บันเทิง

ดราม่า "Miss Universe Laos 2020" ประกวดจบ แฉไม่จบ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แม้การประกวด Miss Universe 2020 จะจบลงไปหลายวันแล้ว แต่ก็มีดราม่าต่างๆของสาวงามแต่ละประเทศ ที่เป็นดาวเด่นจากเวทีประกวดครั้งนี้ เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อน

โดยดราม่าครั้งล่าสุด เกิดขึ้นกับ Miss Universe Laos 2020 "คริสตินา ลาซะสิมมา" โดยเฟสบุ๊คเพจนางงามนางเม้าส์ Talking In Beauty Pageants ได้เผยว่า Miss Universe Laos เจอ ND ของเวที Miss Universe Laos ด้วยกัน ออกมาแฉ ทั้งที่เรื่องที่แฉดังกล่าว ไม่ใช่ความจริง

ดราม่า \"Miss Universe Laos 2020\" ประกวดจบ แฉไม่จบ
 

เฟสบุ๊คเพจนางงามนางเม้าส์ ระบุถึงการให้สัมภาษณ์สื่อประเทศลาวของ ND เวที Miss Universe Laos ที่ออกมาพูดถึง Miss Universe Laos 2020 "คริสตินา ลาซะสิมมา" ช่วงที่เดินทางไปประกวด Miss Universe 2020 ที่ไมอามี สหรัฐฯ ร่วมกัน โดยระบุว่า

#ดราม่าMissUniverseLaos คริสตินา ลาซะสิมมา จากที่ ND พูดสรุปใจความมาให้ฟัง ทุกคนคิดอย่างไร

- วันแรกที่ไปถึงสนามบิน ไม่มีคนรอรับ เพราะ ND ก็กำลังเดินทางจาก แคนาดาไปเหมือนกัน แต่บอกน้องว่า รออีก 21 ชั่วโมงแล้วออกจากสนามบินพร้อมกัน เพื่อไปโรงแรม และ ทำกิจกรรม หรือ ถ้าไม่รอ ก็นั่งแท็กซี่ไปโรงแรมเอง(โดยที่ไม่ได้จองให้เลย) และ ได้บอกว่า ให้รอหน่อย กำลังมีทีมงานไปรับ แต่ตินานั่งรอ 3 ชั่วโมงก็ไม่มีใครมารับ

-น้องจึงตัดสินใจติดต่อกับพี่น้องชาวลาวที่อยู่ที่นั่นเพื่อมารับไปหาโรงแรม และไปทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อเก็บภาพมาให้เพจกองลง (ภายหลังมีประกาศคนที่มาช่วยน้องห้ามมายุ่งกับน้อง)

-หลังจากนั้น ND ได้ให้สัมภาษณ์ว่า น้องไม่ยอมรอ และ ไม่ติดต่อกลับ โทรหาไม่รับสาย ไม่ได้เจอกันเลย

-จนกระทั่งวันที่ 4 พี่น้องชาวลาวได้พามาเจอ ตอนที่ไปทำกิจกรรมที่วัดแห่งหนึ่ง

-แต่ความเป็นจริงคือ น้องได้เจอกับ ND แล้ว ตั้งแต่วันที่สองที่ไปถึง และ ได้ถ่ายรูปลงเพจด้วยกัน หมายความว่า พี่ๆคนลาวพาน้องไปส่งตั้งแต่วันที่สองที่ไปถึงที่นู่น

ดราม่า \"Miss Universe Laos 2020\" ประกวดจบ แฉไม่จบ

 

-ND ยังพูดอีกว่า ไม่เห็นจุดเด่นอะไรเลยในตัวของนางงามคนนี้เลย เพราะไม่ได้เจอกัน ไม่ได้คลุกคลีอยู่ด้วยกันมาก่อน

-ยังบอกกับพิธีกรว่า เป็นเพราะเอาคนดังคนที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วมาประกวด ผลออกมาก็เลยเป็นแบบนี้คือไม่เข้ารอบ

แรงมาก สงสารน้องมาก โดนแรงกดดันจากทีมงาน ใน Live ก็ว่าน้องออกสื่อมาแล้ว เป็นเราก็ต้องพึ่งพาตัวเองในการประกวดนางงามให้เต็มที่ ส่งกำลังใจให้น้องนะคะ

#นางงามนางเม้าส์
#เรื่องนางงามไว้ใจเรา

เฟสบุ๊คเพจนางงามนางเม้าส์ ยังเผยอีกว่า ล่าสุด Miss Universe Laos 2020 คริสตินา ลาซะสิมมา หลังจากประกวด Miss Universe 2020 เสร็จ น้องอยู่เที่ยวต่อที่ New York ช่วงประกวดน้องโดน ND ทำไม่ดีไว้กับน้องเยอะมาก ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ

#missuniverse2020
#missuniverselaos2020
#ฉายาตุ๊กตาบาร์บี้ประเทศลาว

ดราม่า \"Miss Universe Laos 2020\" ประกวดจบ แฉไม่จบ

ดราม่า \"Miss Universe Laos 2020\" ประกวดจบ แฉไม่จบ

ดราม่า \"Miss Universe Laos 2020\" ประกวดจบ แฉไม่จบ

ดราม่า \"Miss Universe Laos 2020\" ประกวดจบ แฉไม่จบ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ