจริงๆ ก็โอเคเข้าใจ ทุกคนก็เลยให้กำลังใจ และ เข้าใจในสิ่งที่หญิงทำเพื่อทุกคน

วันต่อไปหญิงก็ต้องอยู่อาศัยที่บ้านเกิด หญิงไปวางแผนรากฐานไว้สำหรับอนาคต พอถึงวันนี้สิ่งที่หญิงตัดสินใจมันก็เป็นเหตุให้เราได้พูด แต่มันเกิดความสุข แล้วยังยืนยันว่าถ้าหญิงลีเป็นไปตามนั้น ก็เป็นไป แต่ถ้ายังมีชีวิตอยู่ก็ขอให้ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ พอมันสมหวังแล้วทุกอย่าง เอาเงิน เอาความสุข ทุกอย่างกลับบ้านเกิด เพื่อที่จะอยู่ใกล้ชิดกับญาติพี่น้อง พ่อ แม่ หญิงให้พ่อ แม่ มาอยู่กรุงเทพ เขาไม่มา อยากให้พ่อ แม่ แต่งตัวสวยๆ หล่อๆ เขาติดเสื้อผ้าที่เขาใส่สบาย อยากให้เขากินของแพงๆ ดีๆ เขาติดน้ำพริก ติดปลาร้า ซึ่งเราเปลี่ยนเขาไม่ได้ เพราะฉะนั้นหญิงต้องตามไปอยู่กับเขา เวลาที่หญิงกินหรู อยู่แพง ก็จะคิดถึงพ่อ แม่ ความที่เราเป็นคนบ้านนอก วันที่พ่อ แม่ ลำบาก มีอะไรแพงๆ เขาก็จะไม่กินที่อื่น เวลาพ่อก่อสร้างได้เงินเดือน เขาก็ไม่กิน เขาจะกลับบ้านมากินของแพงๆ ที่บ้าน

เปิดใจครั้งแรก "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังอัดคลิปทำพินัยกรรม 50 ล้าน


 

สาเหหตุที่ทะเลาะกันมันเป็นความเข้าใจผิด  เป็นความก้าวร้าวโดยไม่คุยกัน ไม่ถาม ขาดความเคารพ ขาดการประสานงานโดยถูกต้อง หญิงขอไม่ลงรายละเอียดเรื่องนี้ คลิปนั้นหญิงตัดต่อเอง หญิงผ่านการคัดกรองจากตัวเองทั้งหมด ใครดูจบคือเข้าใจ ใครดูแค่ฉาบฉวยมองว่าเราเพี้ยนหรือเปล่า คนที่ดูฉาบฉวย คิดว่าโรคซึมเศร้าของเรากำเริบหรือเปล่า? ภาวะซึมเศร้าทุกคนจะเคยมีในตัวเอง เพียงแต่จะรู้ตัวเองแค่ไหน ในส่วนของหญิงลี ในวันที่หญิงตัดสินใจพูดคำนั้นไม่ได้มีภาวะซึมเศร้า แต่มีภาวะเครียดสะสมจากปีใหม่ถึงวันที่ 25 เช้าวันนั้น มันก็จิตตกพอสมควร ก็เลยคิดว่าสิ่งที่ได้พูดออกไปนั้นมันสะใจมาก ไม่มีอะไรเป็นของฉันสักอย่าง ชีวิตฉันว่างเปล่า พ่อแม่ ไม่เข้าใจ พี่น้องไม่เข้าใจ โอเคไม่เป็นไร ฉันตายไปก็หยิบจับอะไรไม่ได้ แหวนในมือยังจับไม่ได้เลย เพราะว่าหญิงอยู่กับความตายมาตลอด งานศพใครหญิงไปหมดนะ คนในหมู่บ้านอะ  หญิงรู้สึกว่าวันที่เรามีชีวิตอยู่เราทำอะไรได้เราทำไปเลยดีกว่า ทุกวันนี้พ่อแม่ เข้าใจ และอบอุ่นมาก ญาติพี่น้อง เข้าใจกัน และรักกันเพิ่มขึ้น

วันนั้นที่คลิปออกพ่อแม่เข้าใจไหม? พ่อแม่ไม่ดูข่าว ดูข่าวไม่ได้เลย แม่มีภาวะซึมเศร้า เพราะแม่ผ่าหัวโดนรถชนหน้ารีสอร์ท ตอนนั้นเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นแบบถาโถม แม่ก็จะเสียใจ ลูกเต้าทะเลาะกัน แม่ร้องไห้ หนูก็หยุด ทุกคนหยุด มันหลายๆ อย่างในครอบครัวที่ยิ่งสูง ยิ่งหนาว เราก็เลยรู้สึกว่าเราต้องกลับมาที่จุดกลาง ระหว่างความว่างเปล่า คือ ความตาย ปล้ววันไหนที่รู้สึกว่าเราไม่อยากทำอะไร นั่นคือ เราว่างเปล่า แต่เราต้องทำงานที่ได้รับหน้าที่ การได้รับหน้าที่ที่มันฝืนมากๆ ก็ขอเคลียร์ไม่สะดวกทำ เพราะว่าเราไม่รู้จะหาเงินไปทำไมมากมายโดยที่ไม่มีความสุข เอาเท่าที่มันเป็นไปได้ แล้วก็ความรับผิดชอบ และบทบาทที่พระเจ้าให้มาเป็น

เปิดใจครั้งแรก "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังอัดคลิปทำพินัยกรรม 50 ล้าน

เปิดใจครั้งแรก "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังอัดคลิปทำพินัยกรรม 50 ล้าน

เปิดใจครั้งแรก "หญิงลี ศรีจุมพล" หลังอัดคลิปทำพินัยกรรม 50 ล้าน

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด