บันเทิง

ห่วง"เติ้ล ธนพล"อดีตพระเอกดัง โพสต์ภาพสายยางโยงจมูก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตกอกตกใจกันมากมายเลยทีเดียว เมื่ออดีตพระเอกดัง "เติ้ล ธนพล" ได้โพสต์ภาพตัวเองในขณะที่กำลังนอนรักษาอาการป่วยอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาล แถมมีสายยางโยงจากโพรงจมูกด้วย งานนี้คนบันเทิงแห่ให้กำลังใจเพียบ

เกิดอะไรขึ้นกันแน่กับอดีตพระเอกดังทางช่อง 7 สี หนุ่ม "เติ้ล - ธนพล นิ่มทัยสุข" ที่ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งโพสต์ภาพของตัวเอง ในสีหน้าแววตาที่โรยรา ซึ่งกำลังนอนรักษาตัวอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาล ในชุดผู้ป่วย แถมมีสายยางโยงออกมาจากโพรงจมูกด้วย งานนี้แฟนๆ ในโลกออนไลน์ และเพื่อนนักแสดง คนดังในวงการบันเทิงต่างเข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้กับอดีตพระเอกดัง ให้หายไวไวจากอาการป่วย  

 

ห่วง"เติ้ล ธนพล"อดีตพระเอกดัง โพสต์ภาพสายยางโยงจมูก

โดยอดีตพระเอกดัง "เติ้ล ธนพล" ได้โพสต์เรื่องราวบรรยายใต้ภาพไว้ในอิสตาแกรม @tle_tanapol  ว่า "รูปเก่าหลังที่ร่วมสร้าง โรงเรียนที่ทุ่ง 2 ห้อง ดีใจมากถึงจะกลับมาแล้วไม่สบายแต่ได้เห็นรอยยิ้มความสุขของเด็กๆ ทีมีที่เรียนมีสุขภาพจิตใจที่ดีถึงจะอยู่กลางขุนเขา ถึงจะป่วยแต่ต้องขอกราบบุกคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละแรงกาย แรงใจ ทุ่มเทให้ในการรักษา บางท่านต้องทานข้าวในวอร์ด รวมถึงหมอ พยาบาลที่ทุ่มเทผมเห็นทุกท่านทำงานกันคนละ 72 ชั่วโมง เพื่อดูแลผู้ป่วยคอยรองรับอารมณ์ของแต่ละคน ทุกคนต้องการต่างๆกันไปชุดป้องกันก็มีน้อยแต่ก็สู้ ทั้งๆ ที่เค้ามีครอบครัวรออยู่ที่บ้านรอการกลับมา จะมาหาก็มีแต่เชื้อพร้อมติด เพราะเป็นแหล่งรวมทุกโรคในนั้น ในความรู้สึกที่เคยผ่านมามีคุณแม่ทำงานอยู่ ICU พ่อทำงาน ตึกสงฆ์ พระอาพาธ ต่อไปนี้มีสิ่งไหนที่ผมช่วยได้หรือทำได้ ผมจะทำขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกท่าน กราบจริงๆ ในการเสียสละทุกอย่างขอบพระคุณครับ รพ. สิงห์บุรี"

 

 

ห่วง"เติ้ล ธนพล"อดีตพระเอกดัง โพสต์ภาพสายยางโยงจมูก

โดยคนที่เห็นโพสต์ของอดีตพระเอกดัง เติ้ล ธนพล ต่างเข้ามาแสดงความเห็นให้กำลังมากมายอาทิ นางเอกสาวกรีน อัาฎาพร บอกว่า พี่เป็นไร หายไวไว , สาวซานิ บอกว่าดีขึ้นไว้ๆ นะ พร้อมอิโมจิรูปหัวใจ , รุ่นพี่นักแสดงอย่างท็อป ดาราณีนุช ก็มาร่วมเป็นกำลังใจให้หนุ่มเติ้ล หายจากอาการป่วยโดยเร็ว , ยังมีหนุ่มบอล อัศนัย ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า  ดูแลสุขภาพตัวเองดีดี แข็งแรงไวไวเติ้ล 

 

ห่วง"เติ้ล ธนพล"อดีตพระเอกดัง โพสต์ภาพสายยางโยงจมูก

 

ห่วง"เติ้ล ธนพล"อดีตพระเอกดัง โพสต์ภาพสายยางโยงจมูก

ทางทีมงานคมชัดลึก ก็ขอให้หนุ่มเติ้ล หายจากอาการป่วยไวๆ และกับมาแข็งแรงเหมือนเดิม 

ขอบคุณภาพจาก : IG @tle_tanapol

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด