บันเทิง

ซีนเด็ด"เก้า-อัพ"ชวนฟิน "นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ"ดูที่เดียวในโลก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับซีรีส์"นับสิบจะจูบ"และดัน"เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ"และ"อัพ - ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง"เป็นคู่จิ้นสุดฮอตได้สำเสร็จ ล่าสุดผู้จัดได้สานต่อความฟินกับตอนพิเศษที่่เป็นภาคต่อ

กดไลก์รัวๆ ให้กับซีรีส์หวานเอาใจสายจิ้น “นับสิบจะจูบ” ที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนโลกออนไลน์ งานนี้ถึงแม้ซีรีส์จะจบไปแล้ว แต่ความฟินยังไม่มีวันหมดอายุ การันตีได้จากยอดวิวถล่มถลายโดนใจกันทั้งประเทศและระดับอินเตอร์ ณ จุดนี้ We TV ไม่รอช้า ขอเอาใจแฟนๆซีรีส์เรื่องนี้ เสิร์ฟตอนพิเศษสุดฟินพา “นับสิบ” (เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ) และ “คุณจีน”(อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง)

 

กลับมาสาดความหวาน ความสนุกและชวนทุกคนร่วมลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของเค้าทั้งคู่อีกครั้งใน “ นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ | 2 Years later 2 gether or not ? ” ที่เปิดให้รับชมได้แล้ววันนี้ทาง WeTV เท่านั้น

 

 

ซีนเด็ด"เก้า-อัพ"ชวนฟิน "นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ"ดูที่เดียวในโลก

 

 

ซีรีส์เรื่องนับสิบจะจูบ หรือ Lovely Writer เป็นซีรีส์บอยเลิฟแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ WeTV ในปี 2564 ประพันธ์โดย วาฬกลิ้ง กำกับการแสดงโดย ตี๋ บัณฑิต สินธนภารดี ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับผู้ชื่นชอบซีรีส์แนวบอยเลิฟจากทั่วทุกทวีป นับเป็นความสำเร็จในการรุกตลาดซีรีส์วายในทุก ๆ พื้นที่ทั่วโลก 

 

แต่ความสำเร็จของซีรีส์นับสิบจะจูบยังไม่หมดเพียงแค่นั้น กระแสความฮิตของซีรีส์เรื่องนี้ยังถูกการันตีทุก EP ที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และ 2 ในประเทศไทยรวมทั้ง Hashtag ตอนจบ #NubsibTheEnd ที่ติดเทรนด์อันดับหนึ่ง 1 ของไทย และติดเทรนด์อันดับ 3 ของโลก โดยติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายพื้นที่ทั่วภูมิภาคเอเชีย “นับสิบจะจูบ” เป็นซีรีส์วายที่ไม่ได้ขายแค่ฉากจิ้น

 

หรือเคมีสุดฟินของสองนักแสดงนำเท่านั้น แต่ยังเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์วายน้ำดีที่ได้รับการยอมรับทั้งเรื่องคุณภาพของบท การแสดง และการผลิต นอกจากนี้ยังช่วยขับเคลื่อนสังคมทั้งในประเด็น LGBTQ+ และการ Come out ตีแผ่วงการวาย รวมทั้งสอดแทรกประเด็นปัญหาต่าง ๆ ในสังคมที่ถ่ายทอดออกมาในหลากหลายมุมมอง 

 

โดยซีรีส์ “นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ” นี้ มีความเข้มข้นเหนือความคาดหมาย โดยตอนพิเศษนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของนับสิบและจีนใน 2 ปีต่อมา จีน อดีตนักเขียนนิยายวายที่ได้กลับมาเขียนนิยายแฟนตาซีสยองขวัญตามความต้องการของตัวเอง และนับสิบ ผู้ละทิ้งวงการบันเทิงผันตัวเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แม้ความรักของทั้งคู่ยังคงอยู่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป บางอย่างในความสัมพันธ์ก็เริ่มเปลี่ยนแปลง

 

 

ซีนเด็ด"เก้า-อัพ"ชวนฟิน "นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ"ดูที่เดียวในโลก

 

 

นับสิบจึงเริ่มแผนการกระชับและฟื้นฟูความสัมพันธ์ แต่แผนการครั้งนี้กลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะทั้งคู่ต้องเจอกับเรื่องลึกลับที่อาจเกี่ยวพันถึงชีวิต เกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ ความรักของสิบจีนจะยังคงเดิมหรือไม่ นับสิบและจีนจะกลับมาทำให้ทุกคนสมหวังและฟินไปมากกว่าเดิม หรือต้องผิดหวังจนน้ำตาไหลพรากไปด้วยกัน ตอนพิเศษที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดแม้แต่วินาทีเดียว ร่วมลุ้นและให้กำลังใจนับสิบกับจีนไปพร้อม ๆ กันได้แล้วทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทางWeTV  

 

 

ซีนเด็ด"เก้า-อัพ"ชวนฟิน "นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ"ดูที่เดียวในโลก

 


 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด