บันเทิง

จวก'พั้นช์'กล่าวหาแย่ง'ขลุ่ย''จี๊ด'ลั่นไม่ใช่มือที่สาม

จวก'พั้นช์'กล่าวหาแย่ง'ขลุ่ย''จี๊ด'ลั่นไม่ใช่มือที่สาม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จี๊ด" แสงทอง เกตุอู่ทอง ฉุนถูก "พั้นช์" น้องสาว "ฟลุค" เกริกพล แฉแย่ง "ขลุ่ย" ฉะกลับเข้าใจผิดเองแต่โทษคนอื่น ยันยังอยากโสด แต่พร้อมเปิดโอกาสสำหรับทุกคน

 เป็นข่าวคราวกันไปใหญ่โต ภายหลังจากออกมายอมรับ ว่าจบความสัมพันธ์ฉันแฟนกับ อนันดา เอเวอริ่งแฮม ก็ถูก "พั้นช์" ชนมาศ มัสยวาณิช ออกมาแฉว่าถูก "จี๊ด" แสงทอง ฉกแฟนหนุ่มไฮโซชื่อ "ขลุ่ย" ธนา เชาวนปรีชา โดยใช้บีบี (แบล็กเบอร์รี่) สื่อรัก แถมยังฝากบอกให้นางแบบคนดังออกมายอมรับความจริงได้แล้ว เจอหน้าในงานเปิด อินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง มอลล์ สาขาบางนา จี๊ด โต้ข่าวดังกล่าว

 "ทุกคนย่อมมีปัญหาของตัวเอง ดังนั้นก็ยอมรับในสิ่งที่เป็นปัญหาของตัวเอง และขอยืนยัน ว่าไม่ได้แย่งของใครจริงๆ เขาจะเลิกกันก่อน หรือเลิกกันตอนไหน จี๊ดไม่รู้ แต่จี๊ดไม่ได้เป็นมือที่สามของใครแน่ๆ เพราะการมาบอกว่าจี๊ดเป็นมือที่สาม จี๊ดว่ามันไม่ถูกต้อง ดังนั้นควรเคลียร์กันเองให้ชัดเจนก่อนที่จะมากล่าวหาใคร ส่วนเรื่องที่บอกว่าจี๊ดเล่นบีบีกับขลุ่ยแล้วเรียกกันว่าที่รัก เรื่องนี้ใครจะพูดยังไงก็ได้ อันนี้ขอไม่ตอบแล้วกัน เพราะบางอย่างเป็นเรื่องของรายละเอียดแล้วก็เรื่องส่วนตัว และการที่คุณออกมาแฉเรื่องของตัวเอง มันก็ไม่เกี่ยวกับจี๊ดอยู่แล้ว ตอนแรกก็เหมือนโกรธนิดหนึ่ง เพราะเรามีสิทธิ์ที่จะฉุน แต่พอคิดไปคิดมา ทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะเสียใจ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิดมากไปเอง แต่เรื่องของการเข้าใจผิด นั่นเป็นสิ่งที่คุณคิด ไม่สมควรที่จะเอามาลงกับคนอื่น แต่จี๊ดไม่รู้จักเขา คงไม่จำเป็นต้องเคลียร์ เพราะเราไม่ได้ทำผิด กับขลุ่ยก็คุยกันแล้วคร่าวๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น เขาก็อยากจะออกมาบอก ว่ามันไม่ใช่ แต่สุดท้ายแล้วไม่จำเป็นหรอก เพราะเรื่องไม่ใช่อย่างนั้น จริงๆ เรื่องของจี๊ดมันก็ยังไม่ได้ผ่านไปนานเท่าไหร่ เพิ่งไม่กี่วันนี้เอง แล้วยังมาเกิดเรื่องอย่างนี้ จิตใจก็ยังไม่ปกติดี มาเจอเรื่องแบบนี้ มันก็รู้สึกไม่ดีนิดหนึ่ง ก็รู้สึกเหมือนว่า ช่วงนี้เจออะไรกันนะ"

 จี๊ด ยืนยันว่า เธอไม่ได้เลิกกับ อนันดา เพราะขลุ่ย พร้อมยืนยันว่าตอนนี้ไฮโซหนุ่ม เป็นแค่เพียงเพื่อนกันเท่านั้น ตอนนี้เธอยังอยากเป็นโสด และใช้เวลาอยู่กับตัวเอง

 "จี๊ดเพิ่งเลิกกับแฟน แล้วจะรีบมีแฟนไปทำไม แต่ไม่ขอยืนยัน ว่าจะไม่มีทางคบกับเขา เพราะถ้าตอนนี้ใครมาดีด้วย จี๊ดก็ต้องดีกับเขาแน่นอน เราจะไม่ปิดโอกาส จะไม่บอกว่าไม่ใช่คนนั้น ไม่ใช่คนนี้ ถ้าสมมติเรามองเรื่องอนาคตมากขึ้น ถ้ามีคนอยากมาดูแลเทคแคร์เรา ก็พร้อมที่จะเปิด ถามว่าขลุ่ยมีสิทธิ์ไหม ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ถ้าจะเป็นแฟนขอใช้เวลานิดหนึ่งแล้วกัน ถ้าเป็นแฟนแล้วจะบอกเอง ส่วนอนันดาจะมีสิทธิ์รีเทิร์นไหม ก็ขึ้นอยู่กับเวลา เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตข้างหน้าอะไรจะเกิดขึ้น" จี๊ดแจกแจง

 ส่วนข่าวที่ว่า มีคนเห็น อนันดา ควง "แอม" สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล นั้น จี๊ด ออกตัวแทนอดีตรัก ว่าเป็นโสดแล้ว จะทำอะไรก็ได้ แต่ทั้งนี้เชื่อว่าข่าวดังกล่าว มีความเป็นไปได้ค่อนข้างยาก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง