บันเทิง

สุดทน "บี น้ำทิพย์" เเจงไทม์ไลน์รักครั้งใหม่ "ไฮโซฟลุ๊ค" ยันไม่ใช่มือที่สาม

สุดทน "บี น้ำทิพย์" เเจงไทม์ไลน์รักครั้งใหม่ "ไฮโซฟลุ๊ค" ยันไม่ใช่มือที่สาม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นเรื่องราวมหากาพย์ที่คนกำลังให้ความสนใจ สำหรับเรื่องความรักครั้งใหม่ของสาว "บี น้ำทิพย์" กับนักธุรกิจพ่อหม้าย "ฟลุ๊ค ชลัคร" หลังจากที่อดีตภรรยาของฟลุ๊คออกมาโพสต์ไอจี งานนี้ทำให้บีต้องออกมาชี้แจงรายละเอียดแบบชัดๆเป็นครั้งแรก

หลังจากที่ "ปอนด์" อดีตภรรยา "ฟลุ๊ค ชลัคร"  หรือ "ไฮโซฟลุ๊ค" ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมและส่งผลกระทบต่อ "บี น้ำทิพย์" ทำให้สาวบีต้องออกมาชี้แจงไทม์ไลน์รายละเอียดต่างๆที่ได้เจอกับไฮโซฟลุ๊คเป็นครั้งแรก แม้ว่าก่อนหน้านี้บีจะไม่อยากออกมาชี้แจงอะไรแต่ครั้งนี้เกินทนเพราะเธอบอกว่ารู้สึกเหมือนโดนกล่าวหาทำให้เธอเสื่อมเสียชื่อเสียง ยืนยันว่าไม่ใช่มือที่สาม โดยบีระบุข้อความในภาพว่า 

สุดทน "บี น้ำทิพย์" เเจงไทม์ไลน์รักครั้งใหม่ "ไฮโซฟลุ๊ค" ยันไม่ใช่มือที่สาม

"เรื่อง timeline หรืออะไรต่างๆ ไม่ตรงซักอย่างนะคะ ที่น้องผู้หญิงบอกรู้จักเดือนตุลาคม จริงๆ รู้จัก ครั้งแรกตอนเดือน พ.ย. (ให้บอกวันเลยมั้ยเอาให้เป๊ะนะ คือ 18 พย. เล่น Wakesurf)  ส่วนเรื่อง ชีสเค้ก @biteandbliss บีโพสต์โปรโมตใน ig ของตัวเองปกติมาก พี่ผู้ชายเห็นก็เลยมา ถามว่าจะสั่งได้ยังไง มีก็เลยบอกว่า เฮ้ยพี่เดี๋ยวน้องส่งให้ฟรี ไปลองกินก่อน แต่ก็ขอให้พี่เขาโพสต์ igโปรโมตให้ด้วยนะ แต่ก็เป็นการคุยกันแบบปกติ ซึ่งบีก็ส่งให้รุ่นพี่คนอื่นเขาก็ลงโพสต์ให้ใน ig เป็นเรื่องปกติมาก และก็ไม่ได้พิเศษอะไรเลย แค่นั้นจริงๆ ก็จบ!!!! ไม่ได้คุยกันต่อ ไม่ได้พิเศษ

มาโดนกล่าวหาเรื่อง dm ไปแสดงความยินดีเรื่องลูก ขอยืนยันว่าไม่เคย dm เลยนะคะ ตอนนั้นไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าพี่ผู้ชายเขามีลูกอีกคน เพราะไม่เคย เห็นพี่ผู้ชายเขาโพสต์รูปลูก และเราก็ไม่ได้คุยกัน #สาบานว่าเป็นเรื่องจริง (ถ้ามีหลักฐานกรุณาเอาออกมายืนยันนะคะ ไม่ใช่ว่ามาปรักปรำกันอยู่อย่างนี้)

วันที่ 2 เมษายน ที่บอกไปหาที่บ้านพี่ผู้ชาย อันที่จริงแล้ว มีถ่ายละครอยู่นะคะ ไปจริง คือหลังจากวันนั้น ไปในเวลากลางวัน และมีพ่อแม่ของพี่ผู้ชายอยู่บ้านนะคะ ยังสวัสดีทักทายปกติค่ะ

วันที่ 10 เมษายน ยังอยู่ กรุงเทพนะคะ ไปดำน้ำ จริงๆ คือวันที่ 13 เมษายน (การจะลงรูป ig ก็เป็นเรื่องปกติที่บีโพสต์ลง story อยู่แล้วนะคะ และขอโทษนะเสื้อดำน้ำ ยี่ห้อที่โดนกล่าวหานี่คือ เราคิดว่าเรามีเงินซื้อเองนะ มันไม่ได้มีตัวเดียวในโลกนะคะ และเป็นยี่ห้อดังซึ่งคนดำน้ำบ่อยๆเขาจะรู้ว่ามันซื้อกันได้นะคะ ไม่ใช่ของพี่ผู้ชาย!!!!

สุดทน "บี น้ำทิพย์" เเจงไทม์ไลน์รักครั้งใหม่ "ไฮโซฟลุ๊ค" ยันไม่ใช่มือที่สาม สุดทน "บี น้ำทิพย์" เเจงไทม์ไลน์รักครั้งใหม่ "ไฮโซฟลุ๊ค" ยันไม่ใช่มือที่สาม

เรื่องยิงปืนที่หัวหินก็คิดว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรนะคะโตแล้ว ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ที่จะต้องแอบทำแล้วมีคนมาด่าซึ่ง ig ที่โพสต์ใน story ก็ tag ทั้งพี่ และเพื่อนๆที่ไปด้วยนะคะ รีโพสต์กันปกติมาก แต่คนอื่นไม่ได้เอามาเป็นประเด็นกัน

ช่วงเดือน พ.ค. ลงโพสต์รูปอาหารใน Ig ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะ ก็มากัน 4 คน ย้ำว่ามากลางวัน มีเสื้อตัวเดียวที่ใส่นะคะ คือเสื้อที่อยู่ตรงเสาบ้าน เพราะเสื้อตัวที่ใส่ไปบีทำน้ำ กระชายขาวที่เป็นตัว heartplus หกใส่เสื้อสีขาวตัวเอง ซึ่งกลิ่นมันแรงมาก มีกระเทียม ขิง มะนาวน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ลไซเดอร์ผสมอยู่ (อยากรู้ว่ากลิ่นเป็นไง แนะนำให้ไปสั่งมากินนะคะ จะเข้าใจว่าทำไมถึงเปลี่ยน) พี่ผู้ชายจึงให้ยืมเสื้อยืด แล้วให้แม่บ้านเอาเสื้อไปซักให้ค่ะ ส่วนเสื้อแดงสก๊อตเป็นของบีเองนะคะ ไม่ใช่เสื้อของผู้ชายค่ะ
 

การออกมาเขียนนะคะไม่ได้ออกมาแก้ตัว แต่ต้องการจะออกมาบอกว่าความจริงว่าสิ่งที่กล่าวหามีอยู่เป็นการละเมิดสิทธิ และตั้งใจจะทำให้บีเสื่อมเสียชื่อเสียง ลดคุณค่าทำให้บีตกต่ำ ทำให้สังคมตราหน้าว่ามาฉกเป็นมือที่ 3 ทั้งที่ไม่เป็นความจริง  เรื่องแบบนี้มีคนรู้กันอยู่ 2 คน ทางฝั่งบีก็มั่นใจว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวแล้วในแชต Line ออกมาเขียนว่า จะแฉและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง (งั้นใครกันที่เป็นคนปล่อยใครกันจะได้ผลประโยชน์จากเรื่องนี้)

สุดทน "บี น้ำทิพย์" เเจงไทม์ไลน์รักครั้งใหม่ "ไฮโซฟลุ๊ค" ยันไม่ใช่มือที่สาม

สุดทน "บี น้ำทิพย์" เเจงไทม์ไลน์รักครั้งใหม่ "ไฮโซฟลุ๊ค" ยันไม่ใช่มือที่สาม

 

 

 

 


 

logoline