บันเทิง

"มิกซ์ สหภาพ"โปรเจกต์ แฟนคลับชวนร่วมทำบุญใหญ่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นโปรเจกต์ดี ๆ สำหรับแฟน ๆ บ้าน "มิกซ์ สหภาพ" กับ"Project By BaanmixxiwXSpecialMix"ที่ถูกจัดขึ้นในห้วงวันคล้ายวันเกิดปีที่ 23 ซึ่งรายได้นั้นนำไปช่วยเหลือช้างและนักเรียน จ.ลำปาง

ใกล้วันคล้ายวันเกิดเข้ามาทุกที สำหรับนักแสดงดาวรุ่น"มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์"ที่โด่งดังจากซีรีส์น้ำดี นิทานพันดาว จนแจ้งเกิดหนุ่มคนนี้จากซีรีส์สุดฮอตที่สร้างมาจากนิยายดัง โดยหนุ่มมิกซ์ นั้นเกิดวันที่ 22 กรกฏาคม พ.ศ.2541ซึ่งปีนี้ก็อายุครบ 23 ปี บริบูรณ์พอดี โดยแฟนๆ ก็ได้ฝุดไอเดียดี ชวนเหล่าแฟนคลับร่วมกิจกรรมทำบุญในวันคล้ายวันเกิดปปีนี้ของหนุ่มมิกซ์ กับโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า "Project By BaanmixxiwXSpecialMix"

 

\"มิกซ์ สหภาพ\"โปรเจกต์ แฟนคลับชวนร่วมทำบุญใหญ่

 

"Project By BaanmixxiwXSpecialMix"ในห้วงทำบุญวันคล้ายวันเกิดของ"มิกซ์ สหภาพ"นั้นจะนำรายได้ไปเลี้ยงอาหารช้าง ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย จังหวัดลำปาง อีกส่วนยัง เลี้ยงอาหารและสนับสนุนอุปกรณ์กีฬา นักเรียน โรงเรียนบ้านจำค่า จังหวัดลำปาง โดยผู้ที่บริจาคนั้นจะได้ของที่ระลึก ตามข้อมูล อาทิ แมสก์ โปสการ์ด 

 

\"มิกซ์ สหภาพ\"โปรเจกต์ แฟนคลับชวนร่วมทำบุญใหญ่

BaanMixxiw และ SpecialMix ขอเชิญชวน #ส่วนผสมของมิกซ์ ร่วมทำบุญใน Project "MIX ช.ช้าง & Child" 
1. เลี้ยงอาหารช้างณศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย จังหวัดลำปาง
2. เลี้ยงอาหารกลางวันและสนับสนุนอุปกรณ์กีฬา นักเรียนโรงเรียนบ้านจำค่า อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง สามารถร่วมทำบุญได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2564** รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปทำบุญเต็มจำนวน **
"ลิ้งค์กรอกฟอร์มเพื่อรับของที่ระลึกอยู่ที่ไบโอ"
 

 

\"มิกซ์ สหภาพ\"โปรเจกต์ แฟนคลับชวนร่วมทำบุญใหญ่

ทั้งนี้ข้อมูลกิจกรรมดังกล่าวนั้นถูกเผยแพร่ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของบ้านแฟนคลับหนุ่มมิกซ์ สหภาพ อาทิ อินสตาแกรม @baanmixxiw เป็นต้น ถึงใครที่อยากร่วมกิจกรรมดี ๆ กับแฟนคลับบ้านหนุ่มมิกซ์ นั้นก็สามารถสนับสนุนสมทบกันได้ตามข้อมูลข้างต้น 

 

\"มิกซ์ สหภาพ\"โปรเจกต์ แฟนคลับชวนร่วมทำบุญใหญ่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : @baanmixxiw

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ