บันเทิง

"ไม้ วฤษฎิ์"ทวิตขยี้ต่อ แด่คนที่เข้าข้างอะไรผิด ๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ช่วงนี้ออกมาเคลื่อนไหวบ่อย ๆ สำหรับพระเอกดัง "ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ" ที่ก่อนหน้าก็ทวิตข้อความจนถูกโยงประเด็นการเมืองไปแล้ว ล่าสุดก็ส่งข้อความจากซีรีส์มาทวิตให้คิดอีกแล้ว ทิ้งท้ายด้วยประโยคแซ่บ

เรียกว่าออกมาขยี้ต่อผ่านทวิตเตอร์ชวนสงสัย แบบเตือนสติฟาด ๆ สำหรับพระเอกดัง "ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ"ที่ก่อนหน้านี้ ก็ออกมาพูดถึงประเด็นร้อน เกี่ยวกับการดูแลประชาชน ในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ต้องถูกนำข้อมูลไปตีแผ่ ให้เห็นมุมมองหลากหลายสื่อ ล่าสุดเจ้าตัวขอตอยอดด้วยการนำ เนื้อหาบางช่วงบางตอนจากซีรีส์ มาโพสต์ให้หลายคนตื่นรู้กัน พร้อมกับทิ้งท้ายของความแสนจุกอก 

 

 

"ไม้ วฤษฎิ์"ทวิตขยี้ต่อ แด่คนที่เข้าข้างอะไรผิด ๆ

พระเอกดัง"ไม้ วฤษฎิ์"ได้โพสต์ข้อความ และเคลื่อนไหวผ่านทางทวิตเตอร์ ระบุว่า " ระหว่างดูซีรี่ย์ไปเจอคำพูดนี้เข้า เลยอยากจะมาแชร์ มันง่ายที่จะสับสนระหว่าง สิ่งที่เป็นอยู่ กับ สิ่งที่ควรจะเป็น  โดยเฉพาะเวลาสิ่งที่เป็นอยู่ส่งผลดีต่อท่าน(หรือไม่มีผลกระทบต่อชีวิตท่าน…ในตอนนี้) แด่คนที่ยังสับสนหลับหูหลับตาเข้าข้างอะไรๆผิด "

และหลังจากที่พระเอกดังได้ทวิตข้อความนี้ออกไป ก็มีคนในโลกออนไลน์เข้าต่อยอดความเห็นและโยงไปกับประเด็นการเมือง เกี่ยวกับเสียงร้องไห้ ที่ส่งไปไม่ถึง  โดยงานนี้ก็ไม่สามารถจะสรุปได้ว่า บทความที่ถูกนำมาเผยแพร่นั้น จะเกี่ยวเนื่องหรือตั้งโยงไปยังประเด็นร้อนเกี่ยวกับการจัดการบริหารดูแลประชาชนในสถานการณ์โควิด-19 ตอนนี้หรือไม่ 

ต้องรอให้พระเอกดังออกมายืนยันด้วยตัวเอง 

 

 

"ไม้ วฤษฎิ์"ทวิตขยี้ต่อ แด่คนที่เข้าข้างอะไรผิด ๆ

โดยก่อนหน้านี้หนุ่ม"ไม้ วฤษฎิ์" ได้ทำโลกออนไลน์ลุกเป็นไฟด้วยการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทวิตเตอร์ของเขาด้วยการทวีตข้อความที่มีนัยยะแอบแฝง ซึ่งเขาระบุข้อความว่า " หากรู้แล้วว่าวิธีการแก้ปัญหาไม่มีประสิทธิภาพ แล้วยังดึงดันที่จะแก้ปัญหาลักษณะเดิมด้วยวิธีการเดิม เป็นไปได้ว่า  1.คนแก้ปัญหาไม่มีความสามารถ   2.ได้รับผลประโยชน์จากวิธีการแก้ปัญหาที่ไม่มีประสิทธิภาพ   3.ได้ผลประโยชน์จากการที่ปัญหาไม่ได้รับการแก้"

อ่านข่าว : สื่อถึงใคร " ไม้ วฤษฎิ์" ฟาดแรง ปมแก้ปัญหาไม่มีประสิทธิภาพ

 

"ไม้ วฤษฎิ์"ทวิตขยี้ต่อ แด่คนที่เข้าข้างอะไรผิด ๆ

 

 

"ไม้ วฤษฎิ์"ทวิตขยี้ต่อ แด่คนที่เข้าข้างอะไรผิด ๆ

 

ขอบคุณภาพจาก : @maiwarit

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด