บันเทิง

ควง 'กริช' ทำบุญในฐานะพี่'เข็ม'โวมีหนุ่มรุมจีบ

ควง 'กริช' ทำบุญในฐานะพี่'เข็ม'โวมีหนุ่มรุมจีบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เข็ม" รุจิรา ช่วยเกื้อ รับควง "กอล์ฟ" กริช หิรัญพฤกษ์ ทำบุญจริง เพราะสนิทกันในฐานะพี่น้อง แจงไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ฟุ้งมีหนุ่มเข้าจีบ แต่ไม่พร้อม

 ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ ตลอด สำหรับนางเอกสาว "เข็ม" รุจิรา ล่าสุดมีข่าวเม้าท์สนั่น ว่าเธอควง "กอล์ฟ" กริช อดีตสามีของ ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ ไปทำบุญ เมื่อเจอตัวดาราสาวเลยถามไถ่ถึงประเด็นดังกล่าว เข็มเผยดังนี้ 

 "จริงๆ พี่กอล์ฟ เป็นเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน แต่ไม่ใช่เพื่อนเข็มโดยตรง เป็นเพื่อนของเพื่อนเข็ม เมื่อเดือน 2 เดือนที่แล้วเขาบอกว่าเขาจะบวช เข็มก็บอกเดี๋ยวไปร่วมงาน แต่วันนั้นเข็มติดถ่ายละครเลยไม่ได้ไป พอมีโอกาสปุ๊บเข็มก็ทำอาหารไปถวายเพล 2 วันแค่นั้น พอสึกออกมาก็ชวนพี่เขาไปทำบุญ เพราะว่าเพิ่งสึกมา น่าจะรู้เรื่องพระเรื่องการทำบุญเยอะแค่นั้นเอง" เข็มกล่าว

 ถามต่อ ว่าดาราหนุ่มจีบหรือไม่ นักแสดงวิกพระราม 4 กล่าวว่านักแสดงหนุ่มไม่ได้จีบ แต่เพื่อนในกลุ่มของกริชเคยจีบ

 "เขาไม่จีบ แต่ในกลุ่มนั้นแหละมาจีบเข็ม แล้วเขาเป็นเพื่อนกัน มันทับไลน์กันไม่ได้ (แสดงว่ากับกริชไม่มีทางพัฒนา) โอ๊ย...สงสารครอบครัวและลูกเขาไหม ก็ไม่อยากให้ข่าวออกมาเยอะ (ตอนนี้มีหนุ่มจีบเยอะไหม) ไม่มี...ถามว่าเลือกเยอะหรือเปล่า คือเราไม่พร้อมจริงๆ  เวลาเขาจีบโอเค ออกเดทเสร็จแล้ว พอเริ่มจะพัฒนาแล้ว เข็มรู้สึกว่ายังไม่พร้อมจริงๆ ก็บอกเขาตรงๆ ว่าไปดูแลคนอื่นเถอะ ขอโทษนะ ใช้คำนี้บ่อยมาก ล่าสุดมีคนมาจีบ เข็มบอกเลยไม่พร้อม หลายคนบอกว่าเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝนหรือเปล่า ตอนคุยกันสนุกนะ แต่พอเขาจีบจริงจัง เราจะไม่พร้อม  คือจะเรียกว่าปิดโอกาสตัวเองก็ได้นะ เพราะยังไม่พร้อม" เข็มกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง