
'หนุ่ม กรรชัย' โพสต์ทวิตเตอร์ แจ้งข่าว อดีต ผจก.จั๊กจั่น ถูกรวบแล้ว ที่โคราช
ทวีตข้อความล่าสุดจากผู้ประกาศข่าวคนดัง 'หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย' ทำเอาโลกโซเชียลฯ ร้อนระอุแทบจะในทันที เพราะเป็นการออกมาอัปเดตความคืบหน้า เกี่ยวกับกรณีดราม่า ที่เกิดขึ้นระหว่างนางเอกสาวชื่อดัง 'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ' กับอดีตผู้จัดการส่วนตัว
โดยข้อความที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ทวีตผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวนั้น ระบุใจความว่า "อาบีอดีต ผจก. จั๊กจั่น โดนรวบตึงที่โคราช #ตาลทิพย์"
ในขณะที่ทางด้านของ ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความชื่อดัง ซึ่งเป็นผู้ดูแลเรื่องนี้ให้กับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับสามีนักธุรกิจ เค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ @ทนายนิด้า เช่นกันว่า "จับอดีตผู้จัดการดาราพร้อมเพื่อนสนิทได้สักที เลื่อนแล้วเลื่อนอีก"
โดยเรื่องทั้งหมดนี้ คือกรณี อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้กุข่าวสร้างเรื่อง #ตาลทิพย์ โลก2ใบและธุรกิจสีเทา ใส่ร้าย เค วัฒนา สามี จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จึงแจ้งความดำเนินคดีอาบี อดีตผจก. ที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หลังตร.ออกหมายเรียก แต่ไม่มารายงานตัว จนออกหมายจับ ล่าสุดวันนี้ 1 มิถุนายน 2564 ก็จับกุมตัวอาบีได้แล้ว ที่สภ.โคราช เตรียมส่งตัวมาสน.บางเขน
อาบี และ เค วัฒนา